Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-07-2020

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Bảo Bình may mắn gõ cửa văn phòng

Xem thêm

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Bảo Bình may mắn gõ cửa văn phòng khi Sao Mộc tiến vào chòm sao này. Chuyện tình cảm của Bảo Bình đang khá mông lung nhưng cũng đầy thú vị.

Tổng quan tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Bảo Bình ★★★★☆

Vào thứ Hai và thứ Ba, Bảo Bình bỗng trở nên đãng trí, vì những lý do rõ ràng. Nếu Bảo Bình đến văn phòng vào thứ ba, sẽ không nhiều công việc để giải quyết. Có thể Bảo Bình đang hết tiền ,nhưng tiền không phải là chủ đề ưa thích của Bảo Bình trong tuần này. Thứ tư và thứ năm là những ngày đầy trí tuệ, với các triết lý, và sự tập trung sâu sắc. Một bài báo Bảo Bình đọc trên Internet về một nơi nào đó rất xa vang lên theo cách mà Bảo Bình không thể hiểu được, nhưng nó làm thay đổi một cách tinh tế quan điểm của Bảo Bình về thế giới (và về sự nghiệp của Bảo Bình). Thứ sáu Bảo Bình thư thả ngồi lướt web cả ngày. Không có nhiều công việc trong tuần này.

Tử vi tình cảm 02/12 – 08/12 cung Bảo Bình ★★★★☆

Bảo Bình có tất cả các loại năng lượng tuyệt vời vào thứ Hai và thứ Ba, và Bảo Bình thấy rằng Bảo Bình đáng yêu hơn gấp 10 lần so với tuần trước. Hãy cố gắng gần gũi hơn với một người đặc biệt. Cơ hôi đang mở ra phía trước cho Bảo Bình và người ấy.

Một điều bất ngờ xảy ra với Bảo Bình vào cuối tuần – điều gì đó có thể thay đổi thái độ của Bảo Bình đối với tình yêu một cách sâu sắc. Hãy để những suy nghĩ đó thực sự chín chắn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định lớn nào cho các mối quan hệ hiện tại.                  

Tử vi sự nghiệp 02/12 – 08/12 cung Bảo Bình ★★★★☆

May mắn đang gõ cửa văn phòng của Bảo Bình mặc dù ban đầu Bảo Bình có thể không đánh giá cao nó. Sao Mộc, hành tinh của sự mở rộng và phong phú, sắp bước vào khu vực bị che khuất nhất trong biểu đồ của Bảo Bình vào ngày 2 tháng 12 – ngôi nhà thứ 12 của Bảo Bình.

Đây là một nơi ẩn dật, nhưng cũng có mối liên hệ tâm linh và lòng trắc ẩn. Đó là nơi Bảo Bình phải “phục vụ hoặc chịu đựng.” Vậy tại sao hành tinh may mắn này lại đem lại hạnh phúc khi nó bao phủ tất cả năng lượng âm u trong cuộc sống của Bảo Bình? Thật đơn giản. Sao Mộc ở đây muốn chữa lành mọi thứ đã bị đổ vỡ. Sao Mộc có thể ban cho Bảo Bình sự hỗ trợ tinh thần và sự can thiệp thiêng liêng không giới hạn.

Tử vi tài vận 02/12 – 08/12 cung Bảo Bình ★★★☆☆

Phân chia các khoản chi tiêu vào các ngày vào giữa tuần, ngay cả khi Bảo Bình có các quy tắc cố định về thanh toán. Có thể Bảo Bình sẽ phải nói thẳng ra một sự kiện khó hiểu hoặc thông tin sai lệch liên quan đến vấn đề tiền bạc vào ngày 4 tháng 12 khi mặt trăng nhạy cảm và sao Hải Vương gặp nhau trong cung thu nhập thứ hai của Bảo Bình.

Sự giao thoa này có thể che mờ suy nghĩ và sự thật hợp lý, gây khó khăn cho việc nắm bắt các sự kiện. Vì lý do đó, hãy chắc chắn rằng Bảo Bình kiểm tra kỹ và đặt câu hỏi về bất cứ điều gì và cũng có thể tạm hoãn các dự định tài chính lớn vào lúc này.

Tử vi sức khoẻ 02/12 – 08/12 cung Bảo Bình ★★★☆☆

Vào ngày 6 tháng 12, khi mặt trăng nhạy cảm trong cung giao tiếp thứ ba của Bảo Bình tạo thành một góc hài hòa với mặt trời tự tin trong cung thứ mười một của Bảo Bình, Bảo Bình sẽ thèm thời gian sôi nổi, giao lưu với đồng nghiệp và Bảo Bình bè. Hãy ra ngoài và tận hưởng năng lượng tích cực và thưởng thức những bữa ăn ngon cùng những người Bảo Bình của mình.Điều đó tốt cho sức khỏe tinh thần của Bảo Bình hơn là cứ ngồi trong văn phòng điều hòa. Hãy tăng mức độ vận động của mình lên thêm chút nữa với một lớp học yoga chẳng hạn.

 

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không đơn độc
Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không đơn độc
Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không đơn độc
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng tại Ma Kết vào buổi chiều. Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Ma Kết có thể có nghĩa là lợi ích tài chính đáng kể cũng như thành công xã hội, nhưng cũng có xu hướng tận hưởng và giao tiếp.

Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
12 cung hoàng đạo

Nhìn chung, sẽ có 9 hiện tượng sao may mắn trong tháng này và chỉ có 3 hiện tượng xung đột. Đây quả là một tin vui cho tất cả mọi người. Đây là lúc sức mạnh của sự lạc quan thắng thế và bạn có thể thỏa sức theo đuổi mọi ước mơ dù ngông cuồng nhất. Đừng lo lắng về các giới hạn bởi trí tưởng tượng và óc sáng tạo sẽ là người dẫn đường cho bạn.

Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng trùng tụ với sao Mộc. Bên cạnh sự vui vẻ, hạnh phúc, bạn còn cảm thấy mình khá phiêu lưu, mạo hiểm khi bắt đầu mối quan hệ với người ấy. Sự cởi mở của bạn khiến người ấy mong muốn được chia sẻ lý tưởng, mục đích và quan điểm sống cùng bạn.

Back to top