Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuần 16/3 - 22/3 cung Song Tử: Trở về quỹ đạo vốn có

Xem tử vi tuần 16/3 - 22/3 cung Song Tử  thấy được vận trình tuần này dần đi vào quỹ đạo ổn định. Tuy nhiên, một vấn đề nhỏ không đáng kể chẳng khiến Song Tử dễ dàng nản chí, buồn lòng. Bạn biết bản thân đang cần phải nỗ lực rất nhiều để có đạt được mục tiêu đặt ra.

Xem thêm

tử vi tuần 16/3 - 22/3 cung song tử

Tổng quan tử vi tuần 16/3 - 22/3 cung Song Tử

Xem tử vi tuần 16/3 - 22/3 cung Song Tử  thấy được vận trình tuần này dần đi vào quỹ đạo ổn định. Tuy nhiên, một vấn đề nhỏ không đáng kể chẳng khiến Song Tử dễ dàng nản chí, buồn lòng. Bạn biết bản thân đang cần phải nỗ lực rất nhiều để có đạt được mục tiêu đặt ra.

Chuyện tình yêu cũng là điều mà Song Tử cảm thấy hài lòng trong tuần tới. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi bạn luôn có người ấy ở bên và động viên chia sẻ. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần 16/3 - 22/3 báo hiệu Song Tử có một tuần làm việc nhẹ nhàng, không nhiều áp lực. Bản thân biết cách sắp xếp ổn thỏa, xác định rõ đâu là việc nên làm, đâu là việc không nên làm để đề phòng sự lãng phí thời gian vô ích.

Tiến độ công việc diễn ra khá thuận lợi. Bạn có lên kế hoạch cụ thể cho từng mục tiêu đặt ra và quyết tâm đạt được trong thời gian tới. Những bước đầu đang rất tốt, tuy nhiên còn cần nỗ lực hơn rất nhiều bởi những gì bạn mới có được chưa phải là kết quả sau cùng mà chòm sao này mong muốn. Nên đừng đặt nặng vấn đề thành tích hãy chú tâm vào quá trình thực hiện sẽ mang lại hiệu quả cao.

Song Tử cũng rất may mắn khi nhận được khá nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè đồng nghiệp nhưng bạn luôn muốn tự mình tìm tòi, khám phá nhiều hơn nên đôi hi ngại mở lời hỏi han. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tuần này, tài chính của Song Tử vẫn rất ổn định, bạn thoải mái hơn bao giờ hết. Nếu đang cân nhắc suy nghĩ những kế hoạch đầu tư hay tham gia nghiên cứu thứ gì đó mới mẻ thì hãy chủ động thủ thách xem sao. Đây cũng là cơ hội để bạn khám phá khả năng sâu bên trong mình. 

Thời gian này có thể sẽ nhận những ánh mắt, theo dõi và để ý của những người xung quanh. Họ vẫn đang tò mò về bạn và muốn đánh giá bạn nhiều hơn, hãy hành xử thông minh và chừng mực nhé.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Mặt trăng đang mang tới cho bạn những tia sáng ấm áp, chuyện tình cảm đang dần tốt đẹp. Cả hai bạn có những dự định sắp tới chẳng hạn như một chuyến du lịch, đi chơi, picnic... Bạn cảm thấy được thư giãn, thoải mái khi ở bên người ấy. Các cặp đôi luôn dành cho nhau sự tin tưởng và hài lòng với tình cảm ở đối phương. 

Những Song Tử còn FA chắc hẳn cũng đang mong muốn tìm được đối tượng phù hợp nhưng vẫn cứ mãi cô đơn. Thời gian sắp tới chính là cơ hội vàng cho bạn, đầu tuần khả năng cao sẽ xuất hiện những hình mẫu mà bạn đang tìm kiếm. Bạn khá dứt khoát nếu cảm thấy đối phương không phải người bạn muốn ở bên. Nhưng đừng vội đánh giá qua vẻ bề ngoài hãy cho họ cơ hội thể hiện mình một chút nhé.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Sức khỏe của Song Tử có dấu hiệu mệt mỏi, uể oải vì cứ mãi ngồi một chỗ. Bạn hãy tranh thủ thời gian rảnh đi ra ngoài, tham gia các hoạt động ngoài trời để giải toả căng thẳng, không gian bí bách.

Sức khoẻ vốn chẳng có gì đáng ngại nếu chòm sao này tự chủ động chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top