Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-03-2020

Tử vi tuần 14/10 – 20/10/2019 tuổi Dậu – Hóa giải hung tinh để thuận lợi làm việc

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Dậu không quá thuận lợi vì xuất hiện nhiều hung tinh. Tuy nhiên nếu như biết cố gắng thì vẫn có thể hóa giải được ít nhiều những ảnh hưởng này.

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về tử vi tuần 14/10 – 20/10/2019 tuổi Dậu để có thêm các quyết định thuận lợi cho sự nghiệp, cũng như tài vận của chính mình.

Tử vi sự nghiệp tuần 14/10 – 20/10/2019 tuổi Dậu

Đầu tuần, ảnh hưởng của Vong Thần tinh nên bạn khá đa mưu túc trí, thuận lợi cho làm việc. Tuy nhiên lại có thể xảy ra mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp.
Giữa tuần có vận di chuyển công tác, cẩn thận bị đồng nghiệp hãm hại. Nên cố gắng hết sức mình để có thể thuận lợi thăng tiến, thay đổi môi trường hợp làm việc của bạn thân.
Nói chung tuần này bạn còn gặp các cục diện tương phá, Kiếp Sát vào cuối tuần. Do vậy mà sự nghiệp không thể chuyển biến mạnh mẽ được. Bạn nên hạn chế sự nóng nảy của mình. Nếu việc gì có thể cho qua thì nên cho qua. Bên cạnh đó cũng không nên thân thiết với các mối quan hệ xã giao.Nếu không sẽ gặp một ít trục trặc trong công việc.

Tử vi tài vận tuần 14/10 – 20/10/2019 tuổi Dậu

Đầu tuần có sự xáo trộn nhỏ, xảy ra xích mích, có thể là kiện tụng. Tự hình Dậu hình Dậu ảnh hưởng đến tài vận. Giữa tuần phải di chuyển, tiêu tốn nhiều thứ. Không nên mua sắm quá đà. Những thứ bạn mua vào cuối tuần có thể chỉ là do sở thích nhất thời. Do vậy nên cân nhắc chi tiêu trong hôm nay.
Cuối tuần bạn gặp cả hung tinh Dương Đao, nên tận dụng trường khí mạnh mẽ của nó. Tuy nhiên hãy suy nghĩ về việc cá cược và đầu tư mạo hiểm. Đây chưa phải là thời cơ thích hợp nhất để đầu tư đâu!

Tử vi tình cảm tuần 14/10 – 20/10/2019 tuổi Dậu

Bạn và người yêu sẽ có một vài khó khăn vào đầu tuần. Sự lý trí của Vong Thần và cục diện Tương hình khiến cho mối quan hệ của hai bạn khô khan và kém lãng mạn. Tuy nhiên nếu giữa tuần các bạn có một chuyến đi xa nào đó. Hãy kỳ vọng về sự lãng mạn của chuyến đi. Nó sẽ khiến cho hai bạn có thể tăng cao tình cảm cho mối quan hệ của mình.

Thứ 7 tuần này là một cuộc hẹn thích hợp khác. Cục diện tam hợp cho thấy bạn và người ấy, hoặc với những người không có người yêu. Vào hôm nay sẽ đều có những thay đổi tích cực. Những chuyện tình mới mẻ, những cuộc gặp gỡ sẽ khiến cho nhân duyên của bạn tăng lên đáng kể.

Tử vi sức khỏe tuần tuổi Dậu

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Cục diện tương hình tương hại cũng khiến cho cơ thể bạn cảm thấy suy nhược.
Chính vì thế tuần này bạn nên tích cực luyện tập thể dục thể thao. Ăn uống điều độ và có cách sống hợp lý.
Đặc biệt cuối tuần có Kiếp Sát, Dương Đao tinh nhập mạng. Nên tuần này nếu như có tụ tập bạn bè thì nên uống ít bia rượu. Tránh lái xe và di chuyển trong tình trạng say xỉn để bảo vệ chính mình.

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
12 con giáp - 14 giờ trước

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 tuần này khó khó khăn dịp đầu tuần, bạn cần đề phòng có kẻ khác hãm hại, gây nên nhiều ảnh hưởng cho bản thân mình. Bên cạnh đó, tình hình tài chính dịp đầu tuần cũng không khá khẩm hơn là mấy, người tuổi Hợi cần tiết kiệm chi tiêu để tránh các khó khăn có thể xảy đến

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
12 con giáp - 14 giờ trước

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 tuần này khá tốt, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của các quý nhân cho nên tương đối thuận lợi làm việc. Người tuổi Tuất nên đề phòng các vấn đề liên quan đến kẻ khác hãm hại, bạn cũng có thể gặp một số mâu thuẫn và trục trặc đối với người khác gây nên mâu thuẫn

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
12 con giáp - 15 giờ trước

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 khá xấu, có nhiều cục diện gây hại đến tuổi Dậu xuất hiện. Cuối tháng nên tình hình tài chính của tuổi Dậu tệ đi, bạn gặp một số vướng mắc khi chi tiêu. Không chỉ vậy, đầu tuần này là khoảng thời gian tương đối khó khăn đối với tuổi Dậu, bạn nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Mặc dù công việc gặp khó khăn cần giải quyết nhưng đừng ôm đồm quá nhiều

Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se
Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se
Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se
12 con giáp - 16 giờ trước

Tuần mới, tuổi Thìn có nhiều may mắn suốt tuần và con giáp này sẽ cảm nhận được điều đó vô cùng rõ rệt. Đầu tuần chào đón tuổi Thìn bằng cục diện Tam Hợp đào hoa rực rỡ. Bản mệnh có nhiều mối nhân duyên tốt và dễ thăng tiến trong vận trình sụ nghiệp. Đào hoa sẽ còn gặp lại tuổi Thìn vào thứ Sáu tuần này. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top