Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 cung Kim Ngưu: Dư vị của tình yêu

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 cho biết Kim Ngưu trong tuần có vận may khá tốt, dường như bạn hoàn thành được mọi thứ hơn cả mong đợi. Tuy nhiên khoảng thời gian giữa tuần bạn có chút vấn đề khúc mắc trong công việc.

Xem thêm

tử vi tuần 2/3 - 8/3 cung kim ngưu

Tổng quan tử vi tuần 2/3 - 8/3 cung Kim Ngưu

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 cung Kim Ngưu cho thấy thời gian này là thích hợp để bạn mạo hiểm, vì tài vận đang có những dấu hiệu tích cực nên bạn có thể thử một chút liều lĩnh đầu tư nào cũng có rủi ro. Bạn hãy tin tưởng vào những kinh nghiệm và khả năng phán đoán của bản thân, liều ăn nhiều bạn nhé.

Thần tình yêu đang nhắm tới bạn, điều này cho thấy bạn có thể sẽ cảm nắng, crush một ai đó. Hoặc những gì mà bạn thể hiện có thể thu húy được những chòm sao khác xung quanh mình.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 cho biết Kim Ngưu trong tuần có vận may khá tốt, dường như bạn hoàn thành được mọi thứ hơn cả mong đợi. Tuy nhiên khoảng thời gian giữa tuần bạn có chút vấn đề khúc mắc trong công việc. Nếu bạn gặp vấn đề khó nói thì hãy chon cách khéo léo chia sẻ với quản lý hoặc xin ý kiến từ những người có kinh nghiệm bạn nhé.

Đầu tuần ngôi sao may mắn đang mìm cười với Kim Ngưu, hãy thể hiện một Kim Ngưu hoàn toàn mới và khác biệt với những ý tưởng sáng tạo khiến người khác phải ngạc nhiến vì bạn. Với năng lượng tích cực bạn đang có thì những thử thách trước mắt không là gì với bạn. 

Đây thực sự là thời điểm để bạn tỏa sáng và tạo dấu ấn trong mắt những người xung quanh. Việc kết nối, giao tiếp với mọi người rất dễ dàng, đơn giản và dường như bạn không phải trải qua bất cứ áp lực nào cả.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Thời gian này là thích hợp để bạn mạo hiểm, vì tài vận đang có những dấu hiệu tích cực nên bạn có thể thử một chút liều lĩnh đầu tư nào cũng có rủi ro. Bạn hãy tin tưởng vào những kinh nghiệm và khả năng phán đoán của bản thân, liều ăn nhiều bạn nhé.

Tuy nhiên thời gian từ 17/2 - 10/3 là thời gian sao Thủy nghịch hành vì vậy ảnh hưởng không ít tới Kim Ngưu. Những vấn đề cũ được đào lại, bạn chẳng thể trốn tránh như những lần trước, mọi người hãy cùng nhau chung tay để tìm cách xử lý chúng một cách triệt để nhất có thể.

Giai đoạn dịch chuyển này là cơ hội lý tưởng để bạn có thể dành thêm thời gian trang trí lại nhà cửa, cho việc thực hiện những thay đổi mà bạn tưởng như là đúng nhưng thực ra lại không hiệu quả trong thời gian vừa qua.

Cung hoàng đạo lai: Kim Ngưu Song Tử, giao điểm của Năng Lượng
Cung hoàng đạo lai: Kim Ngưu Song Tử, giao điểm của Năng Lượng
Cung hoàng đạo lai: Kim Ngưu Song Tử, giao điểm của Năng Lượng

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Kim Ngưu và Song tử nhé! Sự kết hợp giữa Đất và Khí sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Thần tình yêu đang nhắm tới bạn, điều này cho thấy bạn có thể sẽ cảm nắng, crush một ai đó. Hoặc những gì mà bạn thể hiện có thể thu húy được những chòm sao khác xung quanh mình. Đã đến lúc tỏa sáng hãy bày tỏ sự chủ động, bắt đầu một cái gì đó mới, thử một mối quan hệ mới, những cảm xúc mới để cuộc sống thêm phần thú vị bạn nhé.

Đừng quá lo lắng vì nếu không thể tiến triển cảm xúc thì hai bạn cũng có thể trở thành những người bạn tốt sau này. Còn với những người đã có đôi có cặp, cả hai phối hợp ăn ý với nhau trong mọi việc, cùng giải quyết mọi khúc mắc tồn đọng bấy lâu.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tình hình sức khỏe của bạn rất tốt, không có gì đáng lo ngại, nên chú ý nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể tái tạo lại năng lượng nhé.

Sức khỏe của Kim Ngưu nếu muốn cải thiện được vóc dáng, làn da thì bạn nên quan tâm tới chế độ ăn uống, luyện tập thường xuyên nên đã có được một cơ thể dẻo dai, tràn đầy sức sống và rất nhanh nhẹn. Bên cạnh đó, không thức khuya, bỏ bữa để có được thể trạng tinh thần và thể chất tốt nhất nhé.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top