Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Song Ngư sáng tạo với nhiều ý tưởng

Xem thêm

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Song Ngư sáng tạo với nhiều ý tưởng khi Sao Thủy phát huy sức ảnh hưởng lên chòm sao này. Tình bạn của Song Ngư cũng đang được củng cố và xóa bỏ những hiểu lầm.

Tổng quan tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Song Ngư ★★★☆☆

Đối xử tốt với đồng nghiệp vào đầu tuần. Nếu Song Ngư đối tốt với mọi người, Song Ngư sẽ được đối xử tốt gấp đôi. Khi Song Ngư phải đi làm vào thứ ba, hãy dành cả ngày để mơ về những dự án mà Song Ngư thực sự thích làm việc. Ước mơ lớn và hành động kiên quyết sẽ đem đến thành công. Thứ tư và thứ năm lại đem đến những ý tưởng sáng tạo phi thường nhưng Song Ngư cần định hình những ý tưởng ấy cho rõ rang trước khi triển khai bất cứ dự án nào. Song Ngư thông minh và độc lập trong công việc. Nhưng vào thứ Sáu, những sự kiện liên quan đến năm mới khiến Song Ngư phân tâm đến mức phải mất cả ngày để soạn một vài email.

Tử vi tình cảm tuần 02/12 – 08/12 cung Song Ngư ★★★★☆

Mặc dù Sao Thổ và Sao Diêm Vương đã ở trong khu vực tình bạn của Song Ngư khá lâu rồi. Nhưng đâu đó vẫn còn một chút khúc mắc trong các mối quan hệ với bạn bè của Song Ngư và rồi đến tuần này, có vẻ như một sự thay đổi đáng hoan nghênh.

Vào ngày 2 tháng 12, Sao Mộc, hành tinh của sự thịnh vượng và phước lành, sẽ chuyển đến cung bạn bè thứ 11 của Song Ngư và ở lại đến giữa tháng 12 năm 2020. Điều này sẽ giúp khôi phục bất kỳ tình bạn nào đang có dấu hiệu rạn nứt trong khi cũng giúp Song Ngư vun đắp kết nối mới với những hội nhóm cùng chí hướng. Bạn bè sẽ hỗ trợ cho Song Ngư trong năm nay và thực sự muốn điều tốt nhất cho Song Ngư.

Song Ngư có thể phát hiện ra vào đầu tuần này rằng những thôi thúc lãng mạn của Song Ngư hơi phi thực tế. Nói chuyện với người ấy hoặc bạn bè của Song Ngư và Song Ngư sẽ thấy những gì Song Ngư cần làm.

Tử vi sự nghiệp tuần 02/12 – 08/12 cung Song Ngư ★★★★☆

Bắt đầu từ ngày 2 tháng 12, sao Mộc may mắn sẽ di chuyển qua ngôi nhà thứ mười một của Song Ngư cho đến ngày 19 tháng 12 năm 2020, mang lại cho những nỗ lực công việc của Song Ngư một sự thúc đẩy lớn. Năng lượng phóng đại, mở rộng của hành tinh vĩ đại này sẽ giúp Song Ngư có thể hưởng lợi từ các mạng hỗ trợ khác nhau và xác định các phương pháp để biến sự hợp tác thành mục tiêu dài hạn.

Vào ngày 3 tháng 12 khi Mặt Trăng và Mặt Trời cùng ở trong Song Ngư, khiến cho công việc liên quan đến sáng tạo hoặc trí tưởng tượng được tăng cường đáng kể. Sao Thủy đi vào Nhân Mã lúc 12:26 chiều khiến cho suy nghĩ của Song Ngư phiêu lưu hơn, nhưng hãy suy nghĩ trước khi nói trong vài tuần tới.

Tử vi tài vận tuần 02/12 – 08/12 cung Song Ngư ★★★☆☆

Vào ngày 4 tháng 12 khi Mặt trăng ở Song Ngư. Một ngày vàng để tận dụng trí tưởng tượng phi thường của Song Ngư. Song Ngư có thể thu hút khách hàng với ý tưởng của mình. Và điều đó sẽ trở thành một cơ hội kết hợp kinh doanh với niềm vui. Cơ hội tốt có thể phát sinh nhiều lợi nhuận cho Song Ngư trong tuần này.

Tử vi sức khoẻ tuần 02/12 – 08/12 cung Song Ngư ★★★☆☆

Song Ngư có thể cảm thấy đặc biệt nhạy cảm vào ngày 4 tháng 12 khi mặt trăng tình cảm kết hợp với sao Hải Vương của tâm hồn trong dấu hiệu của Song Ngư. Tạm thời đưa công việc vào phần sau của danh sách ưu tiên. Hãy chăm sóc bản thân với những gì mà Song Ngư thích như mát-xa, gặp gỡ bác sĩ trị liệu, tận hưởng một buổi tập yoga hoặc đi bộ thiền định…Những việc đó hỗ trợ cảm giác hạnh phúc của Song Ngư và xứng đáng để đầu tư thời gian.

 

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top