Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-06-2020

Tử vi tuần 9/9-15/9 tuổi Mùi: Chiến thắng và vượt lên hoàn cảnh

Xem thêm

Tử vi tuần 9/9-15/9 tuổi Mùi nhìn chung tuổi Mùi chịu nhiều ảnh hưởng xấu từ các hung tinh. Đan xen cát tinh, tuần này của họ sẽ nhẹ nhàng hơn.

Tử vi tuần 9/9-15/9 tuổi Mùi

Tử vi tuần 9/9-15/9 tuổi Mùi: Tuần này không quá tốt cũng không quá xấu. Các hung tinh tương xung, vong thần, tam hình sẽ gieo khá nhiều rắc rối cho tuổi Mùi. Đa số họ sẽ phải chịu một chút thử thách. Trong những ngày còn lại, vận mệnh sẽ mỉm cười với họ với những may mắn bất ngờ. Vậy nên đừng lo lắng, hãy đối diện mọi thứ với tinh thần lạc quan nhất của bạn!

Tử vi sự nghiệp người tuổi Mùi tuần 9/9-15/9

Tử vi người tuổi Mùi Tuần 9/9-15/9 cho thấy rằng đầu tuần sự nghiệp xuôi chèo mát mái. Quan hệ hoa cái sẽ mang đến cho bạn một số thuận lợi nhất định, nhất là cho  bản mệnh là nữ. Sự cuốn hút sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự chú ý và công nhận về năng lực. Đến giữa tuần, các hung tinh sẽ tạo ra nhiều rủi ro lẫn thử thách trong công việc. Bạn cần duy trì sự cứng cỏi và bình tĩnh để có thể đối phó với bất cứ tình huống nào. Đến cuối tuần, quan hệ tam hợp sẽ giúp bạn thư giãn, thả lỏng sau những ngày mệt mỏi làm việc.

Tử vi tài vận người tuổi Mùi tuần 9/9-15/9

Tài lộc của người tuổi Mùi trong đầu tuần và cuối tuần sẽ rất ổn định, thậm chí dư giả. Tuy vậy ở giữa tuần, các hung tinh vẫn có một chút ảnh hưởng xấu đến tình hình tài chính. Bạn không nên thực hiện các giao dịch hoặc nạp tài quan trọng vào lúc này. Có kiêng sẽ có lành. Đây là lúc để bạn kiểm soát lại lý do thất thoát tiền bạc và vạch ra cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể. Hãy gây dựng cho mình một nền tảng tài chính vững vàng.

Tử vi tình cảm người tuổi Mùi 9/9-15/9

Vận tình cảm người tuổi Mùi, quan hệ hoa cái tọa đầu tuần đã đủ chứng tỏ sự thu hút của bạn. Bạn tự tin và tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh. Với những cặp đôi thì tình cảm càng mặn mà thắm thiết. Những người độc thân thì có cơ hội nắm bắt được nhiều mối nhân duyên tốt lành. Tuy nhiên đến giữa tuần, tuổi Mùi hãy đề phòng cãi cọ dễ dẫn đến ly tán ở trong gia đình. Đồng thời là thị phi ở chỗ làm cũng sẽ ảnh hưởng không tốt, chi phối tâm trạng của bạn. “Tiên trách kỉ hậu trách nhân”. Hãy suy nghĩ xem bản thân đã mắc lỗi gì để dẫn đến hậu quả như vậy và nỗ lực để tự sửa đổi tính cách của mình nhé bạn.

Tử vi sức khỏe người tuổi Mùi từ 9/9-15/9

Vận sức khỏe người tuổi Mùi cho thấy. Giai đoạn này bạn dễ hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nên hạn chế xuất hành thì hơn. Nếu bạn có ra đường cũng nên cẩn thận để đề phòng những tai nạn bất ngờ.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top