Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi tuần 21/10-27/10 tuổi Mùi: Các mẹ bầu cần chú ý!

Tử vi tuần 21/10-27/10 tuổi Mùi nhìn chung, đây sẽ là một tuần tràn ngập cát khí và niềm vui cho bạn. Hãy theo dõi sát sao để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé!

Xem thêm

Tử vi tuần 21/10-27/10 tuổi Mùi

 

Tử vi tuần 21/10-27/10 tuổi Mùi: Vào đầu tuần, vận mệnh của bạn sẽ khởi sắc với cát tinh Hoa Cái cùng với cục diện Tam Hợp. Công việc, tình cảm sẽ xuôi chèo mát mái, không đáng lo ngại. Tuy nhiên tập trung vào cuối tuần là các quan hệ không có lợi, tình hình đó yêu cầu sự tập trung và chuẩn bị thật chu đáo của bạn!

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi tuần 21/10-27/10

Đầu tuần, một loạt các quan hệ tốt sẽ mang đến vận khí vô cùng cát lợi cho bạn. Các cục diện Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp sẽ giúp bạn có sự phối hợp rất ăn ý với đồng nghiệp trong các dự án và kế hoạch. Đến giữa tuần, Kiếp Sát tinh sẽ tạo ảnh hưởng tiêu cực. Khiến cho bạn dấy lên nhiều nghi ngờ, bất an hoặc lưỡng lự trong các quyết định. Hãy bình tĩnh và thận trọng trong những lúc như vậy. Đến cuối tuần, cát tinh Hoa Cái đại diện cho trí tuệ và tài hoa sẽ chắp cánh cho những người làm nghệ thuật. Và đương nhiên cũng sẽ trả lại sự sáng suốt, minh mẫn cho bạn.

Tử vi tài vận tuổi Mùi tuần 21/10-27/10

Tài lộc của người tuổi Mùi tuần này sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt. Tài lộc đầy túi đầy nhà, ăn nên làm ra, lời lãi chất đống. Thậm chí bản mệnh tuổi Mùi còn sẽ nhờ cậy được nửa kia. Nam nữ có duyên tốt mà đem tới vận tài lộc cho nhau. Có thể là do nương nhờ cát khí, hợp mệnh mà giúp đỡ nhau trong công việc, giúp cho tài vận thêm thịnh vượng. 

Tử vi tình cảm tuổi Mùi tuần 21/10-27/10

Vận tình cảm người tuổi Mùi cho thấy tuần này bạn có thần sát chiếu mệnh là Âm Sai Dương Thác. Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Nếu gặp nhiều vấn đề như vậy, bạn nên chọn cách cư xử thật bình tĩnh và cần suy nghĩ thấu đáo trước khi nói hoặc làm điều gì.

Tử vi sức khỏe tuổi Mùi tuần 21/10-27/10

Vận sức khỏe tuổi Mùi cho thấy. Tuần này bạn hay gặp thần sát Lưu Hà, vốn không có lợi cho vấn đề sức khỏe. Cần ít xuất hành đi xa vào những ngày xuất hiện hung tinh này. Đề phòng họa huyết quang, cẩn thận đi đứng, dùng vật sắc nhọn phải hết sức cẩn trọng. Đặc biệt là các mẹ bầu cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của thai nhi nhé. Có thể tận dụng cát khí từ Quý Nhân Tinh để thúc đẩy vận số, giải trừ bớt tà khí của những hung tinh trên. 

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top