Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Song Ngư - Sao Thủy nghịch hành, gặp lại người cũ

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Song Ngư đầu tuần có thể sẽ mệt mỏi vì sao Thủy ảnh hưởng. Tuy nhiên mọi khó khăn đều sẽ qua đi và Song Ngư sẽ nhận được tin tốt với chuyện yêu đương. Vào thời điểm cuối tuần, Song Ngư nên chú trọng vào các cơ hội việc làm, và đương nhiên cũng đừng lơ là các khó khăn đó. 

Xem thêm

tử vi tuần 2/3 - 8/3 song ngư

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Song Ngư tổng quan

Tuần này Song Ngư sẽ có nhiều may mắn vào giữa tuần. Bạn có thể phát hút sức hút của bản thân để có thể mang lại nhiều cơ hội phát triển cho chúng ta. 

Khoảng giữa tuần, Song Ngư sẽ đối diện với nhiều mối quan hệ thuận lợi cho nhân duyên của bạn. Nếu không yêu đương, kết hôn thì có thể hợp tác trong giai đoạn này. Có thể nhờ đó mà có nhiều nguồn thu, từ đó phát triển tài vận của bạn.

Vào cuối tuần, sẽ có những "siêu cơ hội" dành cho Song Ngư, bạn sẽ gặp may mắn, cơ hội trong công việc lẫn sự phát triển tài vận. Tuy nhiên đề phòng xung đột với những người xung quanh mà dẫn đến những khó khăn khó có thể giải quyết.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Song Ngư đầu tuần sẽ gặp những khó khăn vì ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hàng. Có thể kể đến do khối lượng công việc tồn đọng từ tuần trước khiến bạn mệt mỏi, vất vả.

Ảnh hưởng của mặt trời và sao Kim tác động cũng khiến công việc của Song Ngư cũng có nhiều thay đổi. Sự nghiệp sẽ có nhiều hợp tác với cấp trên là nam giới, hãy chú ý mối quan hệ này và làm việc thật chăm chỉ.

Cuối tuần có cơ hội cho bạn phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên có thể xảy ra mâu thuẫn với cấp trên hay đồng nghiệp. Cho nên nếu đang trong mối quan hệ hợp tác thì nên hạn chế đụng độ, chạm mặt để tránh mâu thuẫn xảy ra, gây ảnh hưởng đến lợi ích.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tình hình tài vận tuần này của cung Song Ngư không quá tệ. Bạn biết cách đầu tư và chi tiêu. Sự chuyển động nghịch hành của sao Thủy khiến mọi thứ rõ ràng. Người thuộc cung Song Ngư có thể thông quá sức ảnh hưởng này mà có thêm nhiều những quyết định chính xác cho tình hình tài chính.

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Song Ngư giữa tuần có nhiều buổi hẹn gặp, nhân duyên cũng phát triển nên có thể Song Ngư sẽ cần chi tiêu nhiều hơn. Do đó hãy học cách cân đối thu chi từ đầu tuần để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Cuối tuần, bạn gặp khó khăn với cấp trên, đương nhiên đi kèm với đó là một số cơ hội đầu tư ngon ăn. Tuy nhiên nên cẩn trọng trong các quyết định đầu tư mạo hiểm, nếu không bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Bảo Bình - Cơ hội lớn vào cuối tuần
Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Bảo Bình - Cơ hội lớn vào cuối tuần
Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Bảo Bình - Cơ hội lớn vào cuối tuần

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Bảo Bình có một tuần thuận lợi. Đặc biệt bạn có thể đang ở trong giai đoạn yêu đương mãnh liệt và nồng nhiệt. Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ của sao Thủy mà công việc và mọi quyết định của Bảo Bình đều diễn ra trôi chảy, thuận lợi. Tuần này bạn sẽ gặp được nhiều kết quả tốt đối với công việc của mình.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Song Ngư đầu tuần do ảnh hưởng của sa Thủy nghịch hành tiến vào Bảo Bình, bạn có thể gặp lại người yêu cũ. Những mối quan hệ nhạy cảm này khiến đôi khi Song Ngư sẽ mâu thuẫn với người mới. Với Song Ngư vẫn còn độc thân, thì có thể sẽ ảnh hưởng đến tâm tình của bạn, vốn dĩ Song Ngư là một người nhạy cảm.

Vào nửa sau của tuần, Song Ngư nên đi ra ngoài để khám phá thế giới tươi đẹp. Đương nhiên đây cũng là lúc để bạn có thêm những mối quan hệ mới.

Vào cuối tuần, hãy đề phòng những xích mích hay mâu thuẫn có thể xảy ra. Chúng ta có thể đi ra ngoài cùng vui chơi, hâm nóng tình cảm vào ngày chủ nhật tuần này.

Ngày chủ nhật là ngày 8/3, cho nên hãy nhớ gửi lời chúc tốt đẹp đến mẹ, vợ, người yêu của mình nhé các chàng trai.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Song Ngư có sức khỏe khá thuận lợi, không có quá nhiều các áp lực công việc đến với bạn trong tuần này. Cho nên Song Ngư có tinh thần tương đối tốt. Bạn có thể dành thời gian rảnh trong tuần để tham gia các hoạt động thể thao mạnh, qua đó đốt cháy năng lượng đồng thời làm mới bản thân mình.

Vào cuối tuần, nếu có ra ngoài thì hãy chú ý một chút. Có thể sẽ dễ va chạm hơn. Tốt nhất chúng ta nên ăn uống lành mạnh, vui chơi các bộ môn thể thao an toàn để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top