Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-05-2020

Tử vi tuần mới tuổi Dậu (21/10 – 27/10) – Khả năng cao là thoát ế

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Giữa tuần là thời điểm thích hợp để bạn cùng người ấy nói chuyện yêu đương. Chúng ta sẽ nhận được nhiều may mắn từ tuần này nếu biết cách điều chỉnh bản thân mình.


Tử vi tuần mới tuổi Dậu tuần này có lục hợp quý nhân giúp đỡ cho việc làm ăn thuận lợi.

Tử vi sự nghiệp tuần mới tuổi Dậu

Đầu tuần cục diện Tương Xung có thể sẽ có mâu thuẫn với đồng nghiệp. Tuy nhiên không cần quá lo lắng bởi vì các Thần sát Lộc Thần và Hồng Diễm sẽ mang lại những may mắn phúc tài cho bạn.
Vào giữa tuần, đây là thời điểm thích hợp để cho bạn có thể thuận lợi hợp tác làm ăn. bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của Quý nhân lục hợp và tam hợp.
Cuối tuần là thời điểm cần vận dụng trí tuệ. Bạn có thể gặp một số hung tinh tuy nhiên với một cái đầu tỉnh táo bạn vẫn có thể làm chủ được sự nghiệp của mình.

Tử vi tài vận tuần mới tuổi Dậu

Đầu tuần gặp Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Gặp ngày hắc đạo nên có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. Là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.

Sang đến giữa tuần, mọi kế hoạch đầu tư có thể tiến hành được rồi. Bởi vì bạn có sự giúp đỡ của quý nhân lục hợp, tam hợp. Vào thứ 6, thứ 7 thì cần chú ý phải chi tiêu nhiều cho các chi phí cho các mối quan hệ xã giao, tình cảm.

Tử vi tình cảm tuần mới tuổi Dậu

Đầu tuần gặp Lộc Thần: Nếu nữ mệnh mà có đào hoa tọa mệnh (tương hợp, có đào hoa tinh) thì chủ phải mất tiền bạc vì người khác giới. Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên. Nếu gặp vận khí tương xung thì có điềm mất tiền.
Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.
Tuần này vận đào hoa của bạn tương đối tốt. Tuy nhiên cuối tuần thì lại cần chú ý thêm một chút. Để tránh các sự tranh cãi có thể ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Cục diện tương xung đầu tuần ảnh hưởng nhiều đến người tuổi Dậu. Nếu không giữ miệng thì bạn có thể sẽ gặp phải nhiều tranh chấp, xô xát.
Còn lại trong tuần thì vẫn có được sự may mắn nhờ các quý nhân phù trợ. Bạn sẽ có được sự thuận lợi để có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Sức khỏe mạnh mẽ trong tuần này.

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top