Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuần 16/9-22/9 tuổi Sửu: Tam hợp quý nhân tương trợ

Xem thêm

Tử vi tuần 16/9-22/9 tuổi Sửu trong tuần nhiều hung tinh xấu, người tuổi Sửu cần thật cảnh giác. Cần tận dụng vận khí tam hợp để giải quyết khó khăn trước mắt.

 

Tử vi tuần 16/9-22/9 tuổi Sửu. Trong tuần nhiều hung tinh xấu, người tuổi Sửu cần thật cảnh giác. Cần tận dụng vận khí tam hợp để giải quyết khó khăn trước mắt. Sẽ có nhiều thay đổi lớn về chuyện gia đình, hôn nhân và cả công việc.

Tử vi tuổi Sửu Tuần 16/9-22/9 sự nghiệp

Tử vi người tuổi Sửu Tuần 16/9-22/9. Công việc có điềm gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ.
Nữ mệnh thì dễ cô đơn, chớ nên quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.
Trong tuần Vong thần tọa mệnh. Nếu gặp ngày HUNG thì tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ trướng. Khẩu phật tâm xà.
Nếu gặp ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên tâm thần bất ổn, sinh thị phi. Mọi việc khó được như ý.

Tử vi tuổi Sửu Tuần 16/9-22/9 tài vận

Vận tài lộc của người tuổi Sửu trong tuần dễ có điềm hao hụt, tổn thất. Tinh thần đi xuống, dễ có ý kiến bất đồng, phản đối. Người làm việc hành chính không thuận lợi, tinh thần bất ổn.
Tuy nhiên, Vong thần tọa mệnh. Chớ nên hành sự bất cẩn, dễ nhầm lẫn tiền bạc. Đừng vì hám cái lợi trước mắt mà mất đi tiền bạc. Cần chăm chỉ, suy nghĩ thận trọng kỹ càng để trí thông minh, khả năng ứng biến vốn có xuất hiện cứu giúp. Nắm bắt cơ hội của tâm hợp vận khí sẽ giúp bạn có được cơ hội trở mình trước khó khăn.

Tử vi người tuổi Sửu tuần 16/9-22/9 tình cảm

Vận tình cảm người tuổi Sửu về mặt gia đình sẽ gặp nhiều mâu thuẫn. Thị phi tranh cãi trong gia đình xảy ra thường xuyên. Suy nghĩ thất thường, đa nghi khiến mối quan hệ với người lớn trong nhà hay căng thẳng.
Người tuổi Sửu nhất định không được để vận khí tương hình ảnh hưởng. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Đừng tự đặt mình quá cao với người khác. Trong quan hệ tình cảm vợ chồng, người đặt cái tôi quá cao sẽ là người chịu tổn thương mạnh mẽ. Trong công việc nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.
Cần nắm bắt cơ hội tam hợp cục diện sẽ mang lại nhân duyên tốt, mở ra những cơ hội phát triển các mối quan hệ. Người độc thân có khả năng gặp được đối tượng phù hợp.

Tử vi người tuổi Sửu tuần 16/9-22/9 sức khỏe

Vận sức khỏe người tuổi. Về bệnh tật thì chú ý đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nữ mệnh chú ý có điềm thai sản, đi lại ăn uống cần đặc biệt lưu ý.
Thời gian này e là phải vận động khá nhiều, bạn nên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ. Đi lại nên cẩn thận, chú ý va chạm bất ngờ, nhìn trước ngó sau, chớ nên hấp tấp.
Thời gian này bạn cần nhất đề phòng vị trí xương khớp. Chú ý giữ ấm khi ngồi dưới điều hòa, đừng để nhiễm lạnh mà ho.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top