Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi tuần 23/9-30/9 Bảo Bình: Cảm xúc rối rắm, áp lực công việc

Tử vi tuần 23/9-30/9 Bảo Bình dự đoán cảm xúc không được ổn định. Áp lực công việc khiến bạn mệt mỏi. Bạn cần nỗ lực cân bằng mọi thứ trong cuộc sống.

Xem thêm

tử vi tuần 24/9-30/9 bảo Bình

Bảo Bình trong tuần này có quá nhiều biến động về mặt cảm xúc. Năng lượng của tinh tượng sẽ giúp bạn tìm thấy hoặc nhìn ra cơ hội của mình. Vũ trụ sẽ không bạc đãi những người biết chăm chỉ.

Tổng quát tử vi tuần 23/9-30/9 các cung hoàng đạo

Giữa tháng, vào ngày 23/9, mặt trời chiếu vào Thiên Bình, đây cũng là thời điểm bắt đầu của cung này. Đồng thời ngày 23 cũng là ngày lập thu – ngày đầu tiên của mùa thu.

Cùng tuần đó, sẽ có một mặt trăng mới ở Thiên Bình vào ngày 28/9. Mặt trăng này sẽ khiến các chòm sao phải cân nhắc về việc đổi mới các mối quan hệ sẵn có.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Bảo Bình : sự nghiệp

Từ ngày 24 đón chào mặt trăng mới, Bảo Bình sẽ có cơ hội đi nước ngoài. Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ đối tác mới. Hãy tận dụng nó để mở rộng mạng lưới làm việc. Tuy nhiên bạn sẽ gặp một chút rắc rối về giấy tờ. Vì vậy Bảo Bình nên chuẩn bị kĩ càng. Tránh những rắc rối không cần thiết có thể ảnh hưởng công việc.

Tuần này, những cơ hội hợp tác sẽ thực sự đi vào hiện thực. Bạn sẽ ký được hợp đồng mới, thu được lợi nhuận. Bạn cần vận dụng hết khả năng ăn nói vào việc này. Sự vất vả và nỗ lực của bạn cuối cùng cũng được đền đáp.

Đến cuối tháng, Bảo Bình sẽ tương đối bận rộn. Bởi vì bạn sẽ phải chạy theo hạn chót công việc. Vì vậy bạn nên chuẩn bị từ đầu tuần. Hãy lên lịch những việc cần làm. Ưu tiên những việc gần đến hạn chót. Cố gắng bám sát lịch trình đã vạch trước. Tránh việc “vắt chân lên cổ” vào cuối tuần.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Bảo Bình: tài vận

Tài vận tuần này của Bảo Bình không được suôn sẻ cho lắm. Bạn cần cẩn thận chuyện mất mát tiền bạc. Nhưng cũng nên lạc quan, mọi chuyện đều có thể giải quyết. 

Nếu có ai đó hỏi mượn tiền. Tốt nhất là bạn nên từ chối. Tuy nhiên bạn cần nói khéo léo. Tránh làm ngừoi đó chạnh lòng. Hơn nữa có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Bảo Bình: tình cảm

Bảo Bình sẽ cảm thấy nhiều việc rắc rối. Cảm xúc hụt hẫng thường xuyên xuất hiện. Lúc này nửa kia đối với Bảo Bình vô cùng quan trọng. Nhưng liệu họ có kịp thời đem tới sự hỗ trợ cũng như cảm giác an toàn cho bạn hay không. Thời gian này thực sự là một bài kiểm tra với chuyện tình cảm của Bảo Bình. Tuy nhiên dù người đó không kịp thời giúp đỡ bạn thì cũng đừng quá thất vọng. Vì người đó có lý do chính đáng. Và sau đó người ấy cũng sẽ đền bù cho bạn xứng đáng thôi!

Người độc thân Bảo Bình sẽ có đối tượng quan tâm. Bạn có cảm động tuy nhiên cần phân biệt rõ cảm động và rung động khác nhau ấy nhé! 

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Bảo Bình: sức khỏe 

Bảo Bình cần chú ý tâm trạng. Áp lực công việc và suy nghĩ quá nhiều khiến bạn mệt mỏi. Bạn nên ra ngoài nhiều hơn. Nói chuyện, tâm sự với mọi người cũng là cách giải toả tốt.

Bên cạnh đó Bảo Bình cũng cần chú ý các bệnh về tim. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top