Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Ma Kết - Đột phá kinh doanh, thành công phát tài

Xem thêm

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Ma Kết ghi nhận bước đột phá mới trong kinh doanh, thành công trong công việc. Ngay cả khi sao Thủy nghịch hành, bạn vẫn có thể thu thập thông tin và xử lý chúng dễ dàng. Đây cũng là thời điểm tốt để củng cố lại các sự kiện và số liệu, nhớ về các kỷ niệm.

tử vi tuần 24/2 - 1/3 ma kết

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Ma Kết tổng quan

Giai đoạn này nhà Ma Kết xuất hiện Trăng Non, bạn có nhiều khám phá mới hơn vào giai đoạn này. Đây cũng là lúc chúng ta xem lại các dự án xem nó có thực sự hoạt động tốt hay không.

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Ma Kết ghi nhận bước đột phá mới trong kinh doanh, thành công trong công việc.

Ngay cả khi sao Thủy nghịch hành, bạn vẫn có thể thu thập thông tin và xử lý chúng dễ dàng. Đây cũng là thời điểm tốt để củng cố lại các sự kiện và số liệu, nhớ về các kỷ niệm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★

Mặt trời chiếu sáng khu vực truyền thông của bạn. Ma Kết sẽ có một tuần bận rộn và nhiều điều mới lạ.

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Ma Kết cho thấy bạn khá bận rộn với các công việc giấy tờ. Những công việc kết nối với mọi người sẽ thích hợp với bạn hơn.

Bạn cũng là người có thể liên kết tốt với đồng nghiệp, cấp trên nên thích hợp làm việc nhóm. Các ý tưởng sáng tạo của bạn trong công việc được cấp trên công nhận. Và bạn cũng là người luôn muốn tìm hiểu cái mới trong công việc. Sự ham học hỏi này giúp bạn trải qua một tuần đầy tuyệt vời.

Tài vận

Đánh giá: ★★★

Ngoài ảnh hưởng của Trăng Non thì Ma Kết cũng còn chịu tác động của việc sao Thủy nghịch hành.

Do đó, một vài cơ hội kiếm tiền có thể phải bỏ lỡ. Việc ôn tập không tốt cũng có thể khiến bạn gặp vấn đề về chuyện thi cử.

Về các chi tiêu thì nên chú ý để không phải bị "thâm hụt ngân sách". Người cung Ma Kết nên chăm chỉ làm việc, dù những điều mới mẻ luôn cần chúng ta khám phá. Tuy nhiên bạn cũng cần phải nắm chắc những điều mình đã có, như vậy mới có tiền đề tốt được.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★

Trăng non ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của cung Ma Kết. Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Ma Kết nói bạn có xu hướng thích cuộc sống gia đình, hôn nhân.

Tuần này bạn dành nhiều thời gian cho những buổi tiệc lãng mạn, hoài cổ về những kỷ niệm.

Đối với những người đang yêu, Ma Kết thể hiện mình là một người chung tinh nhưng lại hơi nhạy cảm. Có thể do ảnh hưởng của Trăng Non nên bạn yếu đuối hơn bình thường.

Bạn nên dành thời gian cân đối công việc và gia đình. Bởi vì một gia đình yên ấm cũng còn dựa trên khả năng vun đắp cho gia đình của bạn. Đương nhiên để làm được việc đó thì chúng ta phải kiếm tiền.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Ma Kết nhờ vào Trăng Non mà bạn có một sức khỏe tốt, có sự mạnh mẽ, cường tráng. Chủ tuần này bạn có sức khỏe tốt, thích hợp cho các hoạt động mạnh.

Đầy là thời điểm để chúng ta hoạt động cơ thể, rèn luyện bản thân. Dù cuối tuần chịu ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành nhưng bạn vẫn có thể nắm chắc vận mệnh của mình. Bảo đảm sức khỏe tốt cho tuần này.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top