Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuần 7/10-13/10 tuổi Mùi: Cẩn thận kẻo trở thành “pin dự phòng” lúc nào không hay

Tử vi tuần 7/10-13/10 tuổi Mùi nhìn chung, tuần này sẽ trôi qua với khá nhiều may mắn. Hãy theo dõi sát sao để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé!

Xem thêm

Tử vi tuần 7/10-13/10 tuổi Mùi

Tử vi tuần 7/10-13/10 tuổi Mùi: Nếu như đầu tuần, tuổi Mùi bị “chào đón” bởi quan hệ Hình Xung, hung tinh Vong Thần và Tỉ Kiên. Khiến cho bạn sẽ phải khởi đầu trong vất vả. Thì đến cuối tuần, vận may sẽ mỉm cười và bù đắp cho bạn những ngày tuyệt vời. Cùng các quan hệ tốt như Tam Hợp, Lục Hợp…

Tử vi sự nghiệp người tuổi Mùi tuần 7/10-13/10

Tử vi tuần 7/10-13/10 tuổi Mùi cho thấy rằng đầu tuần, cục diện tương xung Sửu – Mùi sẽ tạo ra biến động bất ngờ trong công việc. Cho dù chưa rõ là tốt hay xấu. Nhưng bạn vẫn nên có sự chuẩn bị tinh thần trước mọi tình huống có thể xảy ra. Do gặp Vong Thần nên cần chú ý không nên gây cãi cọ hoặc can thiệp vào chuyện người khác kẻo vô tình vướng vào kiện tụng. Đến cuối tuần, các quan hệ tốt cùng cát tinh Hoa Cái sẽ tạo cho bạn nhiều cơ may trong công việc. Sao Hoa  Cái giúp bạn có đầu óc tinh thông, sáng suốt, làm việc tập trung và đạt hiệu suất cao hơn.

Tử vi tài vận người tuổi Mùi tuần 7/10-13/10

Tài lộc của người tuổi Mùi đầu tuần sẽ có biến động, khiến cho tinh thần bạn cũng rất lo lắng bất an. Đây vốn là vấn đề nhạy cảm và không dễ dàng để xử lý. Bởi vậy bạn hãy nhờ cậy cát khí của những quan hệ tốt vào giữa và cuối tuần. Chắc chắn tài chính sẽ được cải thiện tích cực. Tuổi Mùi trong tuần này cũng sẽ tao ngộ Quốc Ấn quý nhân và Thái Cực quý nhân. Hãy tận dụng triệt để cơ hội này nhé!

Tử vi tình cảm người tuổi Mùi 7/10-13/10

Vận tình cảm người tuổi Mùi cho thấy. Chuyện tình cảm của các cặp đôi vẫn đang rất mặn nồng và phát triển theo chiều hướng tốt. Tuy nhiên thần sát Mộc Dục và Hồng Diễm thể hiện rằng bạn đang bị cảm xúc lấn át lý trí. Khiến cho người khác dễ dàng nắm bắt và chi phối bạn. Hãy  xem lại các biểu hiện của họ trong quá trình yêu nhau. Để nhận định một cách sáng suốt xem tình cảm của họ có chân thành hay không. Đừng mờ mắt khiến bản thân trở thành một thứ “dự phòng”, đến lúc bạn sẽ phải thức tỉnh trong đau đớn.

Tử vi sức khỏe người tuổi Mùi từ 7/10-13/10

Vận sức khỏe người tuổi Mùi cho thấy. Tuần này bạn hay gặp thần sát Âm Sai Dương Thác và Dương Đao, vốn không có lợi cho vấn đề sức khỏe. Cần ít xuất hành đi xa vào những ngày xuất hiện hung tinh này. Đề phòng họa huyết quang, cẩn thận đi đứng, dùng vật sắc nhọn phải hết sức cẩn trọng. Có thể tận dụng cát khí từ Phúc Tinh và Thái Cực quý nhân để thúc đẩy vận số, giải trừ bớt tà khí của những hung tinh trên. Giúp bảo an sức khỏe.

Cùng Chuyên mục

Back to top