Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuần 23/9-29/9 tuổi Ngọ: Nhiều may mắn bình an

Tử vi tuần 23/9-29/9 tuổi Ngọ, nhìn chung sẽ có nhiều may mắn cát lợi đến từ các cát tinh. Hãy tận dụng lợi thế này thật tốt nhé!

Xem thêm

Tử vi tuần 23/9-29/9 tuổi Ngọ

Tử vi tuần 23/9-29/9 tuổi Ngọ: Ở  đầu tuần, các quan hệ tương hại, tương xung cùng sao xấu Kiếp Sát sẽ gây khó dễ cho sự nghiệp và tài vận của bạn. Nhưng trong những ngày còn lại, vận may sẽ mỉm cười!

Tử vi sự nghiệp người tuổi Ngọ tuần 23/9-29/9

Tử vi tuần 23/9-29/9 tuổi Ngọ cho thấy rằng đầu tuần là khoảng thời gian khó khăn. Hung tinh Kiếp Sát sẽ tạo ra một số tình huống khó khăn đòi hỏi bạn phải vận dụng toàn bộ kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp để đối phó. Bạn có thể sẽ mệt mỏi, nhưng hãy cố gắng nghĩ tích cực rằng, đó cũng chỉ là một trong muôn vàn phép thử mà cuộc sống dành cho bạn!

Tử vi tài vận người tuổi Ngọ tuần 23/9-29/9

Tài lộc của người tuổi Ngọ trong tuần này khá bấp bênh ở nửa đầu tuần. Kiếp Sát đại diện cho mệnh phá tài sẽ tạo ảnh hưởng xấu đến tình hình tài chính. Bạn có thể sẽ chi tiêu quá tay hoặc phải bỏ tiền ra để bù đắp cho một vấn đề đột ngột nào đó. Tuy nhiên với tình hình tài chính luôn vững chắc, bạn sẽ không bị rơi vào tình thế vay nợ đầm đìa như những người khác. Đến nửa sau của tuần, tài chính sẽ lại được cân bằng và lại còn cực kỳ may mắn. Các quan hệ tương sinh, tam hợp sẽ giúp tiền bạc chảy vào như nước, cực kì vượng tài.

Tử vi tình cảm người tuổi Ngọ 23/9-29/9

Vận tình cảm người tuổi Ngọ cho thấy, bởi quan hệ tương xung và tương hại sẽ khiến các mối quan hệ của bạn gặp trục trặc. Đầu tuần bạn nên tập trung chống đỡ cho rủi ro trong công việc. Còn nửa sau của tuần thì bạn tha hồ đầu tư cho tình cảm. Bởi cát tinh Đào Hoa sẽ giúp tăng sức hấp dẫn của bạn lên nhiều và trao cho bạn nhiều cơ duyên gặp gỡ. Quan hệ tam hợp, tam hội cũng giúp tình cảm bạn bè, gia đình thêm yên ấm, thân thiết. Đừng bỏ phí những ngày này nhé!

Tử vi sức khỏe người tuổi Ngọ từ 23/9-29/9

Vận sức khỏe người tuổi Ngọ cho thấy. Sức khỏe của bạn sẽ khá tốt vào tuần này. Đầu tuần vẫn nên lưu ý khi xuất hành, dễ bị stress áp lực trong công việc dẫn đến tinh thần đi xuống, khó được bình tâm. Vào cuối tuần mọi chuyện dễ thở hơn. Tiết trời đang thay đổi thất thường nên phòng bị cẩn thận trước khi ra ngoài để tránh cảm mạo.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top