Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuần 14/10-20/10 tuổi Ngọ: Coi chừng Mộc Dục tinh thao túng lý trí

Tử vi tuần 14/10-20/10 tuổi Ngọ nhìn chung, tuần này sẽ trôi qua với khá nhiều may mắn. Hãy theo dõi sát sao để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé!

Xem thêm

Tử vi tuần 14/10-20/10 tuổi Thân

Tử vi tuần 14/10-20/10 tuổi Ngọ: Vào đầu và cuối tuần, cát tinh Đào Hoa và quan hệ Tam Hợp hỗ trợ cho bạn không ít về vận số. Công việc trôi chảy, suôn sẻ; sức khỏe cũng ổn định hơn. Các mối quan hệ xấu như Tương Hại, Tương Khắc sẽ “củ hành” tuổi Ngọ vào giữa tuần. Nhịp độ làm việc của bạn lúc này sẽ căng thẳng hơn. 

Tử vi sự nghiệp người tuổi Ngọ tuần 14/10-20/10

Tử vi tuần 14/10-20/10 tuổi Ngọ cho thấy rằng quan hệ Đào Hoa xuất hiện vào đầu tuần. Ngoài ý nghĩa nói về vận tình duyên, ngôi sao này còn chỉ sự thông minh, khéo léo. Điều này rất tốt cho phản ứng và cách xử lý của bạn mỗi khi công việc gặp vấn đề. Quan hệ Tam Hợp cuối tuần sẽ tạo cho bạn tâm lý ổn định và sự phối hợp làm việc một cách tốt nhất. Do rơi vào chủ nhật nên đó có thể là công việc ở nhà, hoặc việc làm thêm. Giữa tuần thường là lúc áp lực đè nặng nhất. Bạn nên để ý đến các quan hệ xấu sẽ truy phá nhằm làm hư hỏng tiến trình công việc. Những ngày này cần cẩn thận hơn.

Tử vi tài vận người tuổi Ngọ tuần 14/10-20/10

Tài lộc của người tuổi Ngọ đầu tuần và cuối tuần khá ổn định. Các mối quan hệ vững chắc sẽ mang lại cho bạn sự hợp tác lâu dài, bền vững. Bạn xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của người khác. Bởi vậy mà nguồn thu nhập của bạn vẫn sẽ nằm ở mức ổn định. Ở giữa tuần do gặp Kiếp Sát, tài chính tuổi Ngọ dễ xảy ra biến động. Lúc ấy hãy xem xét lại các quyết định của mình thật kĩ càng. Dự phòng trước mọi bất trắc có thể xảy ra để không phải nuối tiếc trước bất cứ kết quả nào.

Tử vi tình cảm người tuổi Ngọ 14/10-20/10

Vận tình cảm người tuổi Ngọ cho thấy, tuần này bạn có thần sát là Mộc Dục và Hồng Diễm soi tọa. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Bởi vậy bạn cần suy nghĩ chính chắn và bớt xuôi theo bản năng để sau này không xảy ra chuyện phải hối hận.

Tử vi sức khỏe người tuổi Ngọ từ 14/10-20/10

Vận sức khỏe người tuổi Ngọ cho thấy. Tuần này bạn hay gặp thần sát Lưu Hà và Dương Đao, vốn không có lợi cho vấn đề sức khỏe. Cần ít xuất hành đi xa vào những ngày xuất hiện hung tinh này. Đề phòng họa huyết quang, cẩn thận đi đứng, dùng vật sắc nhọn phải hết sức cẩn trọng. Có thể tận dụng cát khí từ Phúc Tinh, Lộc Thần và Quý Nhân Tinh để thúc đẩy vận số. Giải trừ bớt tà khí của những hung tinh trên, giúp bảo an sức khỏe.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top