Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi tuần 23/9-30/9 Song Tử: Công việc thuận buồm xuôi gió

Tử vi tuần 23/9-30/9 Song Tử có điểm sáng là sự nghiệp. Bạn đạt được nhiều thành tựu nhưng vẫn còn bị động nên đôi khi sẽ gặp khó khăn.

Xem thêm

Tử vi tuần cung Song Tử

Tổng quát tử vi tuần 23/9-30/9 các cung hoàng đạo

Giữa tháng, vào ngày 23/9, mặt trời chiếu vào Thiên Bình, đây cũng là thời điểm bắt đầu của cung Song Tử. Đồng thời ngày 23 cũng là ngày lập thu – ngày đầu tiên của mùa thu.

Cùng tuần đó, sẽ có một mặt trăng mới ở Thiên Bình vào ngày 28/9. Mặt trăng này sẽ khiến các chòm sao phải cân nhắc về việc đổi mới các mối quan hệ sẵn có.

Tổng quát tử vi tuần 23/9-30/9 cung Song Tử

Song Tử đón nhận Thủy Tinh và Mộc tinh tạo thành 1 góc hiền hòa. Công việc tương đối thuận buồm xuôi gió. Có khả năng sẽ được xuất ngoại. May mắn về tiền bạc sẽ đến. Tuy nhiên nếu bạn vội vã tiêu xài thì cũng chẳng được bền lâu. 

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Song Tử: sự nghiệp

Bạn có thể sẽ đạt được thoả thuận nào đó. Hoặc gặp được người đồng nghiệp có chung ý tưởng, nhiệt huyết. Một chuyến du lịch hoặc công tác nước ngoài cũng đang chờ đợi bạn. Song bạn lại khá bị động trong mọi chuyện nên đôi khi sẽ gặp khó khăn. Hãy mạnh dạn hơn. Chủ động chớp lấy các thời cơ tốt. Tuần này sự nghiệp là điểm sáng của bạn nên đừng chần chừ.

Song Tử trong tuần này e tồn tại nhiều sự cạnh tranh trong công việc. Nó có thể chỉ là xem ai làm nhiều hơn, ai giỏi hơn. Nó khiến bạn trở nên thật tính toán, keo kiệt. Trong cuộc sống nên coi mọi thứ thật nhẹ nhàng. 

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Song Tử: tài vận

Bạn có thể gặp may mắn đôi chút về tiền bạc. Được thưởng, được tặng quà bất ngờ đều là những nguồn thu cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng nhận được khá nhiều lời mời ăn uống, gặp gỡ. Nếu nguồn thu của bạn không đủ dư dả thì hãy cân nhắc trước những lời mời đó. Cuối tháng này, Song Tử cũng rất dễ dàng lôi lại nợ nần cũ mà cãi cọ tính toán với mọi người xung quanh. 

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Song Tử: tình cảm

Từ ngày 26 đến ngày 30 thì chuyện tình cảm Song Tử  sẽ nảy sinh nhiều điều mới. Tháng mới này sức hấp dẫn của Song Tử được nâng lên khá nhiều. Có điều bạn tương đối kiêu ngạo, trong lòng thích nhưng bên ngoài thì chưa thể hiện. Bạn đặt cái tôi khá cao. Vì vậy bạn thường giả vờ tỏ ra bị động trong chuyện tình cảm. Nhưng làm người thì nên hiểu cách tạo cơ hội cho người khác bạn nhé! 

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Song Tử: sức khoẻ

Cuối tháng, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mẹ mình nhé. Các cô gái Song Tử thì cần chú ý bệnh về phụ khoa. 

Bên cạnh đó đừng quá chìm đắm vào thế giới của riêng mình, nếu không Song Tử sẽ bỏ lỡ thế giới đầy màu sắc ngoài kia đó. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top