Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuần 16/3 - 22/3 cung Bạch Dương: Trung tâm mọi ánh nhìn

Tử vi tuần 16/3 - 22/3 cung Bạch Dương cho thấy, chuỗi ngày may mắn có vẻ sẽ không còn kéo dài. Tuần mới dự báo bạn có chút căng thẳng vào thời gian giữa tuần. Hãy cân nhắc hành vi và cách ứng xử của bản thân thật cẩn thận.

Xem thêm

tử vi tuần 16/3 - 22/3 cung bạch dương

Tổng quan tử vi tuần 16/3 - 22/3 cung Bạch Dương

Tử vi tuần 16/3 - 22/3 cung Bạch Dương cho thấy, chuỗi ngày may mắn có vẻ sẽ không còn kéo dài. Tuần mới dự báo bạn có chút căng thẳng vào thời gian giữa tuần. Hãy cân nhắc hành vi và cách ứng xử của bản thân thật cẩn thận. Những người xung quanh đang chú ý đánh giá hành xử của bạn, vì vậy đã đến lúc thể hiện những gì tốt nhất có thể để ghi điểm nhé.

Chuyện tình cảm tuần này sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp, bãn hãy cứ chờ đón những điều bất ngờ từ đối phương và nên nhờ đừng chỉ nhận lại mà không cho đi. Tình cảm cần có sự tương tác qua lại từ cả hai phía liên tục mới duy trì được lâu bền.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Đầu tuần công việc nhẹ nhàng và Bạch Dương không có nhiều thứ phải bận tâm. Dấu hiệu từ mặt trăng cho thấy bạn có được mỗi quan hệ hài hòa và ổn định với những người xung quanh.

Nhưng mọi thứ trở nên rối ren hơn vào sau đó, giữ tuần có những rắc rối và khó khăn, áp lực khiến bạn cảm thấy có chút gánh nặng. Lời khuyên tốt nhất cho Bạch Dương lúc này là hãy chú ý nhiều hơn tới hành vi và cách ứng xử của bản thân. Đừng nên phả ứng thái quá trước những vấn đề và trước cấp trên hay đồng nghiệp của mình.

Điều này chỉ khiến ban mất điểm trong mắt người khác, đã đến lúc bạn nên xem xét cách hành xử của mình cho thật đúng mực và có lợi cho bản thân.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tài vận tuần này tuy không có nhiều cải thiện, nhưng những cơ hội  kinh doanh đang tới với bạn. Đây là thời điểm thích hợp để chứng minh bản năng kinh doanh giúp bạn thu được những khoản tiền lớn sau này. 

Cuối tuần tài chính của Bạch Dương được dự báo sẽ phát ánh hào quang. Bạn hãy tập trung khả năng, nguồn vốn có thể cho việc đầu tư kiếm lời. Đây là thời điểm nguồn thu nhập tăng lên đáng kể nếu bạn biết nắm bắt. Chăm chỉ, siêng năng những khách hàng, hợp đồng sẽ tìm tới bạn.

Những khả năng đặc biệt mạnh mẽ của Bạch Dương
Những khả năng đặc biệt mạnh mẽ của Bạch Dương
Những khả năng đặc biệt mạnh mẽ của Bạch Dương

Trong quá trình hòa đồng với mọi người, chúng ta sẽ thấy rằng một số khía cạnh của XX rất yếu, nhưng một số khía cạnh cực kỳ mạnh mẽ. Sẽ hiệu quả hơn khi để những người giỏi làm những gì họ giỏi. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Bạch Dương. Những khả năng nào của Bạch Dương đặc biệt mạnh mẽ?

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 16/3 - 22/3 cung Bạch Dương cho thấy, chuyện tình cảm tuần này có những tín hiệu tích cực. Bạn hòa hợp với người thân và gia đình. Cùng nhau dành thời gian cho gia đình khiến bạn cso thêm động lực. Cuối tuần rất thích hợp để cả nhà cùng tụ tập hoặc tổ chức đi đâu đó, đã lâu rồi bạn và gia đình chưa co được chuyến đi chung. 

Tuần tới thần tình yêu ghé thăm giúp Bạch Dương còn đang FA có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới. Hãy tự tin thể hiện đúng cá tính, khí chất, sự nhiệt huyết, năng động và hòa đồng từ bạn sẽ có sức hút với những người bạn khác giới xung quanh. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Sức khỏe tuần này tuy không có nhiều đáng ngại nhưng hãy chú ý theo dõi những thông tin mới về sự lây lan và phòng chống virus Corona. Bạn ra ngoài tốt nhất vẫn nên bảo vệ bản thân cẩn thận, đeo khẩu trang, tránh tụ tập những nơi đông người nhé.

Bạch Dương nên chú ý sức khỏe, bạn dễ bị dị ứng, đó là phản ứng của cơ thể cho thấy sức đề kháng không được tốt, vì thế bạn nên cẩn thận hơn về phương diện sức khỏe.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top