Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: các tuổi Tý Sửu Dần

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: các tuổi Tý Sửu Dần đều có nhiều thay đổi về tình cảm và công việc. Và sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Xem thêm

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: tuổi Tý

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý có nhiều trở ngại, lúc này thay vì cứ chăm chăm đuổi theo hạnh phúc, hãy tập trung làm cuộc đời bạn thêm ý nghĩa bằng những tình bạn mới, hay những sở thích đặc biệt vào thời gian rảnh… Nhất là người độc thân, đừng đơi ai đó mang tới hạnh phúc cho bạn, nếu không dù khi có người yêu bạn vẫn cảm thấy cô đơn trong tình yêu đó mà thôi.
Tử vi tuần mới của con giáp tuổi Tý đã khởi sắc hơn trước rất nhiều, những trăn trở suốt thời gian qua cuối cùng đã hoàn tất khiến cho bạn rất vui. Tuy nhiên đừng vì thế mà khoác lác và gây phản cảm cho mọi người xung quanh nhé.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: tuổi Tý tài vận

Tuần này có Thiên Tài ghé thăm nên mặt tài chính thăng hoa rất rực rỡ. Bản mệnh lúc này rủng rỉnh tiền tiêu, nhiều người thu lợi lớn từ khoản đầu tư cá nhân. Lúc này, dành tặng một món quà cho bản thân là điều bạn nên làm.

Bạch Hổ hung tinh xuất hiện cho thấy dù có nhiều may mắn là thế nhưng vẫn có họa đi kèm nếu bạn bất cẩn. Chủ yếu là vấn đề liên quan tới sức khỏe, mâu thuẫn trong gia đình, thậm chí có xô xát gây thương tích.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: tuổi Sửu

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu tuần này có phần trầm lắng, có thể là do tính cách cố chấp của bạn khiến đối phương cảm thấy xa cách vì thái độ có lúc tỏ ra lạnh lùng của bạn. Có thể bạn đang không hài lòng việc gì đó, bạn phải tự làm cuộc sống mình vui trước, chắc chắn khi đó, hạnh phúc sẽ tự động theo chân bạn mà thôi.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: tuổi Sửu sự nghiệp

Tuổi Sửu không phải buồn quá lâu vì khó khăn trong công việc sẽ sớm được giải quyết thôi. Nếu bạn đang tìm kiếm đáp án cho rắc rối trong công việc thì trong tuần này, bạn bè chính là người sẽ mang lại chìa khóa cho bạn, nhất là những người có nhiều trải nghiệm và kiến thức.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: tuổi Sửu tài chính

Có Thương Quan gây họa vào thời điểm giữa tuần là lời nhắc nhở để bạn trở nên thận trọng trước hành vi lợi dụng của ai đó, hãy luôn chủ động trong mọi tình huống và đừng để ai đó nắm quyền kiểm soát bạn, nhất là trong vấn đề tài chính. Có người cố tình nói dối để lừa tiền của bạn mà bạn không biết đấy.

Sao Tử vi trợ mệnh giúp bạn tự tin hơn trong công việc, nếu gặp khó khăn cũng có người giúp đỡ, qua đó cho bạn thấy tầm quan trọng rõ rệt của các mối quan hệ. Vì thế, đừng quên dành nhiều thời gian cho những người mà bạn yêu thương.

Xem tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo vận trình tình duyên của tuổi Dần có phần kém sắc, có thể sẽ phải đối mặt với những quyết định quan trọng. Giữa bản mệnh và người ấy tồn tại nhiều khúc mắc, mâu thuẫn chưa thể giải quyết được ngay, hai người cùng để cao cái tôi của mình thay vì suy nghĩ cho tình cảm đôi bên. Đây là lúc mà con giáp này cần phải dùng cả trái tim và lí trí.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: tuổi Dần tài chính

Tình hình tài chính rất vượng vào đầu tuần, quý nhân nâng đỡ cho bản mệnh tìm thấy vận may kiếm tiền. Con giáp này không bỏ qua bất kì cơ hội nào vì thế mà túi tiền đầy lên trông thấy. Tuy nhiên hung tinh có thể khiến cho người tuổi Dần phải chi tiêu đủ thứ phát sinh ngoài kế hoạch, tiền nhiều mà tiêu cũng nhiều.

Có lẽ cuối tuần là thời điểm mà họa phá tài ghé thăm, con giáp này cần chú ý hơn trong chuyện chi tiêu khoảng thời gian này. Hãy lên kế hoạch mua sắm cụ thể, rõ ràng những thứ không thực sự cần thiết thì đừng tốn tiền vào nó kẻo hối hận cũng không kịp. Chỉ cần cố gắng điều chỉnh một chút thì mọi thứ cũng sẽ ổn định thôi.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: tuổi Dần công việc

Công việc trong tuần này khá tồi tệ, con giáp này bị hung vận ngáng trở, khiến cho bản mệnh có những suy nghĩ sốc nổi, thiếu sáng suốt. Không tuân thủ theo quy định đề ra, chính tuổi Dần là người tự tay cản trở con đường thăng tiến phía trước của mình. Muốn có vận trình sự nghiệp tốt đẹp không chỉ dựa vào năng lực mà còn cần có tác phong và thái độ chuẩn mực.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top