Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Hợi - Xuất hiện cơ hội xuất ngoại đổi vận

Tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Hợi tuần này có nhiều quý nhân xuất hiện. Tuy nhiên trong tuần cũng tương ngộ một vài hung tinh. Người tuổi Hợi cần đề phòng những kẻ phá đám cũng như cần phải chăm chỉ làm việc, qua đó tận dụng các cơ hội, các quý nhân xuất hiện giúp đỡ để đạt được thành tựu cho bản thân.

Xem thêm

tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi hợi

Tổng quan tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Hợi

Về sự nghiệp thì có khả năng di chuyển, đi công tác xa. Đặc biệt với tuổi Hợi làm lãnh đạo cấp cao thì nhiều khả năng tuần này bạn sẽ có những chuyến xuất ngoại. Đây là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp và mang đến nhiều may mắn hơn cho bản thân mình.

Về tài vận thì tuổi Hợi nên đề phòng nhiều mâu thuẫn, các rủi ro khiến tài vận ưu sầu. Đề phòng có kẻ hãm hại dẫn đến tài vận không được như ý muốn.

Về tình cảm, tuổi Hợi độc thân có nhiều cơ hội gặp được chân mệnh thiên tử của đời mình. Đối với người đã có gia đình thì bạn nên cẩn thận một chút. Khả năng cao là sẽ có mâu thuẫn, gặp tiểu nhân phá hoại hạnh phúc gia đình.

Về sức khỏe, trong tuần gặp Vong Thần nên chú ý đến sức khỏe của bản thân. Người tuổi Hợi nên chú ý chứng bệnh đau đầu khiến bạn mệt mỏi. Việc có Dịch Mã di chuyển nhiều cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của tuổi Hợi.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Hợi về sự nghiệp tương đối thuận lợi.

Đầu tuần các dự án hợp tác với người khác giới sẽ có nhiều thành tựu. Tuổi Hợi chú ý sự ảnh hưởng không tốt của Vong Thần. Tính cách đa mưu túc trí nhiều tính toán có thể khiến bạn có sự nghiệp tương đối suôn sẻ. Tuy nhiên mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên có thể trở nên gay gắt. Cho nên tuổi Hợi nên chú ý nhiều hơn.

Các mâu thuẫn của bạn và đồng nghiệp, khách hàng có thể tăng lên cao hơn vào giữa tuần. Cục diện tương xung, Kiếp Sát khiến sự nghiệp của tuổi Hợi gặp nhiều gập ghềnh hơn. Đây cũng là thời điểm bạn đi công tác, cho nên cần chú ý một chút. May mắn trong mệnh còn có quý nhân hỗ trợ, cho nên đỡ đi được phần nào khó khăn.


Vào cuối tuần, tuổi Hợi rơi vào cục diện tương hại, đề phòng đối thủ cạnh tranh, hãm hại gây ra nhiều khó khăn cho công việc. Dịch Mã nhập mệnh cũng nói lên những thay đổi về sự nghiệp. Chú ý thần sát Mộc Dục gây ra những khó khăn nhất định cho tuổi Hợi trong sự nghiệp, cho nên chúng ta cần hết sức tỉnh táo vào những quyết định công việc cuối tuần.

Tài vận

Tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Hợi về tài vận có một số thay đổi lên xuống trong tuần. Nhưng nhìn chung tuổi Hợi vẫn có thể kiểm soát được tài vận của mình, đồng thời nếu biết tận dụng cơ hội thì sẽ có nhiều may mắn hơn.

Đầu tuần nhờ có Tam hợp cục diện mà tài vận không có quá nhiều khó khăn, rủi ro. Tuy nhiên ngày tiếp theo bạn gặp Vong Thần, tương xung. Cho nên cần phải đề phòng tài sản bị hao hụt. Đặc biệt không nên chi tiêu cho những thứ mình thiếu, hơn nữa bạn cũng nên cố gắng tiết kiệm cho mình những khoản tiền riêng. 

Cuối tuần, cục diện tương hại, Vong Thần xuất hiện. Bạn gặp những rủi ro về mặt tài chính. Trong mệnh có Dịch Mã đòi hỏi bạn phải di chuyển nhiều. Cho nên bạn cần phải chi tiêu nhiều hơn vào dịp cuối tuần. May mắn các cục diện tích cực như Tam hợp, thần sát Kim Điền chủ về tài lộc xuất hiện. Cho nên vớt vát được phần nào các nhu cầu chi tiêu và tài vận của bạn.

Tình cảm

Tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Hợi về tình cảm thì tương đối thuận lợi.

Đối với người độc thân, trong tuần bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều mối quan hệ khác giới. Đặc biệt là đầu tuần và gần cuối tuần, chúng ta rơi vào cục diện tam hợp tốt cho tình cảm. Bạn có thể dành nhiều thời gian tham gia các buổi tiệc tùng cuối năm, nó sẽ mang đến cho bạn những mối quan hệ mới hơn.

Tuần này người tuổi Hợi nắm trong tay Dịch Mã tinh cũng là báo hiệu sự thay đổi. Cho nên chúng ta có thể hy vọng về những khởi sắc trong chuyện tình cảm của mình.

Đối với người tuổi Hợi đã có chủ, bạn nên chú ý một chút. Bạn gặp những vấn đề dẫn đến cãi vã, xung đột của cả hai. Điều này không chỉ mang đến những rắc rối mà còn khiến bạn mệt mỏi với cuộc sống hôn nhân. 

Vào những ngày cuối tuần, tuổi Hợi nên đề phòng có người hãm hại, khiến cho mối quan hệ của hai bạn gặp nhiều khó khăn. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bản thân mình và người ấy.

Sức khỏe

Tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Hợi về sức khỏe có nhiều lên xuống thất thường. 

Đầu tuần rơi vào cục diện tam hợp nên tương đối khỏe mạnh. Những ngày tiếp theo có thể vì phải di chuyển công tác nhiều. Hơn nữa chứng đau đầu quay trở lại cũng khiến cho bạn mệt mỏi hơn. Chúng ta cần phải chăm sóc sức khỏe của mình.

Người tuổi Hợi nên lưu ý chăm sóc bản thân, đặc biệt với các chuyến đi xa thì nên chuẩn bị các loại thuốc cảm, thuốc bổ để tránh tình trạng suy nhược  cơ thể. Hơn nữa để đảm bảo sức khỏe thì nên đi ngủ sớm, hạn chế sử dụng các loại chất kích thích.

Tuần này tuổi Hợi còn rơi vào cục diện Kiếp Sát, tương hại, cho nên sức khỏe không thực sự tốt. Di chuyển nên đề phòng nếu không sẽ gặp những khó khăn, ảnh hưởng đến bản thân mình.

Cuối tuần có thể có nhiều cuộc hội họp, liên hoan cuối năm. Để bảo đảm tình trạng sức khỏe thì người tuổi Hợi không nên uống quá nhiều. Đề phòng các bộ phận như là gan phổi, tay chân có thể gặp các vấn đề. 

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top