Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-05-2021

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Hợi - Xuất ngoại công tác, thay đổi phú quý

Xem thêm

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Hợi đầu tuần tương đối khó khăn khi gặp cục diện tương hại - Vong Thần. Về nửa sau của tuần thì có tốt lên. Đặc biệt tuần này có khả năng đi công tác. Đối với người làm vị trí liên quan đến lãnh đạo thì còn có thể có cơ hội xuất ngoại và công tác ngắn ngày.

tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi hợi

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Hợi sự nghiệp

Tuổi Hợi gặp ngay tương hại, Vong Thần trong đầu tuần. Nên chú ý mối quan hệ hợp tác với đồng nghiệp. Dù không phải cố ý thì cộng sự của bạn có thể sẽ gây rắc rối cho dự án mà bạn đang theo đuổi. Cho nên vẫn đề đề phòng bất trắc, cẩn thận sự nghiệp vì một vài sai số mà bị cản đường.

Giữa tuần bạn có được sự giúp đỡ của Thái Cực, Văn Xương, cho nên sức mạnh tăng lên. Dù bạn gặp gỡ Kiếp Sát, tương hình thì cũng không cần quá lo lắng với sự nghiệp của mình. Các quý nhân sẽ tạo điều kiện để tuổi Hợi phát triển năng lực của bản thân và có thêm đất diễn thể hiện khả năng trước mặt lãnh đạo.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Trong thời gian này bạn có khả năng đi công tác ở nước ngoài. Cho nên nên chú ý công việc, chuẩn bị tài liệu đầy đủ để có được những đám phán tốt nhất, có lợi cho bản thân mình.

Cuối tuần là thời điểm nghỉ ngơi. Tuy nhiên đối với sự nghiệp của tuổi Hợi vào thứ 7 thì vẫn cần có nhiều sự chú ý. Bạn có thể có nhiều thông tin liên quan đến việc thay đổi công việc. Có đôi khi còn gặp một số rắc rối. Tuy nhiên hãy yên tâm vì chúng ta có thể vượt qua và có được công việc tốt đẹp.

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Hợi tài vận

Tài vận của tuổi Hợi cũng phụ thuộc một phần vào sự nghiệp. Tuần này bạn nên tiết kiệm chi tiêu một chút. Vì bạn có khả năng cần di chuyển nhiều, thậm chí là đi nước ngoài nên sẽ cần chi tiêu nhiều hơn.

Đầu tuần cục diện tương hại, Vong Thần có thể khiến tuổi Hợi gặp một số vấn đề khó khăn phải chi tiêu. Giữa tuần cũng là thời điểm xuất hiện Kiếp Sát, tương hình khiến cục diện tài lộc ưu sầu.

Trong mệnh có Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Quan hệ với bố không tốt. Là người độc lập, phải rời xa gia đình, có phần lang bạt. Là người dễ dàng thay đổi.

Cuối tuần vì vấn đề di chuyển nên có nhiều tiền phải chi tiêu. Trong mệnh đề phòng Lưu Hà có thể khiến sức khỏe giảm sút, chi tiêu nhiều cho y tế. May mắn trong mệnh còn có Lộc Thần, chủ quý khi, tài lộc. Cho nên bạn vẫn còn một chút giữ lại cho mình một ít tài lộc.

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Dậu - Hung tinh nhập mạng, tai ương huyết quang
Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Dậu - Hung tinh nhập mạng, tai ương huyết quang
Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Dậu - Hung tinh nhập mạng, tai ương huyết quang

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Dậu gặp nhiều khó khăn do rơi vào cục diện không tốt. Dậu Kim gặp nhiều hung tinh như Vong Thần, Dương Đao, Mộc Dục, Kiếp Sát. Đầu tuần và cuối tuần nên chú ý các cục diện gây mâu thuẫn, có mối quan hệ xích mích với nhiều người.

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Hợi tình cảm

Tuổi Hợi có chuyện tình cảm không quá ổn định trong tuần. Bạn có xảy ra các khúc mắc, xung đột với người ấy. Sự mưu lược, suy tính kỹ càng quá của Vong Thần lại khiến cho người tuổi Hợi mất đi sự lãng mạn trọng mối tình của họ.

Giữa tuần rơi vào Kiếp Sát, tương hình khiến cho tuổi Hợi xuất hiện những mâu thuẫn. Bạn luôn có những quan điểm riêng của mình. Và điều này khiến hai người xung đột. Dẫu rằng trong mệnh giữa tuần của tuổi Hợi có nhiều các cát tinh, thần sát quý nhân nhưng vẫn chưa đủ. Mối quan hệ vẫn có vẻ khá căng thẳng.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Thời gian thích hợp để bạn vá lại các vết hỏng này là cuối tuần. Hãy dựa vào cục diện lục hợp quý nhân ở ngày chủ nhật để có thể thuận lợi yêu đương. Gìn giữ tình cảm cho người tuổi Hợi

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Hợi sức khỏe

Chứng đau đầu của bạn hôm nay lại có dấu hiện tăng lên. Trong tuần, vì vừa di chuyển, vừa phải làm việc nên người tuổi Hợi có các dấu hiệu mệt mỏi. Chúng ta gặp nhiều các vấn đề thần kinh.

Bạn nên dành thời gian hợp lý giữa làm việc và vui chơi. Bởi lẽ chúng ta cần có một tâm trạng thoải mái thì làm việc mới hiệu quả. Sức khỏe tinh thần cũng là thứ cần quan tâm như sức khỏe thể xác vậy.

Bên cạnh đó, cuối tuần có thể xảy ra một số sự kiện. Với những người tuổi Hợi có bầu thì nên chú ý bảo vệ sức khỏe bản thân. Tránh việc di chuyển xa hay làm việc nặng ảnh hưởng đến thân thể.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top