Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuần 16/9-22/9 tuổi Thân: Giữa tuần đề phòng hung nạn

Xem thêm

Tử vi tuần 16/9-22/9 tuổi Thân nhìn chung thì bạn sẽ chịu nhiều ảnh hưởng xấu từ các hung tinh tập trung vào giữa tuần nên cần lưu ý.

Tử vi tuần 16/9-22/9 tuổi Thân

Tử vi tuần 16/9-22/9 tuổi Thân: Cát tinh chỉ xuất hiện ở đầu và cuối tuần. Hung tinh sẽ tập trung ảnh hưởng vào giữa tuần, khiến cho tuổi Thân gặp không ít trắc trở. Tuổi Thân cần chú ý để có những giải pháp tích cực. Tinh thần cần sẵn sàng để đón nhận mọi thứ.

Tử vi sự nghiệp người tuổi Thân tuần 16/9-22/9

Tử vi tuần 16/9-22/9 tuổi Thân  cho thấy rằng đầu tuần sự nghiệp xuôi chèo mát mái. Quan hệ Tam Hợp giúp bạn có một ngày đầu tuần tốt đẹp suôn sẻ. Tuy nhiên đến giữa tuần trở đi, các hung tinh sẽ gây rắc rối và bạn cần thật bình tĩnh để xử lý tất cả. Đề phòng thị phi tai bay vạ gió và những chuyện bất ngờ có thể dẫn đến kiện cáo nhé. Hơi vất vả một chút nhưng đến cuối tuần sẽ nhẹ nhàng yên vui bởi quan hệ Tam Hội.

Tử vi tài vận người tuổi Thân tuần 16/9-22/9

Tài lộc của người tuổi Thân trong tuần này khá bấp bênh. Các hung tinh sẽ tạo ảnh hưởng xấu đến tình hình tài chính. Hung tinh kiếp sát sẽ tạo ra lỗ hổng tài chính vào cuối tuần. Bạn không nên thực hiện các giao dịch hoặc nạp tài quan trọng vào lúc này. Có kiêng sẽ có lành. Đây là lúc để bạn kiểm soát lại lý do thất thoát tiền bạc và vạch ra cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể. Hãy gây dựng cho mình một nền tảng tài chính vững vàng. Không nên đưa ra bất cứ quyết định gì liên quan đến vấn đề tài chính, đề phòng bị mất tiền.

Tử vi tình cảm người tuổi Thân 16/9-22/9

Vận tình cảm người tuổi Thân cho thấy, bởi quan hệ Tam Hội và Tam Hợp mà tình cảm gia đình của bạn sẽ rất vui vẻ, êm ấm vào ngày đầu và cuối tuần. Còn trong những ngày khác, bạn nên tránh gây cãi vã nhỏ nhặt với những người thân. Chỉ một sự nhường nhịn cũng có thể tạo ra nhiều niềm vui mới cho gia đình, bất kể bị các hung tinh gây cản trở. Tình duyên tuần này không đào hoa cho lắm. Bạn nên tích cực, chủ động trong tất cả các mối quan hệ. Biết đâu vận may sẽ mỉm cười?

Tử vi sức khỏe người tuổi Thân từ 16/9-22/9

Vận sức khỏe người tuổi Thân cho thấy. Giai đoạn này bạn dễ hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nên hạn chế xuất hành thì hơn. Nếu bạn có ra đường cũng nên cẩn thận để đề phòng những tai nạn bất ngờ.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top