Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi tuần 14/10-20/10 tuổi Thân: đừng để Vong Thần tinh làm lung lạc!

Tử vi tuần 14/10-20/10 tuổi Thân nhìn chung, đây sẽ là một tuần khá khó khăn với bạn. Hãy theo dõi sát sao để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé!

Xem thêm

Tử vi tuần 14/10-20/10 tuổi Thân

Tử vi tuần 14/10-20/10 tuổi Thân: đây sẽ là một tuần “khó nhằn” cho bạn. Sự vây bủa của các hung tinh trong tuần sẽ khiến cho tuổi Thân sẽ chịu không ít vất vả. Tuy nhiên ờ đầu cùng giữa tuần, quan hệ Tam Hợp, Tam Hội sẽ mang đến niềm vui cho bạn. Các thần sát Quý Nhân và Văn Xương tinh sẽ luôn kề vai sát cánh và giảm đi hung vận cho bạn.

Tử vi sự nghiệp người tuổi Thân tuần 14/10-20/10

Tử vi tuần 14/10-20/10 tuổi Thân cho thấy, các hung tinh đã “chiếm đóng” hầu hết các ngày trong tuần. Sao Vong Thần xuất hiện hai lần, dự báo rằng bạn sẽ vạch ra nhiều dự định và hướng đi mới cho bản thân. Bạn tràn ngập các ý tưởng, tuy nhiên việc thực hiện hóa chúng vẫn đang làm cho bạn ngần ngại. Đồng thời, tuổi Thân cũng sẽ hành sự rất cẩn trọng và dự việc như thần. Cho dù có nhiều rắc rối cũng như khó khăn đến với bạn, nhưng chắc chắn với sự thận trọng của mình, tuổi Thân sẽ đủ sức xoay chuyển tình hình. Đừng quên tận dụng quan hệ Tam Hội và Tam Hợp để mang đến thật nhiều may mắn cho mình nhé!

Tử vi tài vận người tuổi Thân tuần 14/10-20/10

Tài lộc của người tuổi Thân tuần này không ổn định. Bạn đang lãng phí đi nhiều cơ hội kiếm tiền béo bở mà không hay chỉ vì một vài tiểu tiết. Tầm nhìn của bạn trong thời gian này sẽ khá hạn hẹp và mang tính an toàn cao. Bởi thế hãy tham khảo thêm ý kiến lẫn kinh nghiệm của những người đi trước. Tục ngữ đã có câu, “không biết phải dựa cột mà nghe”, bởi vậy trước các luồng ý kiến khác nhau hãy khoan bác bỏ mà cần suy ngẫm cẩn thận. Hãy đặt niềm tin vào người khác, đó là một cách để thể hiện sự tự tin của bản thân mình.

Tử vi tình cảm người tuổi Thân 14/10-20/10

Vận tình cảm người tuổi Thân cho thấy. Trong tuần này thì vận đào hoa của bạn lại rất vượng do gặp Hồng Diễm tinh tọa. Đây là vì sao vừa có mặt tốt vừa có mặt xấu. Nó giúp tăng sức hấp dẫn người khác của bạn lên nhiều. Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng trưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Tử vi sức khỏe người tuổi Thân từ 14/10-20/10

Vận sức khỏe người tuổi Thân cho thấy. Sức khỏe tinh thần của bạn trong tuần này sẽ không được tốt lắm. Vong Thần khiến cho bạn dễ bị đau đầu, tinh thần bất ổn, hay nghi kị người khác. Nếu cảm thấy đang bị stress, bạn có thể sắp xếp một chuyến đi đâu đó để nghỉ ngơi thư giãn và xốc lại tinh thần cho một tuần mới tốt hơn.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top