Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuần 16/9-22/9 tuổi Ngọ: sự nghiệp tình duyên thịnh vượng

Xem thêm

Tử vi tuần 16/9-22/9 tuổi Ngọ nhìn chung thì bạn sẽ nhận được nhiều  cát lợi nhờ các sao tốt trong tuần này, đặc biệt sự nghiệp và tình duyên rất vượng.

Tử vi tuần 16/9-22/9 tuổi Ngọ

Tử vi tuần 16/9-22/9 tuổi Ngọ: Cát tinh xuất hiện là phần lớn, chắc chắn sẽ hỗ trợ nhiều cho bạn trong mọi mặt. Đến giữa tuần quan hệ Tương Hình và Tương Khắc sẽ gây rắc rối cho bạn một chút. Nhưng với một tâm thế tốt, hẳn bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều.

Tử vi sự nghiệp người tuổi Ngọ tuần 16/9-22/9

Tử vi tuần 16/9-22/9 tuổi Ngọ  cho thấy rằng đầu tuần sự nghiệp xuôi chèo mát mái. Các quan hệ Tam Hội, Lục Hợp, Đào Hoa, Tam Hợp giúp bạn có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân mình. Đừng ngại ngần, hãy cho mọi người thấy thực lực và sự tự tin chuyên nghiệp của bạn. Điều đó sẽ mang lại cơ hội tốt để thăng tiến và nâng lương. Đến giữa tuần quan hệ Tương Hình và Tương Khắc khiến tình hình tệ đi một chút. Nhưng với động lực từ đầu tuần, bạn sẽ đủ năng lượng tích cực để vượt qua.

Tử vi tài vận người tuổi Ngọ tuần 16/9-22/9

Tài lộc của người tuổi Ngọ trong tuần này khá ổn định. Bạn là người tháo vát, thông minh nên kiếm tiền không phải là chuyện khó. Đừng bỏ qua bất kì cơ hội nào để đầu tư sinh lời. Các quan hệ xấu vào cuối tuần sẽ gây khó dễ cho bạn một chút, vậy nên hãy cẩn trọng với những bất cẩn trong giao dịch tiền bạc nhé.

Tử vi tình cảm người tuổi Ngọ 16/9-22/9

Vận tình cảm người tuổi Ngọ cho thấy, bởi quan hệ Tam Hội và Lục Hợp mà tình cảm gia đình của bạn sẽ rất vui vẻ, êm ấm. Còn về vận tình duyên thì cát tinh Đào Hoa xuất hiện vào cuối tuần sẽ giúp tuổi Ngọ sớm tìm được ý trung nhân. Với sự chủ động, phóng khoáng vốn có, bạn dễ đạt được tình duyên như ý. Tuy nhiên cũng vì thế mà bạn hay bị vướng vào những rắc rối không đáng có, khiến tình cảm với đối phương gặp trục trặc.

Tử vi sức khỏe người tuổi Ngọ từ 16/9-22/9

Vận sức khỏe người tuổi Ngọ cho thấy. Giai đoạn này bạn dễ hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nên hạn chế xuất hành thì hơn. Nếu bạn có ra đường cũng nên cẩn thận để đề phòng những tai nạn bất ngờ.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top