Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-06-2023

Tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Tuất - Cát tinh may mắn, thuận lời làm ăn

Tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Tuất gặp khá nhiều may mắn và các cát tinh trong mệnh. Tuần này là tuổi cuối năm nên nhiều công ty bắt đầu chạy nước rút, sự nghiệp của tuổi Tuất tương đối bận rộn nhưng cũng có thêm nhiều thành tựu. Về các chế độ lương thưởng cũng tăng lên. Tuần này sẽ là một tuần may mắn với tuổi Tuất.

Xem thêm

tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi tuất

Tổng quan tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Tuất

Sự nghiệp tuổi Tuất gặp nhiều may mắn. Tuần này là tuổi cuối năm nên nhiều công ty bắt đầu chạy nước rút, sự nghiệp của tuổi Tuất tương đối bận rộn nhưng cũng có thêm nhiều thành tựu. Về các chế độ lương thưởng cũng tăng lên. 

Tài vận nhờ các thành tựu của sự nghiệp mà luôn đứng đầu. Cho nên tiền bạc và các chế độ đãi ngộ của tuổi Tuất được tăng lên đáng kể. Nếu có đề phòng thì cuối tuần cần chú ý chi tiêu một chút, đừng để các xu hướng tiêu dùng cuối năm ảnh hưởng, khiến cho bạn mất nhiều tiền hơn cho chi tiêu.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất tương đối thuận lợi, bạn gặp nhiều cục diện có thể phát triển các mối nhân duyên mới. Tuy nhiên cũng nên đề phòng với những người có gia đình. việc bạn quá chuyên tâm cho công việc sẽ khiến chúng ta mất đi cảm giác hạnh phúc gia đình.

Về sức khỏe, tuần này có nhiều Hoa Cái nhập mệnh, tuổi Tuất nên đề phòng các bệnh về da dẻ. Hơn nữa cuối năm cũng hạn chế ăn uống tụ tập quá đà, tham gia giao thông không an toàn.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Tuất về sự nghiệp có nhiều thay đổi và thành tựu mới. 

Đầu tuần, bạn gặp được lục hợp quý nhân giúp đỡ, Hoa Cái Cát tinh chủ về sự nghiệp có thành tựu và các may mắn, thuận lợi. Cho nên sự nghiệp tương đối khả quan. Đề phòng sự xung đột với đồng nghiệp, cấp trên trong thời gian đầu tuần.

Giữa tuần là lúc bạn gặp những cát tinh thuận lợi và may mắn. Trong đó có Tướng Tinh, Hoa Cái, Thái Cực. Chủ sự nghiệp sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi nhờ người khác giúp đỡ. Trong mệnh có Tướng Tinh, Hoa Cái là người có tài năng , khả năng lãnh đạo mang đến nhiều cơ hội phát triển cho người tuổi Tuất. Cho nên giữa tuần là thời điểm thích hợp để gặp gỡ đối tác, kiếm thêm nhiều mối làm ăn mới cho sự nghiệp phát triển.

Cuối tuần thứ 7 bạn gặp cục diện tam hội, sự nghiệp thăng tiến nhiều hơn. Chủ nhật không nên làm việc, đề phòng có kẻ hãm hại. Tốt nhất là nên nghỉ ngơi, lấy tinh thần cho công việc tuần tiếp theo.

Tài vận

Tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Tuất về tài vận cũng có nét tương đồng đối với sự nghiệp của bạn. 

Đầu tuần may mắn gặp được lục hợp quý nhân giúp đỡ, tài vận nhận được nhiều tài lộc. Trong mệnh có Hoa Cái, chủ là một ngôi sao quyền quý, cho nên chúng ta lại có thêm nhiều may mắn thuận lợi hơn. Đề phòng cục diện tương xung vào thứ ba, có thể xảy ra mâu thuẫn, xung đột với người khác.

Giữa tuần là thời điểm mà tài vận của tuổi Tuất được nâng cao lên đáng kể. Bạn nhận được sự hỗ trợ của Tướng Tinh, Hoa Cái, Thái Cực… cho nên có nhiều thành tựu trong sự nghiệp, nhờ vận các chế độ đãi ngộ tăng lên. Thái Cực quý nhân trợ giúp, có khó khăn sẽ được bạn bè giúp đỡ, có điềm thăng chức. Bạn cần tránh việc mâu thuẫn với người khác. Đôi khi nó dẫn đến xô xát, khiến cho ta phải chi tiền cho các việc không đáng có.

Cuối tuần có nhiều thần sát Kim Điền, Hồng Diễm, Hoa Cái đều là các thần sát quý. Kim Điền có nhiều tài lộc phú quý. Tuy nhiên tuổi Tuất sẽ phải chi tiêu nhiều trên phương diện tình cảm. Thêm nữa là ngày chủ nhật không hề tốt với bạn. Cục diện tương hại, Dương Đao khiến tuổi Tuất chịu nhiều ảnh hưởng về tiền bạc.

Tình cảm

Tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Tuất về tình cảm cũng có nhiều may mắn. Đầu tuần dưới sự tác động tích cực của cục diện lục hợp quý nhân, hai bạn sẽ có thời gian hạnh phúc bên nhau. Người tuổi Tuất sẽ có được những mối nhân duyên mới.

Tuy nhiên trong những ngày tiếp theo, tuổi Tuất có thể sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn đối với người yêu của mình. Trong mệnh có Hoa Cái nhập mạng, nữ tuổi Tuất vì có nhiều mối quan tâm trong công việc mà bỏ quên gia đình. Đời sống tình cảm vợ chồng gặp các trục trặc.

Đến giữa tuần, bạn gặp được tam hợp tình duyên tốt đẹp, đây là cơ hội cho tuổi Tuất độc thân tìm kiếm những mối nhân duyên mới, giúp ích cho người tuổi Tuất trong việc “thoát ế”. 

Cuối tuần bạn gặp được thần sát Hồng Diễm: đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi. 

Vào ngày chủ nhật cục diện không tốt lắm, mối quan hệ của bạn và người ấy có thể có kẻ thứ 3 phá hoại. Cho nên người tuổi Tuất cần chú ý nhiều hơn và giữ gìn mối quan hệ tình cảm của mình nhiều hơn.

Sức khỏe

Tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Tuất về sức khỏe cũng cần có những thay đổi để cơ thể của mình tốt hơn.

Đầu tuần nhận được sự hỗ trợ từ lục hợp quý nhân, sức khỏe tương đối ổn định. Vào thứ 3 nên đề phòng Hoa Cái mang các bệnh da liễu. Nhất là cuối năm các chị em hay đi làm mặt, spa. Hãy lựa chọn những nơi chất lượng để bảo đảm bảo vệ sức khỏe của mình hơn.

Giữa tuần sức khỏe của tuổi Tuất cũng tương đối thuận lợi. Bạn nên hạn chế các mâu thuẫn to tiếng, có thể dẫn đến xô xát. Hơn nữa, chúng ta nên cân bằng giữa việc làm và nghỉ ngơi để tránh cơ thể bị suy nhược, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Cuối tuần gặp các cục diện tương hại, Dương Đao - sức khỏe không tốt lắm. Tuần này bạn có nhiều buổi liên hoan, gặp gỡ cuối năm. Tuy nhiên tuổi Tuất cần chú ý bảo vệ sức khỏe của bản thân. Nói chung bạn cần xây dựng một lối sống cân bằng, sức khỏe. Nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến bản thân mình.Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top