Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuần 30/9-6/10 tuổi Mùi: Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc

Tử vi tuần 30/9-6/10 tuổi Mùi nhìn chung, tuần này bạn có khá nhiều cát tinh hỗ trợ. Hãy theo dõi sát sao để có sự tận dụng tốt nhất nhé!

Xem thêm

Tử vi tuần 30/9-6/10 tuổi Mùi

Tử vi tuần 30/9-6/10 tuổi Mùi: Đầu tuần là khoảng thời gian dễ thở của bạn, với cát tinh Hoa Cát và quan hệ Lục Hợp trợ mệnh. Từ giữa tuần trở đi, các hung – cát tinh đan xen lẫn nhau. Bạn sẽ không phải quá lo lắng vì tỉ lệ cát tinh vẫn chiếm đa số và tạo cho bạn nhiều may mắn trong mọi sự.

Tử vi sự nghiệp người tuổi Mùi tuần 30/9-6/10

Tử vi tuần 30/9-6/10 tuổi Mùi cho thấy rằng đầu tuần, quan hệ lục hợp với qúy nhân giấu mặt sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn khá trôi chảy. Quan hệ của bạn với mọi người trong công ty cũng sẽ được duy trì một cách hữu hảo tốt đẹp. Cát tinh Hoa Cái đại diện cho sự cao sang, quyền quý cũng phần nào tạo ra may mắn. Giảm thiểu các rủi ro trong công việc. Từ giữa tuần trở đi, các hung tinh Kiếp Sát, quan hệ tương hình và tương hại sẽ gây khó dễ cho bạn. Nhiều chuyện rắc rối diễn ra không theo ý muốn. Nhưng không cần thiết phải lo lắng. Đó là những chuyện bạn vẫn gặp thường xuyên và hoàn toàn có thể giải quyết được.

Tử vi tài vận người tuổi Mùi tuần 30/9-6/10

Tài lộc của người tuổi Mùi trong đầu tuần khá ổn định. Bởi công việc suôn sẻ thì bạn cũng gặp nhiều cơ hội kiếm tiền rất tốt. Tuy nhiên ở giữa tuần, sao Kiếp Sát đại diện cho mệnh phá tài sẽ quấy quả bạn một chút. Có thể một sự kiện rủi ro nào đó có thể sẽ khiến bạn phải bỏ túi tiền ra như hỏng xe, mất đồ, hỏng đồ v.v… Đôi khi có thể là “của đi thay người”, bạn nên hài lòng vì bản thân vẫn khỏe mạnh. Tiền bạc có thể kiếm lại, nhưng sức khỏe thì không dễ.

Tử vi tình cảm người tuổi Mùi 30/9-6/10

Vận tình cảm người tuổi Mùi cho thấy, tuần này bạn phát huy được sức hấp dẫn của mình rất tốt. Cơ duyên sẽ kết nối bạn với những người có chung sở thích hoặc có thể sẻ chia, tâm sự cùng bạn. Sao Hoa Cái, lục hợp và tam hợp sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người. Vận đào hoa của bạn tuần này cực vượng. Nhất là nữ mệnh sẽ có sức hút với người khác giới mạnh hơn thường lệ. Quan hệ giữa mọi người trong gia đình cũng rất tốt. Cho bạn cảm giác có điểm tựa vững chắc, được bao bọc, chở che.

3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy

Hiện nay, phong thủy đã trở thành một yếu tố quan trọng trong đời sống con người, đặc biệt là trong chuyện tu sửa nhà cửa. Dù là các công trình kiến trúc lớn hay đơn giản là nhà ở gia đình, phong thủy cũng đóng vai trò to lớn. Xây nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ đem lại tiền tài, vận may và sức khỏe tốt. Vậy thì, đâu là những điều cần lưu ý khi sửa chữa nhà cửa sao cho hợp phong thủy? Hãy theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tử vi sức khỏe người tuổi Mùi từ 30/9-6/10

Vận sức khỏe người tuổi Mùi cho thấy. Dưới ảnh hưởng của sao Kiếp Sát, bạn nên hạn chế xuất hành, không nên đi xa. Đi đường đề phòng xảy ra tai nạn bất ngờ, có thể là hỏng xe hoặc va quệt. Nên tuân thủ nghiêm ngặt luật an toàn giao thông. Đội mũ bảo hiểm đúng chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top