Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Bạch Dương đổi mới bản thân

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Bạch Dương đổi mới bản thân khi công việc lâu nay không đem lại những kết quả mà Bạch Dương mong mỏi. Sự năng động và kiên trì sẽ giúp Bạch Dương cố gắng không mệt mỏi.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Bạch Dương ★★★★☆

Hai ngày đầu tuần của Bạch Dương thời gian khắc phục cho hậu quả của cuối tuần vừa qua. Có thể Bạch Dương không thể làm việc năng suất như mọi khi. Thứ tư là một sự khởi đầu hoàn toàn mới. Bạch Dương được truyền cảm hứng theo cách mà Bạch Dương chưa từng có, mong muốn gặp gỡ những người mới, hoàn thành chỉ tiêu công việc mới, thử những điều mới. Vào thứ năm, Bạch Dương đang phát sáng với tham vọng. Vào thứ Sáu, thực tế tài chính đưa Bạch Dương trở lại Trái đất, nhưng Bạch Dương không nhanh chóng từ bỏ. Bạch Dương tận hưởng cuối tuần trong khi vẫn cố gắng tìm ra cách giải quyết bài toán kinh doanh.

Tử vi tình cảm 02/12 – 08/12 cung Bạch Dương ★★★★☆

Bạch Dương sẽ được truyền cảm hứng để tận hưởng trải nghiệm mở mang với người bạn đời của mình vào ngày 6 tháng 12. Đó là khi mặt trăng tình cảm trong dấu hiệu của Bạch Dương tạo thành một góc hài hòa với mặt trời tự tin trong cunng phiêu lưu thứ 9. Một buổi tối hẹn hò khác thường (ví dụ như cùng nhau ở nhà và nấu một công thức kỳ lạ cùng nhau hoặc thực hiện một chuyến đi cuối tuần đầy ngẫu hứng) khiến Bạch Dương cảm thấy vui vẻ và sống động.

Rốt cuộc, không có gì khiến Bạch Dương có tâm trạng cho một bữa tối dưới ánh nến giống như khi tâm trí được bình yên và dịu dàng. Có vẻ có rất nhiều hoa xuất hiện trong cuộc sống của Bạch Dương vào ngày 6 và 7 tháng 12. Bạch Dương đang tặng ai đó một bó hoa đặc biệt? Hay ai đó có cảm tình với Bạch Dương khi tặng một chậu cây đáng yêu? Dù bằng cách nào, cuộc sống của Bạch Dương cũng sẽ ngập tràn những mùi hương tươi mới.

Tử vi sự nghiệp 02/12 – 08/12 cung Bạch Dương ★★★☆☆

Từ thời điểm Sao Mộc đi vào đầu cung hoàng đạo của Bạch Dương vào ngày 2 tháng 12, Bạch Dương sẽ cảm nhận được sự thay đổi. Bạch Dương sẽ biết rằng thời gian của Bạch Dương đã đến, ngay cả khi Bạch Dương chưa nhận được tất cả vinh quang trong sự nghiệp của mình.

Vào ngày 7 tháng 12, Mặt trăng trực quan bắt đầu nghịch hành với Sao thổ trong ngôi nhà thứ mười của sự nghiệp. Lúc này Bạch Dương có thể cảm thấy như Bạch Dương đã làm việc quá sức và vẫn chưa nhận được sự công nhận xứng đáng. Thay vào đó, Bạch Dương có thể cảm thấy thất vọng. Cách khắc phục tốt nhất: Nhìn thẳng vào thực tế để nhận ra và chấp nhận lý do tại sao Bạch Dương lại cảm thấy như vậy, sau đó lên kế hoạch nghỉ ngơi để làm những gì mà Bạch Dương thật sự đam mê.

Tử vi tài vận 02/12 – 08/12 cung Bạch Dương ★★★☆☆

Đây là thời gian để lên kế hoạch – để bắt đầu một cái gì đó mới sẽ có tác động tuyệt vời đến tình hình tài chính của Bạch Dương. Trong suốt năm 2020, Bạch Dương có thể mong đợi được thấy thành quả lao động của mình biến thành phần thưởng và chiến thắng mà Bạch Dương mong muốn bấy lâu nay.

Tử vi sức khoẻ 02/12 – 08/12 cung Bạch Dương ★★★★☆

Dự báo chiêm tinh tuần này cho thấy Bạch Dương cần phải học cách lắng nghe cơ thể của mình nhiều hơn và giữ gìn sức khỏe. Nếu cảm thấy muốn đi chạy bộ, hãy đi ngay, muốn đi bơi, lấy đồ bơi ra khỏi tủ thôi nào. Giữ nhịp vận động và tăng cường rèn luyện mỗi ngày là cách tốt nhất để giữ sức khỏe cho Bạch Dương.

Xem thêm: Linh thú của 12 chòm sao: Con vật nào đại diện cho chòm sao của bạn?

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top