Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuần 23/9-30/9 Sư Tử: Cần cẩn thận về tiền bạc

Tử vi tuần 23/9-30/9 cung Sư Tử có vài biến động về tiền bạc. Bạn nên cẩn thận về chi tiêu hơn. Đồng thời nên tránh các xung đột với hàng xóm, bạn bè.

Xem thêm

Tử vi tuần cung Sư Tử

Đây cũng là tuần đem tới nguồn năng lượng mới tích cực cho Sư Tử. Mặt vật chất sẽ có điềm thăng tiến. Vì Thủy tinh hình thành 1 góc 45 độ với Thiên Vương Tinh, nó cũng cổ vũ Sư Tử chi tiêu thật nhiều. Thiên Vương tinh đại diện cho tính bất ngờ, ví dụ như bạn sẽ nhận được một khoản tiền nợ đã quên từ lâu.

Tổng quát tử vi tuần 23/9-30/9 các cung hoàng đạo 

Giữa tháng, vào ngày 23/9, mặt trời chiếu vào Thiên Bình, đây cũng là thời điểm bắt đầu của cung này. Đồng thời ngày 23 cũng là ngày lập thu – ngày đầu tiên của mùa thu.

Cùng tuần đó, sẽ có một mặt trăng mới ở Thiên Bình vào ngày 28/9. Mặt trăng này sẽ khiến các chòm sao phải cân nhắc về việc đổi mới các mối quan hệ sẵn có.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Sư Tử: sự nghiệp

Vận công việc của Sư Tử khá ổn, chỉ có mặt quan hệ xã giao và khả năng ăn nói của bạn sẽ gặp chút hạn chế. Trong những ngày cuối tháng, đón Mặt Trăng mới những cơ hội về công việc của bạn sẽ được trả lời. Đơn ứng cử công việc sẽ được đón nhận hoặc được trả lời. Có một số Sư Tử có cơ hội đi du lịch nước ngoài. Cũng có thể có người đồng hành với bạn nếu bạn độc thân. 

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Sư Tử: tài vận

Tuần này mặt tiền bạc Sư Tử phải đề cao cảnh giác. Vì mặt trăng mới lên tọa ngay cung tiền bạc. Tuần này, Sư Tử sẽ phải chi tiêu khá nhiều tiền bạc hoặc phải mua sắm cho đồ dùng hàng ngày. Sư Tử nên chú ý cân bằng các khoản thu chi, tránh thâm hụt, lao đao tài chính.

Cuối tuần, một món tiền bất ngờ cũng sẽ đến với bạn. Tuy không nhiều nhưng đủ để bạn chi trả những chi phí cần thiết.

12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?

Năm 2019 đã trôi qua hơn nửa, nhiều cơ hội đã mở ra và đóng lại. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2019 vẫn còn là một bí ẩn và có nhiều điều đáng để mong chờ. Vậy thì, trong sáu tháng cuối năm này 12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Sư Tử: tình cảm

Cuối tuần, Sư Tử có thể xảy ra mâu thuẫn với hàng xóm. Hoặc do anh em, bạn bè nào đó đem tới rắc rối. Bạn nên giữ bình tĩnh, tránh lời nói gay gắt gây xung đột.

Sư Tử đã có người yêu thì cần lưu ý cách nói chuyện, giao tiếp. Mặc dù vấn đề cần nói rất nhỏ nhưng cách truyền đạt không đúng cũng gây ra vấn đề lớn. Với người có gia đình thì tuần này rất đẹp để tính đến chuyện có em bé đó! 

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Sư Tử: sức khoẻ

Về sức khỏe, bạn nên chú ý bệnh về tai, dạ dày hoặc cảm mạo. Sư Tử nhạy cảm còn chú ý không bị dị ứng, bệnh về mắt.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top