Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Ma Kết - Suy nghĩ lý trí, hành động thông minh

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Ma Kết tuần này sẽ gặp nhiều thuận lợi vì có hiện tượng Trăng Tròn. Bạn không cần bắt đầu những điều lớn lao, chỉ cần biết cách chia nhỏ mục tiêu là bạn có thể dễ dàng hoàn thành một lần mà không gặp khó khăn gì. Đây cũng là lần thứ hai trong bốn lần siêu trăng của năm 2020. Mặt Trăng sẽ ở vị trí rất gần Trái Đất và nhìn có thể to và sáng hơn bình thường một chút

Xem thêm

tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung ma kết

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Ma Kết tổng quan

Nhìn chung mọi việc của Ma Kết tuần này diễn ra tương đối thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Lúc này này đây bạn nên thực hiện các kế hoạch của mình. 

Thời điểm trăng tròn vào ngày 10/3 sẽ là thời cơ thích hợp cho người thuộc cung Ma Kết hoàn thành các mục tiêu của mình.

Tuần này Ma Kết chủ yếu chịu sự ảnh hưởng của sao Thủy. Sao Thủy là hành tinh của trí tuệ và lời nói, hướng dẫn chúng ta cách suy nghĩ, giao tiếp cũng như mức độ tập trung. 

Sao Thủy mang đến món quà về tính khách quan, trí tuệ cùng khả năng thích ứng, đó là những gì chúng ta có thể học hỏi ở hành tinh này. Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách trở thành người quan sát tỉ mỉ. 

Do vậy, việc đưa ra phán xét theo hướng tích cực hoặc tiêu cực một cách cực đoan đều cản trở sự rõ ràng, rành mạch trong tư duy. Cho dù bạn làm điều gì đó một cách ngu ngốc hay xuất sắc, hào phóng hay ích kỷ,  thì tốt nhất bạn vẫn nên quan sát mọi thứ bằng đôi mắt công bằng.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Ma Kết có sự nghiệp tương đối thuận lợi. Đơn giả vì tuần này các cung hoàng đạo đều chịu ảnh hưởng của hiện tượng Trăng Tròn. Cho nên công việc tương đối thuận lợi, hoàn thành nhiều mục tiêu.

Bạn có được sự thông minh của sao Thủy để giải quyết các công việc một cách đúng đắn. Bạn cũng có khả năng thích ứng cao với các áp lực công việc và sự thay đổi từng ngày của công việc.

Sẽ có một siêu cơ hội mở ra cho sự nghiệp của bạn vào cuối tuần, hãy nắm chắc nó trong tay bạn nhé. Đây là lúc để chúng ta trở mình và làm những điều mà trước nay chưa từng nghĩ tới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Ma Kết: Sao Thủy thuận hành tại Bảo Bình, cho nên công việc hay tài vận đều lên cao như diều gặp gió. Chúng ta có thể thông qua đó để phát triển tài vận của mình, có thêm nhiều cơ hội tích trữ tài sản.

Những ngày tiếp theo đó, Sao Hỏa (Ma Kết) lục hợp sao Hải Vương (Song Ngư). Mặt Trời (Song Ngư) lục hợp sao Diêm Vương (Ma Kết) nên sẽ có nhiều quý nhân phù trợ cho cung Ma Kết.

Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát triển, đây là thời điểm thích hợp để đầu tư vào các danh mục đầu tư tài chính mà bạn đã nghiên cứu từ trước. Có thể chúng ta sẽ có được nhiều lợi thuận hơn từ các quyết định này.

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Ma Kết - Yêu đương bùng nổ
Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Ma Kết - Yêu đương bùng nổ
Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Ma Kết - Yêu đương bùng nổ

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Ma Kết do ảnh hưởng của Sao Thủy ở cung Song Ngư cho nên đầu tuần cung Ma Kết sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ, đây là thời điểm bạn có thể nhận được nhiều mối quan hệ mới. Tuy nhiên đầu tuần có vẻ căng thẳng với cung Ma Kết, cho nên hãy lưu ý một chút, hãy để bản thân thư giãn hơn trong đầu tuần 2/3 - 8/3.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Ma Kết nhờ hiện tượng Trăng Tròn vào đầu tuần mà sẽ có được những thuận lợi và may mắn trong tình cảm. Thời điểm này thật thích hợp để bày tỏ tình cảm của mình. Các bạn sẽ nhận được những bất ngờ nếu mạnh dạn bày tỏ

Hơn nữa tuần này Mặt Trời (Song Ngư) lục hợp sao Mộc (Ma Kết). Ngày 14/3/2020 Sao Hỏa (Ma Kết) lục hợp sao Hải Vương (Song Ngư), Mặt Trời (Song Ngư) lục hợp sao Diêm Vương (Ma Kết). Cho nên chuyện tình cảm của cung Ma Kết lại càng tốt.

Vào cuối tuần, nhân duyên của bạn có vẻ tốt đẹp hơn. Đây là lúc chúng ta có thể cùng nhau đi ra ngoài, tận hưởng không khí của ngày chủ nhật và vui đùa bên nhau, hâm nóng tình cảm.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Ma Kết: Trăng tròn gây rối loạn giấc ngủ. Cho nên Ma Kết cần lưu ý ăn ngủ đúng giờ. Tuần này khá thuận lợi nên bạn có thể hơi thả lỏng, thích vui chơi hơn. Đây sẽ là lý do mà chúng ta mất ngủ nhiều, vậy nên chúng ta cần cẩn thận hơn.

Trăng tròn có thể làm gia tăng tỷ lệ sinh: Đối với phụ nữ sắp sinh thì có thể tuần này nhà bạn sẽ đón thêm thành viên mới. Đừng quá lo lắng mà hãy giữ tâm lý tốt, ăn uống điều độ để bảo vệ sức khỏe mình tốt nhất.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top