Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi tuần 17/9 – 23/9 cung Bạch Dương đương đầu thách thức 

Xem thêm

Tử vi tuần 17/9 – 23/9 cung Bạch Dương chịu Thổ tinh chèn ép. Tuần này Bạch Dương sẽ đối diện nhiều thách thức. 

Tử vi tuần 17/9 – 23/9 cung Bạch Dương tinh tượng 

Đầu tuần Thổ tinh khôi phục hành trình của nó tại góc 13°56′ Ma Kết. Và đến cuối tuần thì Mộc tinh hình khắc Hải Vương tinh. Đem tới nhiều điều khó khăn cho 12 cung hoàng đạo. 

Sao Thổ tượng trưng cho ranh giới, giới hạn và kết tinh. Là hành tinh cuối cùng có thể nhìn bằng mắt thường, nó đại diện cho sự kết thúc của Hệ mặt trời, điểm mà phiên bản thực tế của ta kết thúc. Sao Thổ đại diện cho tính thiết thực, trách nhiệm và đối phó với các quy luật cuộc sống. Do đó Sao Thổ được xem là hành tinh gây cho ta nhiều khó khăn nhất.

Với những người quan tâm Sao Thổ, họ có thể thấy được biểu hiện ở dạng vật chất của nó. Nó đại diện cho sụp đổ tinh thần. Sự tồn tại của chúng ta như những sinh vật tách biệt khỏi sự thống nhất của thần thánh, của Thượng đế và đó chính là tội lỗi. 

Tử vi tuần 17/9 – 23/9 cung Bạch Dương sự nghiệp 

Bạch Dương thường có xu hướng tự mình gánh vác mọi thứ trong công việc. Nó khiến bạn trở nên chậm trễ trong việc bắt kịp tham vọng. Làm chậm những dự định từ tuần trước. Rào cản là một phần cuộc sống và điều này làm vấn đề của Bạch Dương thêm trầm trọng vì họ có thể rơi vào tình huống tệ hại nào đó. 

Bạch Dương có thể kiểm soát thế giới nhưng không thoải mái hoàn toàn. Các cá nhân có sự kết hợp này thường gặp rủi ro thấp và tỏ ra yếu ớt trong nỗ lực của mình. Điều không may ở những người có Sao Thổ Bạch Dương là cơ hội luôn vuột khỏi tầm tay của họ. Nhưng khi vượt qua giai đoạn khó khăn này, Bạch Dương sẽ có sự can đảm cần thiết để chiến đấu và giành lại thế chủ động với đồng nghiệp. 

Tử vi tuần 17/9 – 23/9 cung Bạch Dương tình cảm 

Đầu tuần Bạch Dương biết mong đợi những gì từ cuộc sống và những gì không. Tuy nhiên, họ không giỏi trong việc giấu biểu cảm muốn chạy trốn, tinh thần đầu hàng và bi quan luôn biểu hiện trên mặt họ rất rõ ràng. Đây là một thách thức mà họ cần cải thiện khi đối diện với khó khăn tình cảm. 

Những người có Sao Thổ Bạch Dương nên chế ngự nỗi ám ảnh xã hội để giúp mình phát triển tốt các mối quan hệ, thoát khỏi sự ngờ vực và cải thiện sự tự tin. Từ đó khiến mặt quan hệ xã giao của bạn được cải thiện hơn. 

Tử vi tuần 17/9 – 23/9 cung Bạch Dương tài vận 

Xác suất không thể phủ nhận khi những người có Sao Thổ thuộc cung Bạch Dương có nguy cơ tính toán kém và luôn gặp vấn đề với các tính toán của mình. Chú ý không thất thoát tiền bạc của công ty. Tính toán sai giấy tờ sổ sách, Bạch Dương nhé! 

Vào cuối tuần, khi mà Mộc tinh tương hình Thổ tinh, thì mặt tài vận của bạn sẽ bị quấy nhiễu. Các cơ hội về tiền bạc, vận khí tài lộc trở nên xấu đi. Bạn sẽ gặp nhiều thiệt thòi khi làm việc. 

Tử vi tuần 17/9 – 23/9 cung Bạch Dương sức khỏe 

Bạch Dương có vấn đề sức khoẻ liên quan đến tiêu hoá và thận. Bạn nên tham gia tập thể dục để giữ cho bản thân luôn khoẻ mạnh, không có bệnh lý nào. Cung cấp đủ nước cho cơ thể. 

Tuy vậy, những người có Sao Thổ thuộc Bạch Dương rất tuyệt vời với kỹ năng logic, họ có thể nắm bắt đúng cơ hội tốt. Bằng cách này, họ có thể đảm bảo việc sử dụng đúng thời gian và giúp bản thân nhiều hơn nữa.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top