Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Tử vi tuần 9/9-15/9 tuổi Thân: Hung tinh chiếu vận, sóng gió bất ngờ

Xem thêm

Tử vi tuần 9/9-15/9 tuổi Thân nhìn chung tuổi Thân chịu nhiều ảnh hưởng xấu từ các hung tinh. Đây sẽ là một tuần khá chật vật vất vả với bạn.

Tử vi tuần 9/9-15/9 tuổi Thân

Tử vi tuần 9/9-15/9 tuổi Thân: Cát tinh tụ lại ở nửa đầu tuần, mang đến cho bạn khởi đầu may mắn thuận lợi. Hung tinh sẽ tập trung ảnh hưởng vào cuối tuần, khiến cho tuổi Thân gặp không ít trắc trở. Tuổi Thân cần chú ý để có những giải pháp tích cực. Tinh thần cần sẵn sàng để đón nhận mọi thứ.

Tử vi sự nghiệp người tuổi Thân tuần 9/9-15/9

Tử vi người tuổi Thân Tuần 9/9-15/9 cho thấy rằng đầu tuần sự nghiệp xuôi chèo mát mái. Quan hệ tam hội và tam hợp sẽ soi chiếu, giúp bạn đạt được những thành quả nhất định trong công việc. Tuy nhiên đến nửa cuối tuần trở đi, các hung tinh như vong thần, hình xung, kiếp sát liên tục tạo cho tuổi Thân nhiều trở ngại. Tuy nhiên đừng nản lòng. Đây là lúc bạn cần đến sự giúp đỡ đồng nghiệp. Hãy duy trì mối quan hệ tốt để giảm đi những thị phi bóng gió đang góp phần cản bước tiến của bạn.

Tử vi tài vận người tuổi Thân tuần 9/9-15/9

Tài lộc của người tuổi Thân trong tuần này khá bấp bênh. Các hung tinh sẽ tạo ảnh hưởng xấu đến tình hình tài chính. Hung tinh kiếp sát sẽ tạo ra lỗ hổng tài chính vào cuối tuần. Bạn không nên thực hiện các giao dịch hoặc nạp tài quan trọng vào lúc này. Có kiêng sẽ có lành. Đây là lúc để bạn kiểm soát lại lý do thất thoát tiền bạc và vạch ra cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể. Hãy gây dựng cho mình một nền tảng tài chính vững vàng.

Tử vi tình cảm người tuổi Thân 9/9-15/9

Vận tình cảm người tuổi Thân cho thấy, bởi quan hệ vong thần vào đầu và cuối tuần sẽ khiến các mối quan hệ của bạn gặp trục trặc. Hãy kiềm chế sự xúc động hoặc nóng nảy trong tuần này, cho dù nhiều chuyện sẽ xảy ra và thử thách sự kiên nhẫn của bạn. Trong gia đình hoặc hôn nhân dễ xảy ra cãi vã, xung đột từ những vấn đề nhỏ nhặt. Tình duyên tuần này cũng không thuận lợi về nhiều mặt.

Tử vi sức khỏe người tuổi Thân từ 9/9-15/9

Vận sức khỏe người tuổi Thân cho thấy. Giai đoạn này bạn dễ hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nên hạn chế xuất hành thì hơn. Nếu bạn có ra đường cũng nên cẩn thận để đề phòng những tai nạn bất ngờ.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top