Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 31-03-2020

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Dậu - Hung tinh nhập mạng, tai ương huyết quang

Xem thêm

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Dậu gặp nhiều khó khăn do rơi vào cục diện không tốt. Dậu Kim gặp nhiều hung tinh như Vong Thần, Dương Đao, Mộc Dục, Kiếp Sát. Đầu tuần và cuối tuần nên chú ý các cục diện gây mâu thuẫn, có mối quan hệ xích mích với nhiều người.

tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi dậu

Tổng quan tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tuần này tuổi Dậu gặp nhiều hung tinh, nó có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội. Đặc biệt cục diện tương hình tương hại khiến cho sự nghiệp của bạn cũng có nhiều ảnh hưởng. Nên đề phòng sự cố đối với mối quan hệ với cấp trên.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Tuần này tuổi Dậu cũng có nhiều cát tinh như Đào Hoa, Tướng Tinh. Chủ vận tuần này có nhiều cơ hội để phát triển tình cảm. Người tuổi Dậu nên chú ý khi phát triển một mối quan hệ nào đó. Đối với người độc thân là tốt nhưng chưa chắc đối với những người đã có gia đình thì bạn có những ảnh hưởng xấu.

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Dậu sự nghiệp

Đầu tuần tuổi Dậu gặp một số các cục diện khiến bạn có sự nghiệp không mấy suôn sẻ. sự xuất hiện của Vong Thần, tương hình khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn hơn. Sự đa mưu túc trí của Vong Thần có thể khiến cho bạn sắp xếp công việc hợp lý. Tuy nhiên nếu không tốt trong quan hệ với người khác thì nhiều nguy cơ sẽ có mâu thuẫn. Hãy phát huy khả năng lãnh đạo của mình và dựa vào trường khí tích cực của Tướng Tinh để có được sự thuận lợi trong sự nghiệp.

Giữa tuần tuổi Dậu có cơ hội di chuyển, công tác xa. Bạn cần đề phòng sự hãm hại từ phía đối thủ cạnh tranh. Hơn nữa đồng nghiệp có đôi khi lại không đáng tin tưởng. Nên chú ý đề phòng những kẻ phá hoại, hãm hại bạn.

Cuối tuần là thời điểm nên nghỉ ngơi và lấy lại năng lực tích cực. Bạn có thể di làm thứ 7 vì trong mệnh có tam hợp, Tướng tinh. Nhưng ngày chủ nhật hãy nghỉ ngơi để có thêm năng lượng cho tuần mới.

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Dậu tài vận

Tuổi Dậu rơi vào một tuần với nhiều hung tinh và cục diện mang ý nghĩa tiêu cực.

Đầu tuần, bạn có thể gặp phải các vấn đề thị phi miệng lưỡi, cãi vã, tranh chấp. Điều này khiến tài vận của bạn đi xuống. Hơn nữa trong mệnh có đào hoa cũng khiến cho bạn gặp các vấn đề về chi tiêu tiền bạc cho các khoản vui chơi.

Giữa tuần tuổi Dậu lại tiếp tục gặp đào hoa, Dương Đao, Hồng Diễm. Tuy không hẳn là các hung tinh quá xấu nhưng lại có nhiều ảnh hưởng khiến ta chi tiêu tài vận nhiều hơn. Bạn cần phải chú ý không chi tiêu quá đà. Hạn chế tốt hơn các buổi họp mặt. Bên cạnh đó, cục diện tương hại tương phá khiến cho sự nghiệp gặp trắc trở. Điều đó đồng nghĩa với việc tài vận cũng đi xuống.

Cuối tuần là thời gian để ta nghỉ ngơi. Nhưng tài vận của bạn lại có vẻ ưu sầu. Cho nên vào ngày chủ nhật thì tốt nhất không nên đi chơi đàn đúm.
Bạn có thể tận dụng sự hòa hợp hiếm hoi trong thứ 7 để thư giãn, tìm kiếm thêm nhiều vận may cho tài vận của mình ở cục diện tam hợp, Tướng tinh.

Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Dậu - Hoa Cái quyền quý, uy danh cô độc
Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Dậu - Hoa Cái quyền quý, uy danh cô độc
Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Dậu - Hoa Cái quyền quý, uy danh cô độc

Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Dậu rơi vào chủ nhật, tức ngày 11/12/2019 âm lịch. Ngày Đinh Mùi, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Dậu Kim gặp Mùi Thổ tại Hoa Cái tinh. Nó là chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Dậu tình cảm

Tình cảm tuần này của tuổi Dậu cũng không quá khả quan. Dậu Kim chủ là người lý tính, kiên trì, cứng cỏi. Trong tuần này, bạn có thể gặp những mâu thuẫn khó giải quyết với người ấy. Đầu tuần thì gặp Vong Thần, tương hình. Những mâu thuẫn khó giải quyết, công thêm Đào Hoa nhập mệnh khiến tuổi Dậu có gia đình có thể vướng vào thị phi tình ái.

Giữa tuần là thời điểm có nhiều vận may ái tình đối với người tuổi Dậu độc thân. Bạn có gặp Hồng Diễm, Đào hoa đại diện cho những mối nhân duyên mới. Bạn tỏa ra sức hút để hấp dẫn đối phương. Hơn nữa trong mệnh có Dịch Mã- đại diện cho sự thay đổi. Cho nên bạn hoàn toàn có thể hy vọng về một kết cục tốt đẹp cho nhân duyên của mình.
Đối với người tuổi Dậu độc thân thì chuyện "thoát ế" có vẻ vẫn xa vời. Chỉ là bạn sẽ có sự cải thiện hơn trong các mối quan hệ nhân duyên, tình cảm.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Cuối tuần đề phòng có tranh chấp cãi vã. Kể cả người độc thân hay người có gia đình, việc thu liễm cá tính sẽ mang đến cho bạn những lợi ích và một mối quan hệ tình cảm yên bình, tốt đẹp hơn.

Tử vi tuần 6/1/2020-12/1/2020 tuổi Dậu sức khỏe

Cho dù là đầu tuần thì tuổi Dậu đã có cảm giác mệt mỏi, không có tinh thần. Bạn gặp Vong Thần, còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Cục diện tương hình tương hại cũng khiến bạn có nhiều sự mệt mỏi trong tâm thần. Thậm chí là việc có khúc mắc, xô xát với người khác dẫn đến bị thương.

Giữa tuần sức khỏe tinh thần của tuổi Dậu có vẻ tăng lên. Bạn gặp các sao liên quan đến nhân duyên hoa đào: Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Cuộc sống phong lưu đa tình. Bạn nên chú ý sinh hoạt điều độ, cân bằng hơn để bảo vệ sức khỏe của mình.

Cuối tuần là lúc gặp Kiếp Sát, Lưu Hà, sức khỏe bị đe dọa. Tốt nhất không đi đường xa, bên cạnh đó là việc bảo vệ phụ nữ có thai. Vì có thể gặp nhiều các ảnh hưởng khiến bản thân mệt mỏi hơn.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
12 con giáp - 12 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020 là ngày Ất Hợi tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh Tam Hợp cục. Đây là tin lành cho chuyện tình cảm của người tuổi Mão. Tuy nhiên, Can Lộc hiện diện thì con giáp này cần chú ý cách tiêu pha, dùng tiền của mình. Thời buổi kinh tế khó khăn, đừng tự chọc thủng ví tiền của mình bạn nhé!

Bạn có thể quan tâm

Back to top