Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 31-03-2020

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bạch Dương: Trạm kế tiếp là hạnh phúc

Xem thêm

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bạch Dương cho thấy, tiếp nối Tử vi tuần trước, tuần này, vận trình công việc và tài chính của Bạch Dương sẽ có nhiều thông tin mới mẻ. Tuy nhiên muốn nhận được sự công nhận từ cấp trên và đồng nghiệp xung quanh, bạn vẫn còn phải nỗ lực phấn đấu rất nhiều.

tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung bạch dương

Tổng quan tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bạch Dương

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bạch Dương cho thấy, tiếp nối Tử vi tuần trước, tuần này, vận trình công việc và tài chính của Bạch Dương sẽ có nhiều thông tin mới mẻ. Tuy nhiên muốn nhận được sự công nhận từ cấp trên và đồng nghiệp xung quanh, bạn vẫn còn phải nỗ lực phấn đấu rất nhiều.

Đó là lý do khiễn tình cảm tuần này có chút nguội lạnh, ảm đạm với Bạch Dương đang yêu đương, hẹn hò. Quỹ thời gian có hạn, bạn cần phân bổ thời gian hợp lý cho công việc và tình cảm, gia đình. Vì mục đạt được mục tiêu đôi khi bạn phải đánh đổi một chút, nhưng hãy dành thời gian cuối tuần ngồi lại với nhau, hỗ trợ đối phương, cả hai có những trải nghiệm tốt đẹp mang lại cảm xúc và cả những kỷ niệm khi ở bên nhau.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Ngày mùng 10 Sao Thủy bắt đầu thuận hành, trở về đúng với quỹ đạo vốn có của nó. Đây là lúc thích hợp để tìm kiếm thông tin, suy nghĩ tìm giải pháp cho những rắc rối bạn đang gặp phải. Bạch Dương có được những cơ hội thể hiện khả năng của bản thân, bạn có quyền đặt ngôi sao hy vọng vào khoảng thời gian đầu tuần tới giữa tuần khi may mắn đang gọi tên.

Sự kiện Trăng tròn cũng giúp bạn có được những dấu hiệu tỏa sáng. Thể hiện sự chủ động, bắt đầu một cái gì đó mới, thử một lĩnh vực nào đó mới mẻ.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Giữa tuần tài chính của Bạch Dương được dự báo sẽ phát ánh hào quang. Bạn hãy tập trung khả năng, nguồn vốn có thể cho việc đầu tư kiếm lời. Đây là thời điểm nguồn thu nhập tăng lên đáng kể nếu bạn biết nắm bắt. Chăm chỉ, siêng năng những khách hàng, hợp đồng sẽ tìm tới bạn.

Thời gian đáng để tự thưởng cho bản thân một vài món đồ yêu thích cũng không phải là quá phung phí. Bạn mua được những món đồ ưng ý với mức giá phù hợp nhờ những chương trình giảm giá.

Chàng trai Bạch Dương cư xử như thế nào khi gặp được tình yêu đích thực?
Chàng trai Bạch Dương cư xử như thế nào khi gặp được tình yêu đích thực?
Chàng trai Bạch Dương cư xử như thế nào khi gặp được tình yêu đích thực?

Các chàng trai Bạch Dương vui vẻ, thẳng thắn và vô tư, họ khao khát tự do và thích cảm giác mạnh, nhưng khi đối mặt với cảm xúc, Bạch Dương lại là một biểu hiện khác, hãy cùng xem chàng trai bạch Dương cư xử như thế nào khi gặp được tình yêu đích thực.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 9/3 - 15/3 cung Bạch Dương cho biết trên phương diện tình cảm, cuối tuần là khoảng thời gian lý tưởng cho những Bạch Dương còn độc thân có cơ hội gặp gỡ được người trong mộng. Người bạn tìm kiếm bấy lâu nay cũng xuất hiện, nên chủ động một chút sẽ không để tuột mất cơ hội. 

Đối với Bạch Dương đang yêu thời gian này bạn dành nhiều thời gian cho công việc và kiếm tiền. Đừng quên nhắn gửi lời hỏi han, yêu thương để đối phương không cảm thấy bạn thiếu quan tâm, chăm sóc. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Trăng tròn luôn đem lại những tin tức mới và kì Trăng tròn tại Xử Nữ lần này sẽ đem đến những thông tin mới về sự lây lan và phòng chống virus Corona. Bạn ra ngoài tốt nhất vẫn nên bảo vệ bản thân cẩn thận, đeo khẩu trang, tránh tụ tập những nơi đông người nhé.

Bạch Dương nên chú ý sức khỏe, bạn dễ bị dị ứng, đó là phản ứng của cơ thể cho thấy sức đề kháng không được tốt, vì thế bạn nên cẩn thận hơn về phương diện sức khỏe.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Chiêm tinh tháng 4 năm 2020: Tháng Tư là lời nói dối của em
Chiêm tinh tháng 4 năm 2020: Tháng Tư là lời nói dối của em
Chiêm tinh tháng 4 năm 2020: Tháng Tư là lời nói dối của em
12 cung hoàng đạo - 12 giờ trước

Chiêm tinh tháng 4 năm 2020 đem tới cho bạn cái nhìn tổng quát về các hiện tượng sao sắp xảy đến trong tháng này. Bức tranh toàn cảnh về các hành tinh và dự báo tương lai đã đến rồi đây. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về công việc, chuyện tình cảm và các vấn đề sức khỏe của bạn trong tháng 4 nhé!

Tử vi ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Năng lượng kích động
Tử vi ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Năng lượng kích động
Tử vi ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Năng lượng kích động
12 cung hoàng đạo - 20 giờ trước

Tử vi ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo vào lúc 12h12 sáng, sao Hỏa (Bảo Bình) tương hợp với sao Thổ (Bảo Bình). Nó tạo nên sự va chạm. Năng lượng của sao Hỏa khiến bạn có kích động muốn hoàn thành công việc ngay lập tức, tâm lý cũng trở nên nóng nảy hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top