Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Kim Ngưu cực kì bận rộn

Xem thêm

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Kim Ngưu cực kì bận rộn với rất nhiều công việc không tên và có tên. Kim Ngưu cần chậm lại và tận hưởng cuộc sống rộn ràng quanh mình.

Tổng quan tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Kim Ngưu ★★★★☆

Kim Ngưu sẽ cảm thấy khó chịu vào thứ Hai và thứ Ba khi ai đó thể hiện quá khiến Kim Ngưu phải quyết tâm giữa nhẫn nhịn và tham gia vào 1 cuộc tranh cãi vô vị. Giữa tuần, mọi chuyện sẽ ổn thỏa hơn. Tại thời điểm đó, Kim Ngưu dự đoán được một số sự kiện trong tương lai, ví dụ như kết hợp với ai đó trong công việc. Kim Ngưu nên chậm lại một chút vào cuối tuần. Nửa kia có thể đang cố gắng khiến Kim Ngưu lao vào một thứ gì đó mà Kim Ngưu chưa sẵn sàng.

Tử vi tình cảm 02/12 – 08/12 cung Kim Ngưu  ★★★☆

Ưu tiên của Kim Ngưu vào ngày 1 và 2 liệu có phải tình yêu và sự lãng mạn? Hay công việc và tài chính? Có lẽ Kim Ngưu nên dành thời gian với người thân hoặc nửa kia của mình. Nhưng Kim Ngưu chắc chắn nên suy nghĩ đặt một chút (hoặc rất nhiều) về câu hỏi: Nếu không có thời gian để hoàn thành công việc thì làm thế nào Kim Ngưu có thời gian cho sự lãng mạn? Kim Ngưu là người rất tình cảm. Và đến ngày 3 và 4 tháng 12, Kim Ngưu sẽ ngập tràn trong những cảm xúc lãng mạn.

Tử vi sự nghiệp 02/12 – 08/12 cung Kim Ngưu ★★★★☆

Tử vi tuần 02/12 – 08/12 cung Kim Ngưu dự báo rằng vào ngày 1 và 2, Kim Ngưu có thể cảm thấy một chút mâu thuẫn. Một mặt, Kim Ngưu muốn lao ra và hoàn thành mọi thứ. Mua sắm đồ dùng trong nhà, chuẩn bị bài thuyết trình, chọn một bộ trang phục mới để mặc cho buổi thuyết trình, lên kế hoạch cho một bữa tiệc, đón một người bạn từ sân bay. Kim Ngưu muốn hoàn thành mọi thứ .

Mặt khác, có một thực tế về thời gian: Trong 24 giờ của một ngày, Kim Ngưu chỉ có thể làm được một số việc nhất định mà thôi. Thay vì để guồng quay của công việc khiến Kim Ngưu phát điên, hãy chậm lại. Quên tất cả các kế hoạch của Kim Ngưu và đến phòng tập. Những công việc gì cần được ưu tiên sẽ hiện ra rõ ràng sau đó.

Tử vi tài vận 02/12 – 08/12 cung Kim Ngưu ★★★★☆

Sao Hỏa vẫn nghịch hành trong Kim Ngưu và mặc dù gần đây Kim Ngưu có thể rất bận rộn, sự hăng hái thông thường của Kim Ngưu dường như vẫn chưa được phát huy cho đến khi sao Hỏa thuận hành.Vì vậy, khi Sao Kim, hành tinh cai trị của Kim Ngưu, di chuyển vào khu vực biểu đồ kết nối với việc đi du lịch hoặc mở rộng tầm nhìn chung của Kim Ngưu, cho thấy đây là thời điểm tốt cho kỳ nghỉ. Số tiền tiết kiệm của Kim Ngưu cần được tiêu đi.

Tử vi sức khoẻ 02/12 – 08/12 cung Kim Ngưu ★★★★☆

Tử vi tuần 02/12 – 08/12 cung Kim Ngưu cho thấy lối sống lành mạnh là thứ mà Kim Ngưu đang cần. Trước khi quá muộn, Kim Ngưu cần điều chỉnh lại chế độ ăn . Vào 5 tháng 12, Kim Ngưu sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và hạnh phúc không. Tuy nhiên, sức khỏe thể chất đòi hỏi thời gian và năng lượng. Do đó, hãy tiếp tục tập luyện chăm chỉ nhé.

 

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top