Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi tuần 14/10-20/10 tuổi Mùi: hung tinh quấy nhiễu hạnh phúc gia đình

Tử vi tuần 14/10-20/10 tuổi Mùi nhìn chung, tuần này sẽ trôi qua không được thuận lợi may mắn lắm. Hãy theo dõi sát sao để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé!

Xem thêm

Tử vi tuần 14/10-20/10 tuổi Thân

Tử vi tuần 14/10-20/10 tuổi Mùi: Vào đầu tuần, vận mệnh của bạn sẽ khởi sắc với cát tinh Hoa Cái cùng với cục diện Tam Hợp. Công việc, tình cảm sẽ xuôi chèo mát mái, không đáng lo ngại. Tuy nhiên tập trung vào cuối tuần là các quan hệ không có lợi, tình hình đó yêu cầu sự tập trung và chuẩn bị thật chu đáo của bạn!

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi tuần 14/10-20/10

Đầu tuần, quan hệ Tam Hợp cùng cát tinh Hoa Cái sẽ tạo cho bạn nhiều cơ may trong công việc. Sao Hoa  Cái giúp bạn có đầu óc tinh thông, sáng suốt. Làm việc tập trung và đạt hiệu suất cao hơn. Cục diện Tam Hợp sẽ cho bạn cơ hội được quý nhân phối hợp giúp đỡ, giải quyết khó khăn. Cuối tuần xuất hiện quan hệ Tương Hại, Hình Xung và Vong Thần tinh. Lúc này cần đến sự bình tĩnh và thận trọng của bạn để có thể xử lý mọi thứ một cách ổn thỏa và nhanh chóng nhất. 

Tử vi tài vận tuổi Mùi tuần 14/10-20/10

Tài lộc của người tuổi Mùi đầu tuần sẽ có biến động, khiến cho tinh thần bạn cũng rất lo lắng bất an. Đặc biệt là sao Kiếp Sát chủ mệnh phá tài sẽ khiến cho bạn có một ngày lao lực vì tiền. Bởi vậy bạn hãy nhờ cậy cát khí của những quan hệ tốt vào giữa và cuối tuần. Chắc chắn tài chính sẽ được cải thiện tích cực. Tuổi Mùi trong tuần này có cơ hội được khá nhiều quý nhân hỗ trợ như Thái Cực quý nhân, Quốc Ấn quý nhân hay Phúc tinh, đều là những ngôi sao mang đến phúc lành và may mắn cho bạn.

Tử vi tình cảm tuổi Mùi tuần 14/10-20/10

Vận tình cảm người tuổi Mùi cho thấy tuần này bạn có thần sát chiếu mệnh là Âm Sai Dương Thác. Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý.

Tử vi sức khỏe tuổi Mùi tuần 14/10-20/10

Vận sức khỏe tuổi Mùi cho thấy. Tuần này bạn hay gặp thần sát Âm Sai Dương Thác và Lưu Hà, vốn không có lợi cho vấn đề sức khỏe. Cần ít xuất hành đi xa vào những ngày xuất hiện hung tinh này. Đề phòng họa huyết quang, cẩn thận đi đứng, dùng vật sắc nhọn phải hết sức cẩn trọng. Đặc biệt là các mẹ bầu cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của thai nhi nhé. Có thể tận dụng cát khí từ Phúc Tinh và Thái Cực quý nhân để thúc đẩy vận số, giải trừ bớt tà khí của những hung tinh trên. 

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top