Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuần 23/9-29/9 tuổi Mùi: Lửa thử vàng, gian nan thử sức

Tử vi tuần 23/9-29/9 tuổi Mùi, nhìn chung sẽ chịu nhiều ảnh hưởng xấu từ các hung tinh. Bạn cần lưu ý để có tâm thế phù hợp.

Xem thêm

Tử vi tuần 23/9-29/9 tuổi Mùi

Tử vi tuần 23/9-29/9 tuổi Mùi: Ở nửa đầu tuần, đa số là các quan hệ tương hại và hình xung sẽ gây khó dễ cho sự nghiệp và tài vận của bạn. Nhưng đến nửa cuối tuần, vận may sẽ mỉm cười!

Sự nghiệp người tuổi Mùi tuần 23/9-29/9

Tử vi tuần 23/9-29/9 tuổi Mùi cho thấy rằng nửa đầu của tuần mới sẽ là khoảng thời gian khó khăn. Hung tinh Vong Thần sẽ tạo ra một số tình huống khó khăn đòi hỏi bạn phải vận dụng toàn bộ kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp để đối phó. Bạn có thể sẽ mệt mỏi, nhưng hãy cố gắng nghĩ tích cực rằng, đó cũng chỉ là một trong muôn vàn phép thử mà cuộc sống dành cho bạn!

Tài vận người tuổi Mùi tuần 23/9-29/9

Tài lộc của người tuổi Mùi trong tuần này khá bấp bênh ở nửa đầu tuần. Các hung tinh sẽ tạo ảnh hưởng xấu đến tình hình tài chính. Bạn có thể sẽ chi tiêu quá tay hoặc phải bỏ tiền ra để bù đắp cho một vấn đề đột ngột nào đó. Tuy nhiên với tình hình tài chính luôn vững chắc, bạn sẽ không bị rơi vào tình thế vay nợ đầm đìa như những người khác. Đến nửa cuối tuần, tài chính sẽ lại được cân bằng ngay thôi.

Tình cảm người tuổi Mùi 23/9-29/9

Vận tình cảm của bạn cho thấy, bởi quan hệ vong thần và tương hại sẽ khiến các mối quan hệ của bạn gặp trục trặc. Một mối quan hệ chỉ bền vững khi cả hai người đều có niềm tin vào nhau. Bạn nên bớt gây khiêu khích tranh cãi trước khi nó trở thành lý do khiến tình cảm đi xuống. Ở nửa cuối tuần hãy cố gắng bù đắp cho nửa kia hoặc người thân của bạn. Dành thời gian bên gia đình sẽ mang lại những giây phút bình yên và nhẹ nhàng nhất.

Sức khỏe người tuổi Mùi 23/9-29/9

Vận sức khỏe người tuổi Mùi cho thấy. Sao Vong Thần sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thần kinh của bạn. Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nếu bị stress, bạn nên ăn các món chay và canh rong biển để cảm thấy thư giãn. Tăng thời gian nghỉ ngơi và tập thể dục nhiều hơn.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top