Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuần 14/10 – 20/10/2019 tuổi Dậu – Hóa giải hung tinh để thuận lợi làm việc

Tử vi tuần tuổi Dậu không quá thuận lợi vì xuất hiện nhiều hung tinh. Tuy nhiên nếu như biết cố gắng thì vẫn có thể hóa giải được ít nhiều những ảnh hưởng này.

Xem thêm

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về tử vi tuần 14/10 – 20/10/2019 tuổi Dậu để có thêm các quyết định thuận lợi cho sự nghiệp, cũng như tài vận của chính mình.

Tử vi sự nghiệp tuần 14/10 – 20/10/2019 tuổi Dậu

Đầu tuần, ảnh hưởng của Vong Thần tinh nên bạn khá đa mưu túc trí, thuận lợi cho làm việc. Tuy nhiên lại có thể xảy ra mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp.
Giữa tuần có vận di chuyển công tác, cẩn thận bị đồng nghiệp hãm hại. Nên cố gắng hết sức mình để có thể thuận lợi thăng tiến, thay đổi môi trường hợp làm việc của bạn thân.
Nói chung tuần này bạn còn gặp các cục diện tương phá, Kiếp Sát vào cuối tuần. Do vậy mà sự nghiệp không thể chuyển biến mạnh mẽ được. Bạn nên hạn chế sự nóng nảy của mình. Nếu việc gì có thể cho qua thì nên cho qua. Bên cạnh đó cũng không nên thân thiết với các mối quan hệ xã giao.Nếu không sẽ gặp một ít trục trặc trong công việc.

Tử vi tài vận tuần 14/10 – 20/10/2019 tuổi Dậu

Đầu tuần có sự xáo trộn nhỏ, xảy ra xích mích, có thể là kiện tụng. Tự hình Dậu hình Dậu ảnh hưởng đến tài vận. Giữa tuần phải di chuyển, tiêu tốn nhiều thứ. Không nên mua sắm quá đà. Những thứ bạn mua vào cuối tuần có thể chỉ là do sở thích nhất thời. Do vậy nên cân nhắc chi tiêu trong hôm nay.
Cuối tuần bạn gặp cả hung tinh Dương Đao, nên tận dụng trường khí mạnh mẽ của nó. Tuy nhiên hãy suy nghĩ về việc cá cược và đầu tư mạo hiểm. Đây chưa phải là thời cơ thích hợp nhất để đầu tư đâu!

Tử vi tình cảm tuần 14/10 – 20/10/2019 tuổi Dậu

Bạn và người yêu sẽ có một vài khó khăn vào đầu tuần. Sự lý trí của Vong Thần và cục diện Tương hình khiến cho mối quan hệ của hai bạn khô khan và kém lãng mạn. Tuy nhiên nếu giữa tuần các bạn có một chuyến đi xa nào đó. Hãy kỳ vọng về sự lãng mạn của chuyến đi. Nó sẽ khiến cho hai bạn có thể tăng cao tình cảm cho mối quan hệ của mình.

Thứ 7 tuần này là một cuộc hẹn thích hợp khác. Cục diện tam hợp cho thấy bạn và người ấy, hoặc với những người không có người yêu. Vào hôm nay sẽ đều có những thay đổi tích cực. Những chuyện tình mới mẻ, những cuộc gặp gỡ sẽ khiến cho nhân duyên của bạn tăng lên đáng kể.

Tử vi sức khỏe tuần tuổi Dậu

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Cục diện tương hình tương hại cũng khiến cho cơ thể bạn cảm thấy suy nhược.
Chính vì thế tuần này bạn nên tích cực luyện tập thể dục thể thao. Ăn uống điều độ và có cách sống hợp lý.
Đặc biệt cuối tuần có Kiếp Sát, Dương Đao tinh nhập mạng. Nên tuần này nếu như có tụ tập bạn bè thì nên uống ít bia rượu. Tránh lái xe và di chuyển trong tình trạng say xỉn để bảo vệ chính mình.

 

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top