Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Tuất - Đề phòng có nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Tuất tuần này đề phòng gia sản tiêu tán, gặp nhiều sự việc cần chi tiền. Có vẻ như bạn thích công việc hơn là gia đình, tất nhiên hiện tại công việc sẽ có những thuận lợi và cơ hội. Tuy nhiên chúng ta nên dành thời gian bên người mình yêu thương để hâm nóng tình cảm với họ

Xem thêm

tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi tuất

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Tuất tổng quan

Tuần này bạn khá khó khăn khi đầu tuần đã gặp Kiếp Sát, Dương Đao. Công việc có thể không như ý muốn, gặp nhiều bất lợi. Tuy nhiên những người tuổi Tuất làm trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo sẽ có nhiều đất diễn hơn.

Trong tuần cũng sẽ có các mâu thuẫn xung đột và giữa tuần và cuối tuần. Tuổi Tuất nên hạn chế cá tính nóng nảy của mình để có thể hòa thuận với mọi người.

Công việc thời điểm trong tuần tốt hơn cuối tuần. Bạn nên đề phòng cuối tuần vừa mất tiền vừa gặp việc ảnh hưởng đến công việc.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Tuất vào đầu tuần gặp Kiếp Sát - công việc bôn ba, gặp nhiều khó khăn. Đề phòng mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Trong mệnh gặp Hoa Cái, chủ sáng tạo nghệ thuật, và bạn cũng sẽ đạt được những may mắn, thành tựu trong lĩnh vực này.

Vào thời điểm gần cuối tuần, bạn có quý nhân lục hợp, tam hợp. Cho nên chúng ta có thể thuận lợi hợp tác với nhau, gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Giai đoạn này bạn cần phát huy sự thông minh của mình để đạt được nhiều thành tựu tốt hơn.

Cuối tuần đề phòng xung đột, có các ảnh hưởng về công việc. Đường công danh, quan lộ của bạn sẽ có ít nhiều thay đổi.

Tài vận

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Tuất có tài vận không quá tốt vào nửa đầu tuần. Bạn gặp Kiếp Sát ưu sầu tài lộc, còn phải chi trả có các khoản chi phí rủi ro phát sinh. Những ngày này may gặp Dương Đao vào ngày hắc đạo, cho nên được bạn bè giúp đỡ, tài chính chưa đến nỗi kiệt quệ.

Giữa tuần tình hình của bạn có tốt hơn khi có tam hợp, lục hợp quý nhân, Quốc Ấn xuất hiện. Bạn có điềm về tài lộc, nhà cửa. Tuy nhiên nên cẩn thận có thêm sao Can Lộc - chủ tiêu xài hoang phí, ảnh hưởng nhiều đến bản thân bạn. 

Cuối tuần gặp được nhiều thần sát như Thực Thần, Chính Ấn, Chính Quan nói về đường công danh có vẻ thuận lợi, cho nên tiền lương thưởng, tài lộc tăng lên. Đề phòng Kiếp Tài trong mệnh, hao tiền hao của.

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Dậu - Đầu tuần tình duyên phơi phới
Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Dậu - Đầu tuần tình duyên phơi phới
Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Dậu - Đầu tuần tình duyên phơi phới

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Dậu có vẻ như sẽ khó khăn vào giữa tuần. Vì có các hung tinh như Mộc Dục, Kiếp Sát, cục diện tương phá, lục xung. Công việc cũng như cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn vào hai thời điểm đầu tuần và cuối tuần. Cuối tuần này, tuổi Dậu gặp được nhiều quý nhân lục hợp, tam hợp trợ giúp cho nên gặp nhiều may mắn, có cơ hội phát triển cao

Tình cảm

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Tuất có tình cảm không tốt lắm, vì chủ yếu sự quan tâm của bạn dành cho sự nghiệp và tài vận.

Đối với người độc thân, tuần này bạn không có quá nhiều vận đào hoa. Đầu tuần bạn gặp Kiếp Sát, Dương Đao nên những ngôi sao tình cảm không thể nào xuất hiện. Hơn nữa bạn còn gặp xung đột với người khác, cho nên nhân duyên không tốt lắm. 

Người có gia đình có thể sẽ gặp nhiều xung đột, mâu thuẫn với nhau. Nguyên nhân chính là do bạn dành thời gian bên ngoài quá nhiều. Đặc biệt là nữ tuổi Tuất nên tạm gác một ít công việc, để có thể dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Tuất thời điểm thứ 5, thứ 6 khi cục diện tam hợp, lục hợp xuất hiện thì nhân duyên của bạn có thể tốt hơn một chút. Có một vài đối tượng ở quanh bạn, có thể tự nhiên, cũng có thể do người khác giới thiệu. Tuy nhiên nếu biết tận dụng cơ hội thì vẫn có thể có kết quả tốt

Sức khỏe

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Tuất có sức khỏe không tốt lắm vào đầu tuần. Đặc biệt chú ý đi lại, tham gia giao thông an toàn. Đề phòng Hoa Cái mang đến các bệnh ngoài da, như mụn nhọt, chứng viêm da, á sừng...Cho nên cần vệ sinh thân thể thật tốt, tránh ăn đồ cay nóng dẫn tới tình trạng nóng trong người. Nguy hại đến sức khỏe.

Cuối tuần tuổi Tuất nên cùng gia đình đi ra ngoài để thư giãn. Đây là thời gian bạn nên rời bỏ các thiết bị công nghệ, máy tính, điện thoại mà ra ngoài cảm nhân thế giới xung quanh.

Việc gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp cho người tuổi Tuất có một tâm thế thoải mái hơn, đồng thời giúp cho bạn vui vẻ, tăng sức khỏe tinh thần.

Cùng Chuyên mục

Back to top