Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Song Ngư - Tinh thần mạnh mẽ, hoài bão kinh bang tế thế

Xem thêm

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Song Ngư thật tuyệt vời vì những kế hoạch công việc của bạn. Chúng ta có nhiều những ý tưởng cho công việc, chuyện tình cảm cũng đang đi đúng quỹ đạo. Thậm chí Song Ngư đã có cái nhìn thông suốt về những mối quan hệ cũ, để có thể xây dựng nó theo hướng tốt đẹp hơn.

tử vi tuần 24/2 - 1/3 song ngư

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Song Ngư tổng quan

Tuần cuối cùng của tháng 2 trôi qua thật tuyệt vời với Song Ngư. Bạn mang tinh thần mạnh mẽ, và giấc mơ cùng hoài bão biến tiền phía trước. Song Ngư đã xạc đầy năng lượng cho tuần cuối cùng của tháng 2. Bạn có thể chăm chỉ làm việc nhiều hơn nữa, tuy nhiên chúng ta cũng cần lưu ý đến sức khỏe. Có như vậy mới thực sự sự tốt được.

Bạn nhận ra khả năng của mình, bạn hiểu rõ bản thân mình. Bạn cũng có tầm nhìn về những vấn đề cũ, những thứ đang xảy ra hay thậm chí là tương lai. Bạn dựa vào đó để quyết định các hành động của mình.

Song Ngư nên nhớ rằng mọi sự vội vàng sẽ khiến chúng ta mất đi các cơ hội, tất nhiên bạn nên dành một chút thời gian suy nghĩ trước khi đi ra quyết định.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Song Ngư nói sự ảnh hưởng của Trăng Non vẫn tiếp tục khiến cho Song Ngư có nhiều sự mới mẻ trong công việc. Bạn yêu thích sự thay đổi, tò mò về nhiều cái mới. Sự nghiệp của Song Ngư là một chuỗi những sự sáng tạo, ý tưởng mới mẻ.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh riêng thì đây sẽ làm một thời điểm tuyệt vời. Những cái mới mà chúng ta dám tiên phong lại mang đến những ảnh hưởng tốt đẹp cho bạn.

Sự nghịch hành của sao Thủy vào cuối tháng cũng ảnh hưởng đến công việc, đặc biệt về giao tiếp với đối tác, quan hệ với họ. Bạn nên dành thời gian để trau chuốt và chăm lo cho các mối quan hệ này. Hơn nữa đối với đối tác thì nên dành những sự quan tâm đến họ, dựa trên mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Tài vận

Bạn giỏi giao tiếp với mọi người, chính vì thế mà cũng có thể nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người. Bạn cũng sẽ có nhiều thành công trong lĩnh vực tài chính, vì thế mà tài vận tuần này cũng khá hơn.

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Song Ngư chịu ảnh hưởng của Trăng Non nên tài vận cũng không đến nỗi nào. Bạn có nhiều dự định cho các chi tiêu, tuy nhiên chúng ta cần suy nghĩ kỹ trước khi tiêu tiền. Bởi lẽ nó sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội tiết kiệm và chi tiêu hợp lý.

Tình cảm

Bạn có cái nhìn khách quan hơn đối với các mối quan hệ cũ của chính mình. Có thể Song Ngư sẽ nghĩ thông suốt nhiều việc, giống như là việc sau chia tay một thời gian, chúng ta vẫn có thể làm bạn.

Đối với những mối quan hệ mới, Trăng Non khiến cho chúng ta muốn bắt đầu những thứ mới mẻ. Tuy nhiên tử vi tuần 24/2 - 1/3 Song Ngư cho rằng mọi quyết định vội vàng sẽ mang đến những khó khăn.

Cho nên trong một mối quan hệ nào đó, Song Ngư tốt nhất vẫn đến suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định để tránh làm tổn thương cho cả hai.

Sức khỏe

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Song Ngư có thể có nhiều năng lượng hơn bình thường. Bạn dành nhiều thời gian vào đam mê và công việc. Tuy nhiên có đối lúc chúng ta có thể thấy mình bị quá tải (vì giúp đỡ cả phần việc cho người khác).

Cho nên Song Ngư cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi cho mình nhiều hơn. Bạn cần ngủ đúng giấc, đừng thức đêm quá nhiều. Nếu không sẽ gặp những vấn đề lớn hơn về sức khỏe trong thời gian lâu dài.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top