Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Bảo Bình - Khởi đầu mới về tiền bạc

Xem thêm

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Bảo Bình chịu ảnh hưởng của Trăng Non, sao Thủy nghịch hành. Cho nên bạn sẽ gặp những khởi đầu mới về tài chính cũng như các cơ hội. Chúng ta nếu biết nắm bắt cơ hội một cách chính xác thì còn có thể có cơ hội tăng thêm thu nhập

tử vi tuần 24/2 - 1/3 bảo bình

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Bảo Bình tổng quan

Bạn sẽ bắt đầu một khởi đầu mới về tài chính, tài sản và các cơ hội. Trăng Non bắt đầu từ ngày 23, cho nên tuần 24/2 - 1/3 vẫn còn chịu sự ảnh hưởng này.

Bạn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ các trường khí tích cực để tăng thêm thu nhập. Hơn nữa có nhiều cơ hội đang hấp dẫn bạn, hãy tận dụng nó.

Những thử thách về trí tuệ cũng như kỹ năng trong tuần này sẽ tìm đến bạn. Hãy yên tâm, năng lượng tích cực đang bủa vây bạn cho nên dù có vấn đề khúc mắc trong công việc thì bạn vẫn có thể giải quyết một cách nhanh gọn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Bảo Bình sẽ bắt đầu những thử thách và những cơ hội mới lạ. Điều quan trọng là bạn cần nắm chắc các cơ hội phát triển.

Trăng non xuất hiện thời điểm từ 23 - 28/2 nên chúng ta nên tận dụng thời gian này để làm mới công việc, có thể là những cơ hội mới, vị trí mới chẳng hạn.

Từ 19/2 thì Mặt trời ở nhà số 2, đến tận tuần 24/2 - 1/3. Bạn có năng lượng tích cực đê hoàn thành tốt các công việc. Đặc biệt những Bảo Bình là trong lĩnh vực tài chính cũng sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn nữa.

Thời điểm này, Sao Hoa di chuyển đến nhà thứ 12. Cho nên tuần này Bảo Bình cũng có thể suy nghĩ về nhưng công việc trong quá khứ của mình. Bạn cũng nhận được sự tích cực để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Sư Tử: Sức mạnh mới, nhiệm vụ mới
Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Sư Tử: Sức mạnh mới, nhiệm vụ mới
Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Sư Tử: Sức mạnh mới, nhiệm vụ mới

Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Sư Tử cho thấy vũ trụ đang đứng về phía bạn và chòm sao này dần dần trở nên chân thành, chu đáo hơn đối với những người xung quanh. Chuyện tình cảm lứa đôi có tin vui chờ đón. Ngoài ra, tài chính có chuyển biến, tuy nhiên tốt hay xấu thì có lẽ còn phải nhờ vào bạn đó!

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Bảo Bình về tài vận tương đối thoải mái. Bạn nhận thức được vai trò của quản lý tài sản, đồng thời đặc biệt quan tâm đến việc tích lũy tài sản.

Bạn có khởi đầu mới mẻ với tiền bạc. Tuy nhiên có thể bạn sẽ chi tiêu quá đà, chúng ta có thể hiểu là bởi vì Bảo Bình đang muốn an ủi và nuông chiều bản thân. Điều này không có gì sai nhưng hay là một người tiêu dùng thông minh và biết bản thân cần cái gì.

Chú ý ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, bạn không nên đánh bạc, đầu tư mạo hiểm nếu không sẽ gặp nhiều vấn đề trong thời gian tới.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Bạn giỏi trong việc hóa giải các xung đột bằng lời nói, làm dịu mối quan hệ yêu đương nếu chúng có dấu hiệu nóng lên.

Sao Kim di chuyển đến nhà thứ 3, cho nên bạn giỏi về giao tiếp. Cùng với những ham muốn về cái mới mà Trăng Non mang lại, có thể cung Bảo Bình sẽ gặp những mối quan hệ yêu đương mới.

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Bảo Bình cũng chịu ảnh hưởng của việc sao Thủy nghịch hành. Cho nên bạn cũng chịu ảnh hưởng bởi suy nghĩ về sự lãng mạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Bảo Bình nói bạn có đủ các năng lượng để thực hiện các kế hoạch của mình.

Bạn có giấc ngủ ngon vào đầu tuần nhờ ảnh hưởng của Trăng Non. Tuy nhiên vào cuối tuần, một số người có thể bị mất ngủ. Nếu như bản thân bạn không thay đổi thời gian làm việc và nghỉ ngơi để cân đối chúng thì sẽ gây nên hiện tượng suy nhược cơ thể.

Bạn cũng nên dành thời gian cho tâm hồn, trí tưởng tượng của mình nếu như không muốn bản thân gặp stress.

 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top