Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-02-2020

Tử vi tuần 23/9-29/9 tuổi Thân: Học cách thư giãn và tận hưởng cuộc sống

Xem thêm

Tử vi tuần 23/9-29/9 tuổi Thân, nhìn chung sẽ chịu nhiều ảnh hưởng xấu từ các hung tinh. Bạn cần lưu ý để có tâm thế phù hợp.

Tử vi tuần 23/9-29/9 tuổi Thân

Tử vi tuần 23/9-29/9 tuổi Thân: Tuần này cát tinh thì ít mà hung tinh thì nhiều. Dự là tuổi Thân sẽ chịu một chút vất vả trong tuần này. Các quan hệ tương hại, hình xung và tương phá ảnh hưởng xấu đến công việc. Hung tinh Vong Thần, Kiếp Sát sẽ gây cản trở trong các mối quan hệ và sức khỏe. Tuy nhiên, tin vui là quan hệ Tam Hợp sẽ xuất hiện 2 lần, cứu vãn phần nào cho tình hình của bạn. Hãy sẵn sàng với tâm thế thật tốt nhé!

Tử vi sự nghiệp người tuổi Thân tuần 23/9-29/9

Tử vi tuần 23/9-29/9 tuổi Thân cho thấy rằng đầu tuần và cuối tuần sự nghiệp sẽ xuôi chèo mát mái. Quan hệ tam hội xuất hiện 2 lần ẽ soi chiếu, giúp bạn đạt được những thành quả nhất định trong công việc. Tuy nhiên ở giữa cùng 2 ngày đầu và cuối tuần, sự nghiệp của bạn có chút gian nan. Với vốn kinh nghiệm cùng cách xử lý chuyên nghiệp và bình tĩnh, hãy tự tin là bạn đủ sức vượt qua tất cả. Nếu cần đừng ngại cầu viện sự giúp đỡ từ đồng nghiệp – những người mà bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ khi họ cần. Mọi việc chưa tốt chưa phải là cuối cùng. Cố lên!

Tử vi tài vận người tuổi Thân tuần 23/9-29/9

Tài lộc của người tuổi Thân trong tuần này khá bấp bênh. Các hung tinh sẽ tạo ảnh hưởng xấu đến tình hình tài chính. Hung tinh kiếp sát sẽ tạo ra lỗ hổng tài chính vào giữa tuần. Bạn không nên thực hiện các giao dịch hoặc nạp tài quan trọng vào lúc này. Có kiêng sẽ có lành. Đây là lúc để bạn kiểm soát lại lý do thất thoát tiền bạc và vạch ra cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể. Hãy gây dựng cho mình một nền tảng tài chính vững vàng.

Tử vi tình cảm người tuổi Thân 23/9-29/9

Vận tình cảm người tuổi Thân cho thấy, bởi quan hệ vong thần và kiếp sát sẽ khiến các mối quan hệ của bạn gặp trục trặc. Chuyện tình duyên cũng sẽ gặp đôi chút trắc trở. Bạn nên hạn chế giao lưu bạn bè bằng hữu trong tuần này. Cố gắng gia giảm tính cách nóng nảy dễ khó chịu của bản thân xuống. Đối xử thật tốt với mọi người để bạn sẽ không bao giờ phải ăn năn hối hận.

Tử vi sức khỏe người tuổi Thân từ 23/9-29/9

Vận sức khỏe người tuổi Thân cho thấy. Sao Vong Thần sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thần kinh của bạn. Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nếu bị stress, bạn nên ăn các món chay và canh rong biển để cảm thấy thư giãn. Tăng thời gian nghỉ ngơi và tập thể dục nhiều hơn.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Thân tuần 17/2-23/2: Tiền không mua được sức khỏe
Tử vi tuổi Thân tuần 17/2-23/2: Tiền không mua được sức khỏe
Tử vi tuổi Thân tuần 17/2-23/2: Tiền không mua được sức khỏe
12 con giáp - 4 ngày trước

Tử vi tuổi Thân tuần 17/2-23/2 có đường tài lộc đang tiến triển hanh thông, thuận lợi. Con giáp này có lộc làm ăn nên người nào kinh doanh buôn bán thì tiền bạc dồi dào, hàng hóa bán chạy, đắt như tôm tươi lại được đối tác và khách hàng rất tin cậy, ủng hộ.

Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch: Thương người người thương
Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch: Thương người người thương
Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch: Thương người người thương
12 con giáp - 6 ngày trước

Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch năm 2020 rơi vào tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Tháng này có tiết Kinh Chập, Xuân Phân. Nguyệt Lệnh chủ Mão Mộc. Sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Tử vi tuổi Thân tháng này sẽ có nhiều khởi sắc, mọi phương diện đều có tiến triển thuận lợi.

Tử vi tuổi Thân tuần 6/1-12/1/2020: Vận tài lộc rộng mở
Tử vi tuổi Thân tuần 6/1-12/1/2020: Vận tài lộc rộng mở
Tử vi tuổi Thân tuần 6/1-12/1/2020: Vận tài lộc rộng mở
12 con giáp - 2 tuần trước

Tử vi tuổi Thân tuần 6/1-12/1/2020 cho thấy, đa số các cát tinh nhiều hơn là hung tinh khiến cho vận mệnh tuổi Thân tươi sáng rạng rỡ hơn hẳn vào thời điểm đầu năm mới 2020! Tuy nhiên là hung hay cát còn phải tùy vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Bởi vậy, đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày của Tuviso.com nhé!

Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Tuổi Thân - 2 tuần trước

Ngày may mắn tuổi Thân năm 2020 giúp bản mệnh phát huy được những ưu thế của mình. Tuổi Thân vốn cơ trí hơn người, óc xử trí mau lẹ và năng lực để giải quyết vấn đề. Năm nay, vận mệnh của tuổi Thân cực thịnh dồi dào, 2020 cũng chính là năm tốt nhất cho họ trong vòng 6 năm qua.

Back to top