Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 11-08-2020

Tử vi tuần 23/9-30/9 Thiên Bình: Tình cảm vô cùng viên mãn

Xem thêm

Tử vi tuần 23/9-30/9 Thiên Bình có nhiều thay đổi về công việc. Tình cảm cũng viên mãn tràn đầy. Tuy nhiên đôi khi bạn bị cảm xúc chi phối.

Tử vi tuần 24/9-30/9 Thiên Bình

Cung Thiên Bình sẽ phải vượt qua giai đoạn mới cũ giao nhau. Bên cạnh sẽ có một vài người rời xa bạn. Và đón nhận thêm nhiều người mới. Bạn hãy chuẩn bị một cục diện hoàn toàn mới cả về tiền bạc, tình cảm và sự nghiệp. Cơ hội công việc mới sẽ xuất hiện, khiến hiệu suất công việc của bạn được nâng cao.

Tổng quát tử vi tuần 23/9-30/9 các cung hoàng đạo

Giữa tháng, vào ngày 23/9, mặt trời chiếu vào Thiên Bình, đây cũng là thời điểm bắt đầu của cung này. Đồng thời ngày 23 cũng là ngày lập thu – ngày đầu tiên của mùa thu.

Cùng tuần đó, sẽ có một mặt trăng mới ở Thiên Bình vào ngày 28/9. Mặt trăng này sẽ khiến các chòm sao phải cân nhắc về việc đổi mới các mối quan hệ sẵn có.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Thiên Bình: sự nghiệp

Bạn nên xử lý thật khéo léo các mối quan hệ trong công việc. Nhất là những mối quan hệ công việc mà lại có liên quan đến người nhà. Kim Tinh và Mộc Tinh, Hải Vương Tinh tạo ra nhiều áp lực về công việc. Nảy sinh điềm điều tiếng hoặc cảm xúc bản thân trở nên tiêu cực. Hãy kiềm chế cảm xúc của bản thân và hành động khôn ngoan tại nơi làm việc.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Thiên Bình: tài vận

Tài vận của bạn bước sang một cục diện hoàn toàn mới. Nhờ vào những thành công nhất định trong công việc. Các khoản thưởng, tặng sẽ đến với bạn. Tuy nhiên thời điểm cuối tháng bạn lại có chút lao đao tài chính. Lý do là bạn đã tiêu quá tay vào các khoản không cần thiết. Lời khuyên luôn là chi tiêu thông minh.

4 cung hoàng đạo khai vận tình duyên rực rỡ trong dịp Tết Trung Thu
4 cung hoàng đạo khai vận tình duyên rực rỡ trong dịp Tết Trung Thu
4 cung hoàng đạo khai vận tình duyên rực rỡ trong dịp Tết Trung Thu

Tết Trung Thu trăng sáng vời vợi, không khí lãng mạn bao trùm trời đất. Ông tơ bà nguyệt hiện thế, đây sẽ là khoảng thời gian vô cùng thích hợp để khai vận tình duyên cho các cung hoàng đạo. Dưới đây là 5 cung hoàng đạo sẽ có tình yêu rực rỡ Tết Trung Thu này!

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Thiên Bình: tình cảm

Từ cuối tuần Mặt Trời sẽ đi vào cung hoàng đạo của bạn. Mặt tình cảm của Thiên Bình sẽ trở nên rất viên mãn. Thậm chí những người đã từng chia tay bị bội bạc sẽ gương vỡ lại lành. Hoặc những mâu thuẫn đã qua nay được xóa bỏ. 

Đối với Thiên Bình đã có nơi có chốn thì năng lượng tổng hợp của Hải Vương Tinh sẽ khiến bạn phải tìm hiểu đối phương nhiều hơn. Có thể bạn khó mà chia sẻ cảm nhận của mình với người khác. Hoặc đối phương đặt quá nhiều áp lực vào chính bạn. 

Xuất phát điểm của Thiên Bình sẽ nảy sinh rạn nứt. Người độc thân Thiên Bình có sức hấp dẫn rất lớn. Bạn dễ dàng được người khác để ý. Nhờ Kim Tinh và Thủy tinh mà Thiên Bình sẽ gặp được cơ hội để thay đổi chính mình.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Thiên Bình: sức khoẻ

Sức khỏe thì Thiên Bình nên lưu ý không bị dị ứng, huyết áp cao, bệnh về đầu gối. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top