Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuần 7/10-13/10 tuổi Thân: Sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái

Tử vi tuần 7/10-13/10 tuổi Thân nhìn chung, đây sẽ là một tuần khá khó khăn với bạn. Hãy theo dõi sát sao để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé!

Xem thêm

Tử vi tuần 7/10-13/10 tuổi Thân

Tử vi tuần 7/10-13/10 tuổi Thân: đây sẽ là một tuần “khó nhằn” cho bạn. Sự vây bủa của các hung tinh trong tuần sẽ khiến cho tuổi Thân sẽ chịu không ít vất vả. Tuy nhiên giữa tuần sẽ, quan hệ Tam Hợp sẽ mang đến niềm vui cho bạn. Các thần sát Quốc Ấn, Phúc Tinh, Văn Xương sẽ luôn kề vai sát cánh và giảm đi hung vận cho bạn.

Tử vi sự nghiệp người tuổi Thân tuần 7/10-13/10

Tử vi tuần 7/10-13/10 tuổi Thân cho thấy rằng đầu tuần và cuối tuần, các hung tinh như Vong Thần, Kiếp Sát đã chễm chệ tinh tọa. Công việc sẽ vấp phải nhiều trắc trở cùng xui xẻo. Hành sự của bạn trong những ngày này hay có xu hướng đi ngược lại với mọi người. Bạn luôn cho rằng ý kiến của mình là đúng đắn bằng cách phản bác hết quan điểm của đồng nghiệp. Vong Thần tinh chủ bất ổn khiến cho tâm trí bạn không được sáng suốt, bởi vậy bạn cũng dễ dính thị phi và rơi vào họa kiện tụng. Hãy cố gắng tránh xa mọi rắc rối và xử lý mọi chuyện thật khéo léo.

Tử vi tài vận người tuổi Thân tuần 7/10-13/10

Tài lộc của người tuổi Thân tuần này không ổn định. Bạn đang lãng phí đi nhiều cơ hội kiếm tiền béo bở mà không hay chỉ vì một vài tiểu tiết. Tầm nhìn của bạn trong thời gian này sẽ khá hạn hẹp và mang tính an toàn cao. Bởi thế hãy tham khảo thêm ý kiến lẫn kinh nghiệm của những người đi trước. Tục ngữ đã có câu, “không biết phải dựa cột mà nghe”, bởi vậy trước các luồng ý kiến khác nhau hãy khoan bác bỏ mà cần suy ngẫm cẩn thận. Hãy đặt niềm tin vào người khác, đó là một cách để thể hiện sự tự tin của bản thân mình.

Tử vi tình cảm người tuổi Thân 7/10-13/10

Vận tình cảm người tuổi Thân cho thấy. Trong tuần này thì vận đào hoa của bạn không vượng lắm. Bởi vậy bản thân bạn cần chủ động hơn để tạo thêm những nhân duyên tốt cho bản thân. Tử vi còn cho thấy giữa tuần bạn sẽ gặp sao Kim Điển. Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý, tượng trưng cho cát mệnh. Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.

Tử vi sức khỏe người tuổi Thân từ 7/10-13/10

Vận sức khỏe người tuổi Thân cho thấy. Bù lại cho những vận hạn về tiền tài danh vọng, sức khỏe của bạn sẽ được các quý nhân phù trợ cho rất tốt. Còn đòi hỏi gì hơn khi bạn luôn có một thể lực bền bỉ, giúp bạn chống trả lại những sóng gió của cuộc đời? Bởi vậy hãy bồi bổ và chăm sóc cho cơ thể mình thật tốt nhé!

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top