Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 07-08-2020

Tử vi tuần 23/9-30/9 Nhân Mã: Cẩn thận mâu thuẫn về tiền bạc

Xem thêm

Tử vi tuần 23/9-30/9 Nhân Mã có điểm sáng là sự nghiệp. Tuy nhiên về mặt tiền bạc, nhất là với người trong gia đình. Hãy cẩn thận tránh cãi cọ, mâu thuẫn.

Tử vi tuần 24/9-30/9 Nhân Mã

Thời gian này Thái Dương đi vào cung xã hội của Nhân Mã. Nó báo hiệu rằng bạn sẽ gia nhập một đoàn thể mới. Trở thành thành viên tích cực và mới mẻ. Bạn cũng sẽ có điềm về một khoản tiền mới bất ngờ. Hoặc sẽ được tham dự một hoạt động xã hội hay học tập nào đó.  

Tổng quát tử vi tuần 23/9-30/9 các cung hoàng đạo

Giữa tháng, vào ngày 23/9, mặt trời chiếu vào Thiên Bình, đây cũng là thời điểm bắt đầu của cung này. Đồng thời ngày 23 cũng là ngày lập thu – ngày đầu tiên của mùa thu.

Cùng tuần đó, sẽ có một mặt trăng mới ở Thiên Bình vào ngày 28/9. Mặt trăng này sẽ khiến các chòm sao phải cân nhắc về việc đổi mới các mối quan hệ sẵn có.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Nhân Mã: sự nghiệp

Bản thân bạn sẽ có cơ hội đi ra ngoài, đi công tác. Bạn sẽ bắt đầu xử lý các công việc từ tận tháng sau nữa. Tuy nhiên thời gian này hiệu suất công việc của bạn cũng rất cao. Sếp của bạn rất hài lòng.

Ngoài ra bạn cũng sẽ được ai đó giới thiệu. Hoặc đề cử để đảm nhận một công việc mới. Việc này sẽ gây ra thay đổi lớn đến Nhân Mã. Hãy đảm bảo bản thân đủ năng lực để nhận việc mới đó. 

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Nhân Mã: tài vận

Các cô gái Nhân Mã sẽ phải tiêu tiền vì một chàng trai nào đó. Hãy lý trí và cẩn thận trước những lời ong bướm nhé.

Những ngày này, nếu có ai tìm bạn vay tiền thì nên từ chối là tốt nhất. Hoặc nếu ai đó giới thiệu Nhân Mã mua món đồ gì mới. Bạn nên lý trí, phân tích thiệt hơn. Đừng quá dễ dàng động lòng. Nếu Nhân Mã đã lập gia đình thì vài ngày trong tuần sẽ có chuyện cãi cọ về tiền bạc với nửa kia.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Nhân Mã: tình cảm

Giữa tuần Nhân Mã sẽ đón chào một vị khách bất ngờ. Đó có thể là một người quen lâu ngày không gặp. Mối quan hệ của các bạn sẽ khăng khít hơn trước đây.

Nhân Mã sẽ nảy sinh góc nhìn khác về mặt tiền bạc so với nửa kia. Đây là vấn đề khá nhạy cảm. Nếu không giải quyết khéo léo sẽ rất dễ dẫn đến rạn nứt tình cảm. Kỳ thực là điều nay ai cũng có. Nhưng tuần này với Nhân Mã nó sẽ nảy sinh mạnh mẽ và rõ rệt hơn.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Nhân Mã: sức khoẻ

Bạn nên quan tâm tới sức khỏe cha, hoặc ông trong nhà mình. Mặt sức khỏe của bản thân Nhân Mã nên chú ý về cảm mạo, mất ngủ. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 07/08/2020: Tình cảm vật chất
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 07/08/2020: Tình cảm vật chất
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 07/08/2020: Tình cảm vật chất
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 07/08/2020, dự báo vận tình cảm của bạn không quá ổn định. Kim Ngưu hôm nay dành nhiều tiền để chi tiêu cho các khoản tình phí, nhìn bề ngoài thì có vẻ hạnh phúc nhưng thực chất bạn và người ấy sẽ khó lòng mà ở bên nhau dài lâu nếu như cứ lấy vật chất ra để duy trì

Tử vi cung Song Tử ngày 07/08/2020: Bắt đầu yêu đương thôi nào
Tử vi cung Song Tử ngày 07/08/2020: Bắt đầu yêu đương thôi nào
Tử vi cung Song Tử ngày 07/08/2020: Bắt đầu yêu đương thôi nào
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử ngày 07/08/2020, tình cảm có Sao Kim tại Song Tử. Với Song Tử tình yêu như một giai điệu nhẹ nhàng, vui vẻ. Thay vì hứng thú với những đam mê tình yêu nồng cháy về tâm hồn hay thể xác. Song Tử bị thu hút bởi những người có thể khiến họ cảm thấy thú vị về mặt trí óc

Back to top