Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 cung Bạch Dương: Ngập ngừng muốn ngỏ ý

Tử vi tuần mới 2/3 - 8/3 cung Bạch Dương cho biết, tuần đầu tiên trong tháng 3, bạn nhận được những ảnh hưởng tích cực do sao Thủy nghịch hành. Công việc của Bạch Dương dự đoán sẽ có những triển vọng tốt. Bạn sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm, của đồng nghiệp. 

Xem thêm

tử vi tuần 2/3 - 8/3 cung bạch dương

Tổng quan tử vi tuần 2/3 - 8/3 cung Bạch Dương

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 cung Bạch Dương cho biết, tuần đầu tiên trong tháng 3, bạn nhận được những ảnh hưởng tích cực do sao Thủy nghịch hành. Công việc của Bạch Dương dự đoán sẽ có những triển vọng tốt. Bạn sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm, của đồng nghiệp. 

Tuy nhiên bạn cũng vướng phải một số những khó khăn, trở ngại trong thời gian cuối tuần. Bạn nên nghiêm túc, kiên trì hơn để nhanh chóng vượt qua thử thách, đảm bảo được tiền độ công việc. Khi mọi việc được hoàn thành rồi thì hãy nghĩ tới làm việc khác nhé. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Bạn nhận được những tín hiệu tích cực từ sao Thủy, công việc có những chuyển biến tốt. Bạn sáng tạ trong cách làm việc và đưa ra được những ý tưởng độc đáo, được mọi người ủng hộ. Sẵn sàng giúp đỡ những đồng nghiệp xung quanh. Nếu có kỳ kiểm tra hay test năng lực vào khoảng thời gian này, bạn chỉ cần dành chút thời gian ôn luyện chắc chắn sẽ đạt được những thành tích đáng mong đợi. 

Từ đầu tuần cho tới giữa tuần công việc sẽ càng thuận lợi, bạn sẽ cảm thấy mỗi ngày đi làm là một ngày vui. Mọi thứ đang diễn ra theo cách mà bạn muốn nó vận hành. Bạn nhận được sự tẹo giúp từ những đồng nghiệp xung quanh, những lời động viên từ người thân yêu khiến bản thân tự tin hơn.

Tuy nhiên cuối tuần có chút căng thẳng, stress, bạn nên cẩn thận tánh đưa ra những quyết định bốc đồng mà chưa có những nhìn nhận thực tế, khách quan. Bạn nên tránh những mâu thuẫn, xung đột để giữ một bầu không khí hòa đồng, thân thiện với những đồng nghiệp xung quanh.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Hãy thể hiện bạn là một nhà đầu tư thông minh, khả năng phán đoán và nhìn nhận của bản thân sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn trước một vài lời đề nghị đầy bất ngờ, một thay đổi hay một biến động trong lĩnh vực đầu tư.

Tình hình tài chính vẫn giữ được ở mức ổn định, bạn luôn có những khoản tích lũy nên không phải lo lắng gì nhiều.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 2/3 - 8/3 cung Bạch Dương cho biết trên phương diện tình cảm, Bạch Dương còn độc thân sẽ có một tuần nhiều biến động đặc biệt là hai ngày cuối tuần.

Bạn chủ động tham gia tích cực vào các hoạt động tập thể, sẽ tìm được những niềm vui mới, những mối quan hệ bạn bè mới. Bạn thể hiện được sức hút của bản thân khiến đối phương muốn chủ động tiếp cận làm quen. 

Bạch Dương dành nhiều thời gian cho gia đình và những người thân yêu hơn. Tình cảm hòa hợp, cùng vui vẻ ăn uống trò chuyện những ngày cuối tuần là điều mà bạn đang hướng tới.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★

Sức khỏe của bạn cũng rất tốt, không còn những dấu hiệu bất ổn như trước đây, thời tiết cũng khá dễ chịu nữa khiến bạn cảm giác như lúc nào cũng tràn đầy sức sống.

Bạn có thể tham gia vận động, tập thể dục nhẹ nhàng, đạp xe, đi bộ... Để tâm trạng vui vẻ và thoải mái hơn nữa thì bạn có thể dành thời gian cùng gia đình hay bạn bè đi dã ngoại vào cuối tuần, chắc chắn những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ bên nhau đó.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top