Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-07-2020

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Cự Giải chuyện tình cảm khởi sắc

Xem thêm

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Cự Giải chuyện tình cảm khởi sắc hơn sau khi Sao Mộc tiến vào cung hoàng đạo này. Trong công việc, Cự Giải cần phải bình tĩnh hơn để tránh xích mích với đồng nghiệp.

Tổng quan tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Cự Giải ★★★☆☆

Đây là một tuần trong đó tin tức hoặc sự kiện tốt sẽ kết nối Cự Giải với bạn bè đã lâu không gặp. Cự Giải có thể có nhu cầu đi du lịch, hoặc đi công tác xa. Trong tuần, Cự Giải sẽ có dịp để vui mừng trong một sự kiện trong gia đình. Cự Giải có thể hoàn thành thành công một vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến cả gia đình, tài sản hoặc công việc của Cự Giải.

Trong bảy ngày này, hãy cẩn thận với thư từ tại văn phòng hoặc tài liệu trong công việc mà Cự Giải chịu trách nhiệm.

Tử vi tình cảm 02/12 – 08/12 cung Cự Giải ★★★★☆

Trong tuần, Cự Giải sẽ có những lo lắng về sức khỏe của người thân hoặc bạn bè. Khi Mặt trời tiến vào cung Song Ngư vào ngày 3,4/12, Cự Giải sẽ nhận được một lời mời liên quan đến một cuộc tụ tập bạn bè. Đó sẽ là một bữa tiệc vui vẻ.

Sau những hỗn loạn trong các mối quan hệ của Cự Giải, gây ra bởi sự nghịch hành của Sao Thổ và Sao Diêm Vương, Cự Giải đang nhìn ra những phướng hướng khả thi hơn. Mặc dù Sao Thổ và Sao Diêm Vương vẫn sẽ ở lại trong khu vực đối tác của Cự Giải, Sao Mộc mở rộng vào ngày 2 tháng 12 và chắc chắn sẽ giảm giúp bớt rất nhiều áp lực. Cự Giải nửa kia cuối cùng có thể bắt đầu nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm.

Tử vi sự nghiệp 02/12 – 08/12 cung Cự Giải ★★★★☆

Cự Giải có rất nhiều năng lượng vào đầu tuần, nhưng lại không có cách nào sử dụng được. Ít nhất là không có cách nào để bùng nổ trong đến công việc. thứ Tư, Cự Giải sẽ hơi nóng vội , rất dễ bị kích động và dễ xảy ra cãi vã.

Trên thực tế, có khả năng Cự Giải sẽ trở nên quá mạnh mẽ, thêm vào đó, một số người có thể đánh giá rằng Cự Giải đang nhìn nhận vấn đề một cách quá cá nhân. Cự Giải nên thư giãn nhiều hơn, nếu có thể tạm nghỉ một ngày thì càng tốt. Vào thứ Sáu, Cự Giải có một bước đột phá về một dự án mà mọi người đều tham gia. Do đó, tuần làm việc kết thúc với tất cả mọi người nhận ra và trân trọng năng lực của Cự Giải.

Tử vi tài vận tuần 02/12 – 08/12 cung Cự Giải ★★★☆☆

Cự Giải nên thận trọng trong khi đưa ra quyết định và hành động. Cự Giải thường sợ phải chấp nhận bất kỳ rủi ro nào. Điều này có thể giúp Cự Giải không phạm sai lầm, nhưng Cự Giải cũng có thể bỏ lỡ một cơ hội đầu tư nếu quá chần chừ. Khi Mặt trăng nằm trong cung Bạch Dương vào ngày 6 và 7 tháng 12, Cự Giải có thể cân nhắc dự định mà Cự Giải đã ấp ủ từ lâu. Hãy mạnh dạn nắm lấy cơ hội này.

Tử vi sức khoẻ tuần 02/12 – 08/12 cung Cự Giải ★★★☆☆

Tử vi sức khoẻ tuần 02/12 – 08/12 dự báo có thể Cự Giải sẽ khá mệt trong 7 ngày sắp tới. Do đó hãy ăn uống đủ chất và đừng quên uống đủ nước. Nếu không, Cự Giải có thể sẽ bị cảm nhẹ.

Theo Thanh Hà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top