Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuần 30/9-6/10 tuổi Ngọ: Tuân thủ đúng luật, đề phòng bất trắc

Tử vi tuần 30/9-6/10 tuổi Ngọ nhìn chung, tuần này bạn bị áp đảo bởi khá nhiều hung tinh. Hãy theo dõi sát sao để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé!

Xem thêm

Tử vi tuần 30/9-6/10 tuổi Ngọ

Tử vi tuần 30/9-6/10 tuổi Ngọ: Vào đầu và cuối tuần, các quan hệ tương hình, tương khắc, tương xung sẽ gây một chút khó dễ cho bạn. Giữa tuần thì mọi thứ sẽ thoải mái hơn, quan trọng nhất là tâm lí của bạn phải vững vàng.

Tử vi sự nghiệp người tuổi Ngọ tuần 30/9-6/10

Tử vi tuần 30/9-6/10 tuổi Ngọ cho thấy rằng đầu tuần, quan hệ tương hình tượng trưng cho trắc trở và áp lực công việc sẽ khiến bạn khá căng thẳng. Đó là tâm lí khá bình thường khi người ta trở lại với công việc. Giữa tuần sẽ là khoảng thời gian bạn đã vào guồng. Quan hệ lục hợp, tam hợp sẽ tạo nhiều thuận lợi nhất là về các mối quan hệ. Giúp bạn có sự phối hợp ăn ý cùng các đồng nghiệp của mình để hoàn thành công việc đạt kết quả tốt nhất. Cuối tuần, các hung tinh lại quay trở lại, nhưng không sao, vì là ngày nghỉ nên bạn có thể chọn cách thư giãn ở nhà thay vì đi ra ngoài và có thể gặp rắc rối.

Tử vi tài vận người tuổi Ngọ tuần 30/9-6/10

Tài lộc của người tuổi Ngọ trong đầu tuần khá ổn định. Giỏi kiếm tiền nên bạn đủ sức để sống no đủ, tuy nhiên với sức tiêu pha không có điểm dừng, đến cuối tuần, hãy coi chừng bị chay túi. Kiếp Sát tinh đại diện cho mênh phá tài chỉ đợi có rắc rối xảy ra để khiến túi tiền của bạn rỗng tuếch. Hãy học cách tiết kiệm hoặc nhìn xa hơn, đầu tư cho những thứ xứng đáng. Đấy mới là cách đầu tư – tiêu tiền đúng cách đúng chỗ của người giàu.

Tử vi tình cảm người tuổi Ngọ 30/9-6/10

Vận tình cảm người tuổi Ngọ cho thấy, một cát tinh Đào Hoa vào giữa tuần sẽ giúp bạn kết nối được với những người mà bạn muốn. Điều này cũng chứng tỏ bạn sẽ được nhiều người theo đuổi. Và đổi lại cũng xảy ra nhiều rắc rối nhất định. Đặc biệt là với những người đã có đôi có cặp. Trong đời sống hôn nhân, vợ chồng nên có lòng tin vào tình cảm của nhau, không nên nghi kỵ quá nhiều. Đôi khi đó lại trở thành nguyên nhân dẫn đến sự rạn nứt tình cảm.

Tử vi sức khỏe người tuổi Ngọ từ 30/9-6/10

Vận sức khỏe người tuổi Ngọ cho thấy. Dưới ảnh hưởng của sao Kiếp Sát, bạn nên hạn chế xuất hành, không nên đi xa. Đi đường đề phòng xảy ra tai nạn bất ngờ, có thể là hỏng xe hoặc va quệt. Nên tuân thủ nghiêm ngặt luật an toàn giao thông. Đội mũ bảo hiểm đúng chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top