Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Bảo Bình - Cơ hội lớn vào cuối tuần

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Bảo Bình có một tuần thuận lợi. Đặc biệt bạn có thể đang ở trong giai đoạn yêu đương mãnh liệt và nồng nhiệt. Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ của sao Thủy mà công việc và mọi quyết định của Bảo Bình đều diễn ra trôi chảy, thuận lợi. Tuần này bạn sẽ gặp được nhiều kết quả tốt đối với công việc của mình.

Xem thêm

tử vi tuần 2/3 - 8/3 bảo bình

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Bảo Bình tổng quan

Bạn có sức hút mãnh liệt do sự ảnh hưởng của Mặt trăng, cho nên công việc cũng sẽ đạt được nhiều thành tựu. Bạn có thể dễ dàng hợp tác với người khác mà không lo vấp váp.

Hơn thế nữa, tuần này tình yêu sẽ đến với cả Bảo Bình độc thân hay đã có chủ. Biết làm sao được, sức hút của bạn quá lớn!

Cuối tuần sẽ có nhiều cơ hội dành cho Bảo Bình, có thể liên quan đến công việc hay là liên quan đến chuyện yêu đương. Những Bảo Bình đang còn FA thì còn chần chừ gì nữa mà không nắm bắt cơ hội. Một nửa định mệnh đang chờ bạn ở cuối tuần này.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Bảo Bình có sự nghiệp thuận lợi. Đầu tuần là thời điểm đi gặp và thuyết phục đối tác. Bạn nhận được ảnh hưởng của mặt trăng cho nên có sức hấp dẫn kinh người. Đối với việc thuyết phục người khác rất có sự hỗ trợ.

Nhờ năng lực thuyết phục mà Bảo Bình cũng có thể mang về nhiều hợp đồng hơn vào thời điểm đầu tuần.

Giữa tuần là thời điểm hoạt động của sao Thủy. Bạn có nhiều ý tưởng và muốn phát triển nó. Đừng ngần ngại mà hãy trình bày với cấp trên, chia sẻ với đồng nghiệp. Bạn sẽ nhận được nhiều thành tựu hơn.

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Bảo Bình vào cuối tuần sẽ có một siêu cơ hội dành cho bạn, cùng với đó là áp lực. Hãy tỉnh táo để nắm chắc cơ hội, một sự thay đổi hay vị trí mới khó khăn và nhiều cơ hội thăng tiến đang chờ bạn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Bảo Bình có khả năng sẽ kiếm được nhiều hơn nhờ sự thành công trong công việc. Đầu tuần là thời điểm cung Bảo Bình có chuyện tình yêu lãng mạn, nồng nhiệt. Có thể nam Bảo Bình sẽ cần phải chi tiêu nhiều hơn cho những buổi hẹn hò của mình.

Những ý tưởng đến liên tiếp vào giữa tuần giúp bạn có nhiều quyết định đầu tư mới. Và cũng "cá kiếm" được từ những sự cố gắng không biết mệt mỏi của mình.

Vào cuối tuần, các cơ hội đầu tư tài chính dần trở nên rõ rệt hơn. Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý rằng cơ hội sẽ đi kèm với thách thức, thậm chí là khó khăn lớn. Cho nên với các quyết định đầu tư tài chính và cuối tuần thì Bảo Bình nên cẩn trọng suy nghĩ thật kỹ.

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Ma Kết - Yêu đương bùng nổ
Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Ma Kết - Yêu đương bùng nổ
Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Ma Kết - Yêu đương bùng nổ

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Ma Kết do ảnh hưởng của Sao Thủy ở cung Song Ngư cho nên đầu tuần cung Ma Kết sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ, đây là thời điểm bạn có thể nhận được nhiều mối quan hệ mới. Tuy nhiên đầu tuần có vẻ căng thẳng với cung Ma Kết, cho nên hãy lưu ý một chút, hãy để bản thân thư giãn hơn trong đầu tuần 2/3 - 8/3.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Bảo Bình có vẻ như rất thuận lợi trong việc nhân duyên.

Bạn gặp Mặt trăng vào thời điểm này, và nó sẽ cho Bảo Bình đủ lãng mạn và sức hút để hấp dẫn người khác. Năng lượng vui vẻ và tươi trẻ của bạn thu hút nhiều người, nhân duyên đến với bạn cũng nhiều hơn.

Vào những ngày đầu tuần, Bảo Bình đã có gia đình và người yêu sẽ gặp một ít rắc rối về sức hấp dẫn của bạn. Cho nên hãy cố gắng dành thời gian cho người yêu của mình nhiều hơn, cho họ cảm giác an toàn nhé.

Càng về cuối tuần, có vẻ như Bảo Bình sẽ tập trung nhiều hơn cho công việc, vì vậy mà về chuyện tình cảm cũng không quá có những sự kiện nổi bật.

Tuy nhiên bạn cũng có thể mong chờ một sự may mắn bất ngờ vào ngày chủ nhật - mùng 8 tháng 3.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Bảo Bình có một tuần năng lượng tích cực và tuyệt vời.

Vào đầu tuần, sao Thủy nghịch hành, cho nên sức khỏe sẽ có một chút mệt mỏi. Hoặc bạn sẽ cảm thấy tinh thần không quá tốt.

Vào ngày 5/3, khi sao Kim tiến vào Kim Ngưu, Bảo Bình sẽ như được cung cấp một nguồn năng lượng tích cực. Do vậy mà sức khỏe trở nên tốt hơn.

Thời gian giữa tuần, bạn cũng đừng quá chú trọng vào công việc mà bỏ quên sự mệt mỏi của mình. Chú ý nên dành thời gian nghỉ ngơi thích hợp. Đồng thời nên đi ngủ sớm để bảo vệ sức khỏe tinh thần cũng như thể xác cho mình.

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top