Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi tuần 23/9-30/9 Song Ngư: Dự đoán một tuần lãng mạn

Tử vi tuần 23/9-30/9 Song Ngư tương đối bận rộn trong công việc. Nhưng kết quả thu được rất xứng đáng. Thêm vào đó quan hệ tình cảm của bạn rất tốt đẹp.

Xem thêm

Tử vi tuần 24/9-30/9 Song Ngư

Tuần này thực sự là một tuần lãng mạn đối với Song Ngư. Mọi thứ đều nhờ vào Hải Vương Tinh của bạn. Vào cuối tuần bạn sẽ có một khoản thu nhập bất ngờ.

Tổng quát tử vi tuần 23/9-30/9 các cung hoàng đạo

Giữa tháng, vào ngày 23/9, mặt trời chiếu vào Thiên Bình, đây cũng là thời điểm bắt đầu của cung này. Đồng thời ngày 23 cũng là ngày lập thu – ngày đầu tiên của mùa thu.

Cùng tuần đó, sẽ có một mặt trăng mới ở Thiên Bình vào ngày 28/9. Mặt trăng này sẽ khiến các chòm sao phải cân nhắc về việc đổi mới các mối quan hệ sẵn có.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Song Ngư: sự nghiệp

Song Ngư cần thực sự chuẩn bị sức lực để đón nhận thử thách mới trong công việc. Thời gian này bạn sẽ phải làm việc hết công suất. Nên sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi. Bạn có thể gặp chút sai sót về công việc. Bạn cần mất khá nhiều công sức để sửa chữa vấn đề này.

Tuy nhiên kết quả bạn nhận được sẽ vô cùng xứng đáng. Bạn có thể được tăng lương hoặc khen ngợi. Con đường thăng tiến của bạn vì thế cũng thuận lợi hơn. Vậy nên cảm giác khó khăn sẽ qua nhanh thôi.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Song Ngư: tài vận

Từ ngày 25 Thái Dương đi vào cung vị tài nguyên. Tài vận của bạn tương đối tốt. Đầu tuần có đôi chút lao đao. Do các khoản chi của bạn hơi quá tay. Thêm vào đó, vì một nam nhân nào đó mà bạn sẽ tổn thất chút về mặt tiền bạc. Tuy nhiên hãy giữ thái độ lạc quan. Mọi việc đều có thể giải quyết. Đến cuối tuần tài vận của bạn sẽ ổn định thôi.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Song Ngư: tình cảm

Với những Song Ngư còn độc thân. Tuần này công việc lấn át cả thời gian riêng tư của bạn. Bạn không có cơ hội hẹn hò nhiều. Nhưng nơi công sở lại có người có cảm tình với bạn. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận với mối quan hệ này tránh ảnh hưởng công việc. 

Với những Song Ngư đã có nửa kia. Đôi lúc bạn sẽ quên mất người ấy do quá bận bịu. Hãy dành cuối tuần để ở bên người đó nhé. Tuy vậy, hàng ngày hai bạn vẫn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Người đó có thể đang chuẩn bị cho bạn một bí mật bất ngờ nào đó. Sự hoà hợp của hai bạn khiến người ngoài phải ghen tị. 

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Song Ngư: sức khỏe 

Bạn cần chú ý bệnh về răng, về tim.

Song Ngư cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mọi người trong nhà. Nếu có thời gian rảnh bạn nên đưa cả gia đình đi khám sức khoẻ. Điều này còn gíup mọi người gắn kết với nhau hơn đó.

12 con giáp: Những cặp đôi bất khả chiến bại, cùng nhau rước lộc về nhà
12 con giáp: Những cặp đôi bất khả chiến bại, cùng nhau rước lộc về nhà
12 con giáp: Những cặp đôi bất khả chiến bại, cùng nhau rước lộc về nhà

Tử vi 12 con giáp tài vận Trong cuộc sống nói chung và trong sự nghiệp nói riêng, đơn thương độc mã không phải lúc nào cũng tốt. Cho dù bạn có phải là người độc lập hay không, vẫn có lúc cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Vậy thì làm thế nào để chọn đúng người cộng sự cho mình? Ai sẽ là người vừa có thể tương trợ cho bạn, vừa là quý nhân đem lại may mắn và tiền tài tới cửa? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu? Mặc dù không có có quy tắc nào cho sự ghen tuông khi yêu. Cũng không có quy tắc nào khiến cung hoàng đạo cụ thể nào hay ghen tị hơn những người khác. Tuy nhiên một số ít có những đặc điểm tính cách có thể điều khiển họ theo hướng đó.  Cùng Tuviso tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến ghen tuông của các cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây.

Back to top