Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Hợi - Kiếp Sát thị phi, trăm sự không tốt

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Hợi không quá thuận lợi. Bạn sẽ gặp nhiều mâu thuẫn, thị phi vướng thân. Tuần này tuổi Hợi nên đề phòng ba lần xuất hiện Kiếp Sát. Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa

Xem thêm

tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi hợi

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Hợi tổng quan

Đầu tuần tuổi Hợi nên đề phòng sự nghiệp khó khăn, quan hệ với người khác mâu thuẫn. Cục diện Kiếp Sát có trong mệnh, sự nghiệp phải chạy đôn chạy đáo mới mong hoàn thành tiến độ nhưng không đạt được nhiều thành tựu.

Giữa tuần tuổi Hợi nên cố gắng nắm chắc cơ hội của cục diện tam hợp, thần sát Quý Nhân tinh. Đây là lúc chuyện tình cảm của bạn tương đối tốt, nên nếu muốn tiến thêm một bước trong mối quan hệ thì đây là thời điểm thích hợp.

Cuối tuần có thể có nhiều điều kiện di chuyển, công tác. Mặt khác thời điểm cuối tuần tài vận sự nghiệp cũng có nhiều thay đổi, nền cần chú ý đề phòng.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Hợi đầu tuần gặp Vong Thần, cục diện tương xung. Bạn có khả năng mâu thuẫn với đồng nghiệp. Người có Vong Thần gặp ngày hắc đạo thì tính cách đa mưu túc kế, nhiều tính toán. Chính vì thế mà công việc cũng tạm ổn.

Giữa tuần gặp phải Kiếp Sát, chạy vạy ngược xuôi. Cẩn thận bôn ba mà không làm được việc. Bên cạnh đó còn có thể có nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp, xung đột lợi ích. May mắn có Quý Nhân trong mệnh cho nên công việc vẫn được cấp trên ghi nhận, có nhiều ưu ái.

Vào thứ 5 thì có thể đi hợp tác, gặp gỡ đối tác sẽ nhận được kết quả như mong đợi.

Cuối tuần tuổi Hợi gặp cả Kiếp Sát, lẫn cục diện tương hại. Đề phòng tiểu nhân hãm hại công việc. Và chủ nhật không nên làm việc, nếu không sẽ càng gây nên những sự cố khó mà khắc phục.

Tài vận

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Hợi gặp Vong Thần: Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà. 

Thời gian đầu tuần không nên đầu tư tiền bạc vào các dự án. Mặc dù có quý nhân phù trợ nhưng không chắc chắn, đề phòng rủi ro cao.

May mắn giữa tuần có tam hợp và quý nhân phù trợ, tiền bạc không quá nhiều nhưng vẫn có một ít đủ dùng, giúp bạn vượt qua tuần khốn khó này.

Tuần này tuổi Hợi gặp Kiếp Sát xuất hiện 3 lần trong mệnh, chủ về tài vận hết sức khó khăn. Mất tiền, hao tiền, tiêu xài hoang phí hoặc là không có tiền tiền, ưu sầu tài lộc.

Vào thứ 7 còn gặp Dịch Mã, là một động tinh. Khả năng cao là sẽ có di chuyển đi lại. Cho nên tuổi Hợi cũng cần cân nhắc, trích ra một khoản chi phí đi lại phù hợp trong thời điểm này.

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Tuất - Quý nhân thổi gió đông, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió
Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Tuất - Quý nhân thổi gió đông, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió
Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Tuất - Quý nhân thổi gió đông, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Tuất tuần này có sự nghiệp thuận lợi. Trong tuần bạn gặp các thần sát và các cát tinh tốt cho sự nghiệp như sao Tướng Tinh, thần sát Quốc Ấn, Thái Cực trợ giúp nhiều cho bạn. Tuy nhiên thỉnh thoảng tuổi Tuất cũng nên đề phòng các xung đột có thể xảy ra, mang đến khó khăn cho bạn.

Tình cảm

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Hợi có tình duyên không thuận lợi.

Đối với người có gia đình, hầu như cả tuần là các bạn sẽ mâu thuẫn với nhau. Vợ chồng chịu ảnh hưởng của các hung tinh như Vong Thần, Kiếp Sát cho nên gặp nhiều trường khí tiêu cực. Chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ cũng khiến hai người cãi nhau.

Hơn thế nữa, cũng có khả năng là công việc bận rộn, áp lực nhiều cho nên người không còn thời gian cho gia đình. Cho nên tình cảm vợ chồng lại chia xa hơn nữa.

Đối với người độc thân, tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Hợi cũng không có quá nhiều điểm nhấn, tình duyên vẫn hết sức gập ghềnh. Bạn không có thời gian để yêu đương vì công việc đang rất bận rộn.

Hơn nữa có thể bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ vào giữa tuần, tuy nhiên không duy trì được lâu. Do vậy tình trạng FA của tuổi Hợi vẫn còn rất nhiều.

Sức khỏe

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Hợi cần hết sức chú ý đến sức khỏe của mình. Nhìn chung đây là tuần "hắc đạo" của tuổi Hợi. Bạn nên đặc biệt lưu ý, thì đầu tuần có thể gặp chứng bệnh đau đầu. Đi đứng hay có va chạm và xô xát ảnh hưởng đến cơ thể.

Mệnh gặp Kiếp Sát, thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Tuần này tuổi Hợi hạn chế đi xa nếu không cần thiết. Bên cạnh đó nên giảm thiểu việc uống rượu bia mà vẫn tham gia giao thông, nếu không sẽ có những nguy hại lớn cho cơ thể. 

Trong mệnh hôm nay gặp Dịch Mã, hay phải di chuyển nên sức khỏe mệt mỏi. Đề phòng tâm thần bất an, sức khỏe sinh lý ảnh hưởng đến công việc.

Người tuổi Hợi hôm nay nên chú ý nghỉ ngơi, dành sự thoải mái cho tâm hồn. Tránh vừa mệt mỏi công việc, vừa mệt mỏi sức khỏe.

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top