Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-03-2021

Tử vi tuần 23/9-30/9 Thiên Yết: Cạnh tranh trong công việc

Xem thêm

Tử vi tuần 23/9-30/9 Thiên Yết sẽ có cạnh tranh trong công việc. Dù bạn chiếm thế thượng phong nhưng vẫn nên thận trọng. Tình cảm tương đối thuận lợi.

Thời gian này, Mặt trời đi vào 12 cung, kích thích Thiên Yết che giấu suy nghĩ thực sự của bản thân. Đừng công khai thái độ và quyết định của chính mình quá sớm.

Tử vi tuần 24/9-30/9 Thiên Yết

Tổng quát tử vi tuần 23/9-30/9 các cung hoàng đạo

Giữa tháng, vào ngày 23/9, mặt trời chiếu vào Thiên Bình, đây cũng là thời điểm bắt đầu của cung này. Đồng thời ngày 23 cũng là ngày lập thu – ngày đầu tiên của mùa thu.

Cùng tuần đó, sẽ có một mặt trăng mới ở Thiên Bình vào ngày 28/9. Mặt trăng này sẽ khiến các chòm sao phải cân nhắc về việc đổi mới các mối quan hệ sẵn có.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Thiên Yết : sự nghiệp

Tử vi tuần mới của Thiên Yết xuất hiện nhiều biến động trong công việc. Nó có thể là biến động về nhân sự trong công ty. Điều chỉnh về môi trường làm việc. Bạn cần chuẩn bị tinh thần cũng như kiến thức cho sự thay đổi này.

Thêm vào đó, thời gian này Thiên Yết sẽ trở thành tấm bia công kích của mọi người xung quanh. Tử vi tuần mới của Thiên Yết xuất hiện một chữ “đấu”. Tuy nhiên chữ “đấu” này Thiên Yết lại chiếm thế thượng phong. Dù vậy bạn vẫn nên thận trọng, đừng chủ quan.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Thiên Yết: tài vận

Tài vận của bạn tuần này không được thuận lợi cho lắm. Phần vì thời điểm cuối tháng. Phần vì bạn chi tiêu nhiều cho những khoản ăn ngoài, gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên đến cuối tuần tài vận Thiên Yết lại có chút đi lên. Gia đình sẽ hỗ trợ tài chính cho bạn. Hoặc bạn nhận được tiền từ một việc làm thêm nho nhỏ.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Thiên Yết: tình cảm

Với những Thiên Yết còn độc thân. Bạn đột nhiên trở nên thu hút trong mắt mọi người. Tuy nhiên bạn là người lạnh lùng và có phần lảng tránh các mối quan hệ. Nếu bạn thực sự muốn bắt đầu mối quan hệ đó thì hãy mở lòng. Cho người khác cơ hội cũng chính là cho bản thân cơ hội.

Với những Thiên Yết đã có nửa kia. Bạn nên chia sẻ với người ấy nhiều điều hơn. Thiên Yết có xu hướng thu mình, ít bộc lộ cảm xúc. Tuy nhiên nếu muốn mối quan hệ của hai bạn khăng khít hơn. Thay vì giấu diếm cảm xúc của bản thân, hãy bộc lộ ra để giải toả.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Thiên Yết: sức khoẻ

Bạn cần chú ý các bệnh về hô hấp. Tinh thần bạn cũng có thể không được tốt. Do áp lực công viêc, học tập quá lớn. Hãy dành thời gian rảnh cuối tuần cân bằng lại cảm xúc và lịch làm việc.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top