Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi tuần 21/10-27/10 tuổi Thân: Quý nhân kề vai sát cánh

Tử vi tuần 21/10-27/10 tuổi Thân nhìn chung, đây sẽ là một tuần khá khó khăn với bạn. Hãy theo dõi sát sao để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé!

Xem thêm

Tử vi tuần 21/10-27/10 tuổi Thân

 

Tử vi tuần 21/10-27/10 tuổi Thân: Ở đầu tuần, quan hệ Tam Hợp sẽ mang đến cho tuổi Thân nhiều may mắn. Trong các ngày còn lại, Kiếp Sát, Vong Thần cùng các quan hệ xung khắc sẽ gây khó dễ trong mọi phương diện. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ sát sao của các thần sát Quốc Ấn quý nhân và Thái Cực quý nhân, hãy tin rằng bạn đủ sức vượt qua tất cả! 

Tử vi sự nghiệp người tuổi Thân tuần 21/10-27/10

Tử vi tuần 21/10-27/10 tuổi Thân cho thấy, hầu hết các ngày trong tuần này sẽ là ngày hoàng đạo cát lợi. Bởi vậy, các thần sát càng được dịp để thu hút cát khí, giảm trừ bớt hung vận cho bạn. Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học.  Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Văn Xương cũng tương tự, rất lợi cho con đường học hành, thăng quan tiến chức. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tuần này, bạn sẽ bộc lộ những suy nghĩ thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Tử vi tài lộc người tuổi Thân tuần 21/10-27/10

Tài lộc của người tuổi Thân tuần này không ổn định. Sao Kiếp Sát “tái xuất” hai lần trong một tuần, đe dọa không nhỏ đến tình hình tài chính của bạn. Những xui xẻo nhỏ liên tục kéo đến, khiến cho bạn không thể nào xoay sở cực. Nhưng may mắn là xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người tốt và sẵn sàng giúp đỡ bạn lúc khó khăn. Bởi vậy trong tuần này, tốt nhất cần hạn chế chi tiêu và không mua sắm những thứ khi chưa quá cần thiết. 

Tử vi tình cảm người tuổi Thân 21/10-27/10

Vận tình cảm người tuổi Thân cho thấy. Trong tuần này thì vận đào hoa của bạn lại rất vượng do gặp Hồng Diễm tinh tọa. Đây là vì sao vừa có mặt tốt vừa có mặt xấu. Nó giúp tăng sức hấp dẫn người khác của bạn lên nhiều. Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng trưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đừng 

Tử vi sức khỏe người tuổi Thân từ 21/10-27/10

Vận sức khỏe người tuổi Thân cho thấy. Sức khỏe tinh thần của bạn trong tuần này sẽ không được tốt lắm. Vong Thần khiến cho bạn dễ bị đau đầu, tinh thần bất ổn, hay nghi kị người khác. Kiếp Sát tinh mang lại nhiều bất ổn, tâm trí không bình lặng, khó ngủ dẫn đến sức khỏe giảm sút. Bạn thân sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và nghỉ ngơi phải đúng cách, có chất lượng, đừng chỉ chăm chăm vào điện thoại. Thay vì đó hãy chơi thêm một môn thể thao hoặc bộ môn vận động nào đó để cải thiện bản thân.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top