Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bạch Dương: Trạm kế tiếp là hạnh phúc

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bạch Dương cho thấy, tiếp nối Tử vi tuần trước, tuần này, vận trình công việc và tài chính của Bạch Dương sẽ có nhiều thông tin mới mẻ. Tuy nhiên muốn nhận được sự công nhận từ cấp trên và đồng nghiệp xung quanh, bạn vẫn còn phải nỗ lực phấn đấu rất nhiều.

Xem thêm

tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung bạch dương

Tổng quan tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bạch Dương

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bạch Dương cho thấy, tiếp nối Tử vi tuần trước, tuần này, vận trình công việc và tài chính của Bạch Dương sẽ có nhiều thông tin mới mẻ. Tuy nhiên muốn nhận được sự công nhận từ cấp trên và đồng nghiệp xung quanh, bạn vẫn còn phải nỗ lực phấn đấu rất nhiều.

Đó là lý do khiễn tình cảm tuần này có chút nguội lạnh, ảm đạm với Bạch Dương đang yêu đương, hẹn hò. Quỹ thời gian có hạn, bạn cần phân bổ thời gian hợp lý cho công việc và tình cảm, gia đình. Vì mục đạt được mục tiêu đôi khi bạn phải đánh đổi một chút, nhưng hãy dành thời gian cuối tuần ngồi lại với nhau, hỗ trợ đối phương, cả hai có những trải nghiệm tốt đẹp mang lại cảm xúc và cả những kỷ niệm khi ở bên nhau.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Ngày mùng 10 Sao Thủy bắt đầu thuận hành, trở về đúng với quỹ đạo vốn có của nó. Đây là lúc thích hợp để tìm kiếm thông tin, suy nghĩ tìm giải pháp cho những rắc rối bạn đang gặp phải. Bạch Dương có được những cơ hội thể hiện khả năng của bản thân, bạn có quyền đặt ngôi sao hy vọng vào khoảng thời gian đầu tuần tới giữa tuần khi may mắn đang gọi tên.

Sự kiện Trăng tròn cũng giúp bạn có được những dấu hiệu tỏa sáng. Thể hiện sự chủ động, bắt đầu một cái gì đó mới, thử một lĩnh vực nào đó mới mẻ.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Giữa tuần tài chính của Bạch Dương được dự báo sẽ phát ánh hào quang. Bạn hãy tập trung khả năng, nguồn vốn có thể cho việc đầu tư kiếm lời. Đây là thời điểm nguồn thu nhập tăng lên đáng kể nếu bạn biết nắm bắt. Chăm chỉ, siêng năng những khách hàng, hợp đồng sẽ tìm tới bạn.

Thời gian đáng để tự thưởng cho bản thân một vài món đồ yêu thích cũng không phải là quá phung phí. Bạn mua được những món đồ ưng ý với mức giá phù hợp nhờ những chương trình giảm giá.

Chàng trai Bạch Dương cư xử như thế nào khi gặp được tình yêu đích thực?
Chàng trai Bạch Dương cư xử như thế nào khi gặp được tình yêu đích thực?
Chàng trai Bạch Dương cư xử như thế nào khi gặp được tình yêu đích thực?

Các chàng trai Bạch Dương vui vẻ, thẳng thắn và vô tư, họ khao khát tự do và thích cảm giác mạnh, nhưng khi đối mặt với cảm xúc, Bạch Dương lại là một biểu hiện khác, hãy cùng xem chàng trai bạch Dương cư xử như thế nào khi gặp được tình yêu đích thực.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 9/3 - 15/3 cung Bạch Dương cho biết trên phương diện tình cảm, cuối tuần là khoảng thời gian lý tưởng cho những Bạch Dương còn độc thân có cơ hội gặp gỡ được người trong mộng. Người bạn tìm kiếm bấy lâu nay cũng xuất hiện, nên chủ động một chút sẽ không để tuột mất cơ hội. 

Đối với Bạch Dương đang yêu thời gian này bạn dành nhiều thời gian cho công việc và kiếm tiền. Đừng quên nhắn gửi lời hỏi han, yêu thương để đối phương không cảm thấy bạn thiếu quan tâm, chăm sóc. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Trăng tròn luôn đem lại những tin tức mới và kì Trăng tròn tại Xử Nữ lần này sẽ đem đến những thông tin mới về sự lây lan và phòng chống virus Corona. Bạn ra ngoài tốt nhất vẫn nên bảo vệ bản thân cẩn thận, đeo khẩu trang, tránh tụ tập những nơi đông người nhé.

Bạch Dương nên chú ý sức khỏe, bạn dễ bị dị ứng, đó là phản ứng của cơ thể cho thấy sức đề kháng không được tốt, vì thế bạn nên cẩn thận hơn về phương diện sức khỏe.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top